ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > Windows Server 2012 Versions >
OEM English Windows Server 2012 R2 Versions DVD OEM PACK 5 CALS

OEM English Windows Server 2012 R2 Versions DVD OEM PACK 5 CALS

windows server 2012 standard

windows server 2012 datacenter

Place of Origin:

Ireland

ชื่อแบรนด์:

Microsoft

ได้รับการรับรอง:

Microsoft Cerfified

Model Number:

Windows server 2012

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
ภาษา:
ภาษาอังกฤษ
ใบอนุญาต:
ต้นฉบับ
แอปพลิเคชัน:
ระหว่างประเทศ
บรรจุุภัณฑ์:
OEM
คุณภาพ:
ดี
การเปิดใช้งาน:
ออนไลน์
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

ภาษาอังกฤษ Windows Server 2012 Box R2 มาตรฐาน DVD OEM PACK 5 CALS การเปิดใช้งานออนไลน์

 

คุณสมบัติ:

 

ตัวเลือกการติดตั้ง

ต่างจากรุ่นก่อน Windows Server 2012 สามารถสลับระหว่างตัวเลือกการติดตั้ง "Server Core" และ "Server with a GUI" ได้โดยไม่ต้องติดตั้งใหม่ทั้งหมดServer Core – ตัวเลือกที่มีอินเทอร์เฟซบรรทัดคำสั่งเท่านั้น – เป็นการกำหนดค่าที่แนะนำนอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการติดตั้งที่สามที่อนุญาตให้องค์ประกอบ GUI บางอย่าง เช่น MMC และ Server Manager ทำงานได้ แต่ไม่มีเดสก์ท็อป เชลล์ หรือโปรแกรมเริ่มต้นทั่วไป เช่น File Explorer

 

หน้าจอผู้ใช้

Server Manager ได้รับการออกแบบใหม่โดยเน้นที่การลดความยุ่งยากในการจัดการเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่อง ระบบปฏิบัติการ เช่น Windows 8 ใช้อินเทอร์เฟซผู้ใช้ Metro-based เว้นแต่จะติดตั้งในโหมด Server CoreWindows Store มีอยู่ใน Windows เวอร์ชันนี้แต่ไม่ได้ติดตั้งไว้โดยค่าเริ่มต้น Windows PowerShell ในเวอร์ชันนี้มีคำสั่งย่อยมากกว่า 2300 รายการ เทียบกับประมาณ 200 รายการใน Windows Server 2008 R2

 

ผู้จัดการงาน

 

Windows Server 2012 มี Windows Task Manager เวอร์ชันใหม่ร่วมกับเวอร์ชันเก่าในเวอร์ชันใหม่ แท็บต่างๆ จะถูกซ่อนไว้โดยค่าเริ่มต้น โดยจะแสดงเฉพาะแอปพลิเคชันในแท็บ "กระบวนการ" ใหม่ กระบวนการจะแสดงในเฉดสีเหลืองที่แตกต่างกัน โดยเฉดสีเข้มกว่าแสดงถึงการใช้ทรัพยากรที่หนักกว่า โดยจะแสดงชื่อแอปพลิเคชันและสถานะ ตลอดจน CPU หน่วยความจำ ฮาร์ดดิสก์ และการใช้งานเครือข่ายข้อมูลกระบวนการที่พบในเวอร์ชันเก่าจะถูกย้ายไปที่แท็บรายละเอียดใหม่แท็บประสิทธิภาพจะแสดงกราฟ "CPU", "Memory", "Disk", "Wi-Fi" และ "Ethernet"แท็บ CPU จะไม่แสดงกราฟแต่ละรายการสำหรับตัวประมวลผลเชิงตรรกะทุกตัวบนระบบตามค่าเริ่มต้นอีกต่อไป แม้ว่าจะยังคงเป็นตัวเลือกก็ตามนอกจากนี้ยังสามารถแสดงข้อมูลสำหรับแต่ละโหนดการเข้าถึงหน่วยความจำที่ไม่สม่ำเสมอ (NUMA)เมื่อแสดงข้อมูลสำหรับโปรเซสเซอร์ลอจิคัลแต่ละตัวสำหรับเครื่องที่มีโปรเซสเซอร์ลอจิคัลมากกว่า 64 ตัว ตอนนี้แท็บ CPU จะแสดงเปอร์เซ็นต์การใช้งานอย่างง่ายบนไทล์การแมปความร้อนสีที่ใช้สำหรับแผนที่ความร้อนเหล่านี้เป็นสีน้ำเงิน โดยเฉดสีเข้มขึ้นอีกครั้งบ่งชี้ถึงการใช้งานที่หนักกว่าการเลื่อนเคอร์เซอร์ไปเหนือข้อมูลของตัวประมวลผลเชิงตรรกะจะแสดงโหนด NUMA ของตัวประมวลผลนั้นและ ID ของตัวประมวลผล หากมีนอกจากนี้ มีการเพิ่มแท็บเริ่มต้นใหม่ที่แสดงรายการแอปพลิเคชันเริ่มต้น อย่างไรก็ตาม แท็บนี้ไม่มีอยู่ใน Windows Server 2012 ตัวจัดการงานใหม่จะรับรู้เมื่อแอป Windows Store มีสถานะ "ถูกระงับ"

 

การจัดการที่อยู่ IP (IPAM)

Windows Server 2012 มีบทบาทการจัดการที่อยู่ IP สำหรับการค้นหา ตรวจสอบ ตรวจสอบ และจัดการพื้นที่ที่อยู่ IP ที่ใช้ในเครือข่ายขององค์กรIPAM ใช้สำหรับการจัดการและตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ Domain Name System (DNS) และเซิร์ฟเวอร์ Dynamic Host Configuration Protocol (DHCP)รองรับทั้ง IPv4 และ IPv6 อย่างสมบูรณ์

 

Active Directory

 

Windows Server 2012 มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างใน Active Directory จากเวอร์ชันที่มาพร้อมกับ Windows Server 2008 R2ตัวช่วยสร้างการติดตั้ง Active Directory Domain Services ถูกแทนที่ด้วยส่วนใหม่ใน Server Manager และมีการเพิ่ม GUI ลงในถังรีไซเคิล Active Directory คุณสามารถตั้งค่านโยบายรหัสผ่านหลายรายการในโดเมนเดียวกันได้ขณะนี้ Active Directory ใน Windows Server 2012 รับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่เกิดจากการจำลองเสมือน และสามารถโคลนตัวควบคุมโดเมนเสมือนจริงได้อย่างปลอดภัยการอัปเกรดระดับการทำงานของโดเมนเป็น Windows Server 2012 นั้นง่ายขึ้นสามารถทำได้ทั้งหมดในตัวจัดการเซิร์ฟเวอร์ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด Active Directory Federation Services อีกต่อไปเมื่อติดตั้งเป็นบทบาท และการอ้างสิทธิ์ที่ Active Directory Federation Services สามารถใช้ได้ในโทเค็น Kerberosคำสั่ง Windows Powershell ที่ใช้โดย Active Directory Administrative Center สามารถดูได้ใน "Powershell History Viewer"

 

Hyper-V

Windows Server 2012 พร้อมด้วย Windows 8 รวมถึง Hyper-V เวอร์ชันใหม่ดังที่นำเสนอในงาน Microsoft BUILD มีการเพิ่มคุณสมบัติใหม่มากมายใน Hyper-V รวมถึงการจำลองเสมือนเครือข่ายการเช่าหลายกลุ่มกลุ่มทรัพยากรการจัดเก็บข้อมูลข้าม การเชื่อมต่อ -premises และการสำรองข้อมูลบนคลาวด์นอกจากนี้ ข้อจำกัดในอดีตมากมายเกี่ยวกับการใช้ทรัพยากรได้ถูกยกออกไปอย่างมากเครื่องเสมือนแต่ละเครื่องใน Hyper-V เวอร์ชันนี้สามารถเข้าถึงตัวประมวลผลเสมือนได้สูงสุด 64 ตัว หน่วยความจำสูงสุด 1 เทราไบต์ และพื้นที่ดิสก์เสมือนสูงสุด 64 เทราไบต์ต่อฮาร์ดดิสก์เสมือน (โดยใช้รูปแบบ .vhdx ใหม่) สูงสุด 1024 เครื่องเสมือนสามารถเปิดใช้งานต่อโฮสต์ และสามารถเปิดใช้งานได้สูงสุด 8000 ต่อคลัสเตอร์ที่ล้มเหลว SLAT เป็นคุณสมบัติโปรเซสเซอร์ที่จำเป็นสำหรับ Hyper-V บน Windows 8 ในขณะที่สำหรับ Windows Server 2012 จำเป็นสำหรับบทบาท RemoteFX เสริมเท่านั้น

 

ReFS

Resilient File System (ReFS) มีชื่อรหัสว่า "Protogon" เป็นระบบไฟล์ใหม่ใน Windows Server 2012 เดิมทีมีไว้สำหรับเซิร์ฟเวอร์ไฟล์ที่ปรับปรุงบน NTFS ในบางประเด็นคุณสมบัติใหม่ที่สำคัญของ ReFS รวมถึง:

ปรับปรุงความน่าเชื่อถือสำหรับโครงสร้างบนดิสก์
ReFS ใช้ทรี B+ สำหรับโครงสร้างบนดิสก์ทั้งหมดรวมถึงข้อมูลเมตาและข้อมูลไฟล์ข้อมูลเมตาและไฟล์ถูกจัดระเบียบเป็นตารางคล้ายกับฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์ขนาดไฟล์ จำนวนไฟล์ในโฟลเดอร์ ขนาดไดรฟ์ข้อมูลทั้งหมด และจำนวนโฟลเดอร์ในไดรฟ์ข้อมูลถูกจำกัดด้วยตัวเลข 64 บิตดังนั้น ReFS จึงรองรับขนาดไฟล์สูงสุด 16 เอ็กซาไบต์ สูงสุด 18.4 × 1018 โฟลเดอร์ และขนาดวอลุ่มสูงสุด 1 ยอตตาไบต์ (พร้อมคลัสเตอร์ 64 KB) ซึ่งช่วยให้สามารถปรับขนาดได้มากโดยไม่จำกัดขนาดไฟล์และโฟลเดอร์ในทางปฏิบัติ (ข้อจำกัดด้านฮาร์ดแวร์ ยังสมัครได้)พื้นที่ว่างจะถูกนับโดยตัวจัดสรรแบบลำดับชั้น ซึ่งประกอบด้วยตารางที่แยกจากกันสามตารางสำหรับชิ้นขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กชื่อไฟล์และพาธไฟล์แต่ละอันจำกัดที่สตริงข้อความ Unicode ขนาด 32 KB


ความยืดหยุ่นในตัว
ReFS ใช้กลยุทธ์การอัพเดทแบบจัดสรรเมื่อเขียนสำหรับข้อมูลเมตา ซึ่งจัดสรรส่วนใหม่สำหรับทุกธุรกรรมการอัพเดท และใช้ชุด IO ขนาดใหญ่ข้อมูลเมตา ReFS ทั้งหมดมี checksums 64 บิตในตัวซึ่งจัดเก็บอย่างอิสระข้อมูลไฟล์สามารถมี checksum ที่เป็นตัวเลือกใน "integrity stream" ที่แยกจากกัน ซึ่งในกรณีนี้ กลยุทธ์การอัพเดตไฟล์จะใช้ allocation-on-writeสิ่งนี้ถูกควบคุมโดยแอตทริบิวต์ "ความสมบูรณ์" ใหม่ที่ใช้ได้กับทั้งไฟล์และไดเรกทอรีหากข้อมูลไฟล์หรือข้อมูลเมตาเสียหาย ไฟล์นั้นสามารถลบได้โดยไม่ต้องออฟไลน์ทั้งโวลุ่มเนื่องด้วยความยืดหยุ่นในตัว ผู้ดูแลระบบจึงไม่จำเป็นต้องเรียกใช้เครื่องมือตรวจสอบข้อผิดพลาด เช่น CHKDSK เป็นระยะเมื่อใช้ ReFS


ความเข้ากันได้กับ API และเทคโนโลยีที่มีอยู่
ReFS ไม่ต้องการ API ของระบบใหม่และตัวกรองระบบไฟล์ส่วนใหญ่ยังคงทำงานกับโวลุ่ม ReFS ได้ ReFS รองรับฟีเจอร์ Windows และ NTFS ที่มีอยู่มากมาย เช่น การเข้ารหัส BitLocker, รายการควบคุมการเข้าถึง, USN Journal, การแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลง, ลิงก์สัญลักษณ์, จุดเชื่อมต่อ, จุดเชื่อมต่อ , จุดแยกวิเคราะห์ใหม่, สแน็ปช็อตของโวลุ่ม, ID ไฟล์ และ oplockReFS ผสานรวมกับ Storage Spaces ได้อย่างราบรื่น ซึ่งเป็นเลเยอร์การจำลองเสมือนของสตอเรจที่อนุญาตให้ทำการมิเรอร์ข้อมูลและสตริป รวมถึงการแชร์พูลพื้นที่เก็บข้อมูลระหว่างเครื่องคุณสมบัติความยืดหยุ่นของ ReFS ปรับปรุงคุณสมบัติการมิเรอร์ที่จัดเตรียมโดย Storage Spaces และสามารถตรวจพบว่าสำเนาของไฟล์ที่ทำมิเรอร์เสียหายหรือไม่โดยใช้กระบวนการขัดถูข้อมูลพื้นหลัง ซึ่งจะอ่านสำเนามิเรอร์ทั้งหมดเป็นระยะและยืนยันการตรวจสอบ จากนั้นแทนที่สำเนาที่เสียหายด้วยสำเนาที่ดี

ฟีเจอร์ NTFS บางอย่างไม่ได้รับการสนับสนุนใน ReFS รวมถึง ID อ็อบเจ็กต์ ชื่อย่อ การบีบอัดไฟล์ การเข้ารหัสระดับไฟล์ (EFS) ธุรกรรมข้อมูลผู้ใช้ ฮาร์ดลิงก์ แอ็ตทริบิวต์ส่วนขยาย และโควต้าดิสก์ รองรับไฟล์แบบกระจาย รองรับสตรีมที่มีชื่อ ไม่ได้ใช้งานใน Windows 8 และ Windows Server 2012 แม้ว่าจะมีการเพิ่มใน Windows 8.1 และ Windows Server 2012 R2 ในภายหลังReFS ไม่ได้เสนอการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อน ดิสก์ไดนามิกที่มีไดรฟ์ข้อมูลแบบมิเรอร์หรือแบบสไทรพ์จะถูกแทนที่ด้วยพูลหน่วยเก็บข้อมูลแบบมิเรอร์หรือแบบสไทรพ์ที่จัดเตรียมโดย Storage Spacesใน Windows Server 2012 การแก้ไขข้อผิดพลาดอัตโนมัติด้วยสตรีมความสมบูรณ์ได้รับการสนับสนุนบนพื้นที่ที่ทำมิเรอร์เท่านั้นเพิ่มการกู้คืนอัตโนมัติบนพื้นที่พาริตีใน Windows 8.1 และ Windows Server 2012 R2ไม่รองรับการบูตจาก ReFS

 

IIS 8.0

Windows Server 2012 มี Internet Information Services (IIS) เวอร์ชัน 8.0เวอร์ชันใหม่มีคุณลักษณะใหม่ เช่น SNI ขีดจำกัดการใช้งาน CPU สำหรับบางเว็บไซต์ การจัดการใบรับรอง SSL แบบรวมศูนย์ การสนับสนุน WebSocket และการสนับสนุนที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับ NUMA แต่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอื่นๆ อีกเล็กน้อย

 

ข้อมูลจำเพาะ:

 

ระบบปฏิบัติการ

Microsoft Windows Server 2012 Standard x64-บิต

ภาษา

ภาษาอังกฤษ

ประเภทใบอนุญาต

ใบอนุญาต

สื่อการจัดจำหน่าย

DVD-ROM

จำนวนใบอนุญาต

โปรเซสเซอร์เพิ่มเติม 2 ตัว

รายละเอียดใบอนุญาต

64-บิต

 

 

เปรียบเทียบขนาดของ Windows Server :

ระบบ

 

Windows Server 2008 R2

Windows Server 2012 R2

เจ้าภาพ

โปรเซสเซอร์ลอจิก

64

320

 

หน่วยความจำกายภาพ

1 TB

4 TB

 

โปรเซสเซอร์เสมือนต่อโฮสต์

512

2,048

เครื่องเสมือน

โปรเซสเซอร์เสมือนต่อ VM

64 GB

1 TB

 

ความจุดิสก์เสมือน

2 TB

64 TB

 

เครื่องเสมือนที่ใช้งานอยู่

384

1,024

กลุ่ม

โหนด

16

64

 

เครื่องเสมือน

1,000

8,000

 

วิธีซื้อ Windows Server 2012 R2

 

สิทธิ์การใช้งาน Windows Server ทำให้การเลือก Windows Server รุ่นที่ถูกต้องง่ายขึ้นเลือกจาก Windows Server สี่รุ่น ตามขนาดขององค์กรและความต้องการของคุณสำหรับการจำลองเสมือนและการประมวลผลแบบคลาวด์Windows Server 2012 R2 Datacenter พร้อมสิทธิ์การจำลองเสมือนแบบไม่จำกัดให้ประโยชน์ของขนาดระดับคลาวด์ด้วยต้นทุนที่คาดการณ์ได้และต่ำกว่าWindows Server 2012 R2 Standard นำเสนอคุณลักษณะระดับองค์กรแบบเดียวกันโดยไม่มีสิทธิ์การจำลองเสมือนแบบไม่จำกัดWindows Server 2012 R2 Essentials เป็นเซิร์ฟเวอร์แรกที่เชื่อมต่อกับระบบคลาวด์ในอุดมคติ

 

ปรับใช้และสนับสนุน Windows Server 2012 R2

 

ค้นหาคำแนะนำและเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นใช้งานและปรับใช้ จัดการ และสนับสนุน Windows Server ในองค์กรของคุณได้สำเร็จ

 

 

เริ่ม

 

มีอะไรใหม่ใน Windows Server 2012 R2 มีอะไรใหม่ในระบบเครือข่ายใน Windows Server 2012 R2 Windows Server อัปเกรดบทบาทและเมทริกซ์การย้ายข้อมูลหมายเหตุประจำรุ่น: ปัญหาสำคัญที่นำคุณลักษณะออกหรือเลิกใช้แล้วใน Windows Server 2012 R2คู่มือการประเมิน Windows Server 2012 R2

 

ปรับใช้

 

ข้อกำหนดของระบบและข้อมูลการติดตั้งตัวเลือกการอัพเกรดสำหรับ Windows Server 2012 R2 การติดตั้ง Windows Server 2012 การโยกย้ายบทบาทและคุณลักษณะใน Windows ServerCommon งานการจัดการและการนำทาง

 

การสนับสนุนทางเทคนิค

 

ไลบรารีทางเทคนิคของ Windows Server บน TechNetWindows Server 2008 R2 ไลบรารีทางเทคนิคบน TechNetWindows ฟอรัมชุมชน TechNet Windows Server 2012 R2 Developer Center บน MSDNฟอรัมชุมชน MSDN Windows Server 2003 สิ้นสุดการสนับสนุน

 

การฝึกอบรม

 

รายการหลักสูตร Windows Server 2012 Virtual Academy การฝึกอบรม Windows Server 2012 การรับรอง Windows Server วิดีโอ Windows Server Windows Server 2012 R2 virtual labs

 

OEM English Windows Server 2012 R2 Versions DVD OEM PACK 5 CALS 0

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2023 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.