ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > Microsoft Windows 11 Professional >
22H2 เวอร์ชันภาษาสเปน Microsoft Windows 11 Home OEM DVD Physical Box KW9-00639

22H2 เวอร์ชันภาษาสเปน Microsoft Windows 11 Home OEM DVD Physical Box KW9-00639

สถานที่กำเนิด:

ไอร์แลนด์

ชื่อแบรนด์:

Microsoft

ได้รับการรับรอง:

Microsoft Certified

หมายเลขรุ่น:

วินโดวส์ 11

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
ดีวีดี:
รวมอยู่ด้วย
สติ๊กเกอร์:
รวมอยู่ด้วย
ประเภทกุญแจ:
OEM
บรรจุุภัณฑ์:
ดีวีดี OEM
ประเภทการเปิดใช้งาน:
ออนไลน์
ประเภทของระบบ:
หน้าต่าง
การรับประกัน:
อายุการใช้งาน
เงื่อนไข:
ใหม่เอี่ยม
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

22H2 เวอร์ชันภาษาสเปน Microsoft Windows 11 Home OEM DVD Physical Box KW9-00639
 

Windows 11 Home เป็นระบบปฏิบัติการ Windows ในตำนานรุ่นใหม่ล่าสุดการอัปเดตจะนำระบบของคุณไปสู่อีกระดับด้วยการออกแบบใหม่ ฟีเจอร์ใหม่ และการเพิ่มประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นรับระบบปฏิบัติการที่เข้าใจได้ง่าย คล่องแคล่ว และทันสมัยที่สุดบนคอมพิวเตอร์ของคุณวันนี้โดยซื้อ Windows 11 จากเรา

Windows 11 Home เป็นเวอร์ชันคลาสสิกของ Windows 11 -- เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่บ้านและผู้ใช้ทั่วไปมันรวมทุกสิ่งที่คุณต้องการไว้ในระบบที่ทรงพลังเพียงระบบเดียวประสบการณ์ใหม่ของ Windows ทำให้คุณใกล้ชิดกับผู้คนและสิ่งที่คุณรักมากขึ้น

รับมุมมองใหม่ด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่ใน Windows 11 Homeขณะนี้ Windows 11 Home มอบพื้นที่ที่สงบและสร้างสรรค์ซึ่งคุณสามารถไล่ตามความปรารถนาของคุณผ่านประสบการณ์ใหม่

เพลิดเพลินไปกับเมนู Start ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ใน Windows 11 ซึ่งรวมอยู่ใน Home Edition และวิธีใหม่ๆ ในการเชื่อมต่อกับผู้คน ข่าวสาร เกม และเนื้อหาที่คุณโปรดปราน Windows 11 คือสถานที่สำหรับคิด แสดงออก และสร้างสรรค์อย่างเป็นธรรมชาติ .

การปรับเปลี่ยนเมนูเริ่มใน Windows 11 Home edition มีการทำซ้ำใหม่ซึ่งแสดงรายการของสถานที่และตัวเลือกอื่นๆ ที่มองเห็นได้ตรงกลาง และแอปพลิเคชันที่แสดงด้วยไทล์จะแสดงทางด้านขวานอกจากนี้ เมนูยังสามารถปรับขนาดและขยายเป็นการแสดงผลแบบเต็มหน้าจอได้อีกด้วย

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณด้วย Window 11 Homeเข้าถึงแอปทั้งหมดที่คุณต้องการและทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องมือต่างๆ เช่น เลย์เอาต์ Snap, เดสก์ท็อป และประสบการณ์การถอดแยกชิ้นส่วนใหม่ที่ใช้งานง่ายกว่าเดิม

วิธีใหม่ในการเชื่อมต่อใน Windows 11 Home เมื่อ Microsoft Teams เข้ามาแทนที่ Skype ในตัวเชื่อมต่อกับคนที่คุณสนใจได้ทันทีจากเดสก์ท็อปด้วย Microsoft Teamsโทรหรือแชทได้ฟรีไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์ใด

รับเนื้อหาของคุณ จัดการโดยคุณด้วย Microsoft Edge และวิดเจ็ตมากมายที่คุณสามารถเลือกได้จาก Windows 11 Homeคุณสามารถติดตามข่าวสาร ข้อมูล และความบันเทิงที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณได้อย่างรวดเร็ว

ค้นหาแอปที่ติดตั้งที่คุณต้องการและรายการที่คุณชอบดูได้อย่างง่ายดายใน Microsoft Store ใหม่นอกจากนี้ เรียกใช้แอพ Android ใน Windows 11 Home ผ่านทางเทคโนโลยี Intel Bridge หรือดาวน์โหลดจากแอพ Microsoft Store

เวลาเล่นได้ทุกเวลาใน Windows 11 HomeWindows 11 ยกระดับการเล่นเกมไปอีกขั้นด้วยความสามารถด้านกราฟิกที่แข่งขันกับความเป็นจริงนอกจากนี้ คุณสามารถเล่นได้หลายหน้าต่างค้นพบเกมที่คุณชื่นชอบด้วย Xbox Game Pass ให้คุณเข้าถึงเกมคุณภาพสูงกว่า 100 เกม (สมาชิกแยกจำหน่าย)


Windows 11 Home Vs Pro: ความแตกต่างหลัก

 

หนึ่งในข้อแตกต่างที่รั่วไหลซึ่งแยกระหว่าง Windows 11 Home กับ Pro ในปัจจุบันคือข้อกำหนดสำหรับบัญชี Microsoft และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรระหว่างการตั้งค่า ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ไม่จำเป็นในการตั้งค่า Windows 11 Proอย่างไรก็ตาม ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ความแตกต่างหลักหลายประการที่แยกระหว่าง Windows 11 Home กับ Pro นั้นยังไม่ได้รับการเปิดเผย

อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้ เรายังสามารถคาดการณ์ความแตกต่างบางอย่างตามเวอร์ชันของ Windows 10 ได้ในการเริ่มต้น Windows 11 Pro มีแนวโน้มที่จะเสนอการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมและคุณสมบัติที่ปรับแต่งสำหรับธุรกิจเมื่อเทียบกับเวอร์ชันโฮม ตาม Windows 10 เมื่อพิจารณาจาก Windows 11 รุ่นก่อนหน้า Win 10 Pro มีการเข้ารหัสอุปกรณ์ด้วย BitLocker และการป้องกันข้อมูลของ Windows (WIP ) – สิ่งที่เวอร์ชันโฮมไม่สามารถอวดได้คุณลักษณะเหล่านี้เป็นคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมสองประการที่ช่วยเพิ่มประโยชน์ด้านความปลอดภัยของ Windows 10 Pro over Home และเราคาดว่าจะเห็นความแตกต่างที่คล้ายกันกับ Windows 11

นอกจากนี้ Windows 11 Home มีแนวโน้มที่จะมีฟังก์ชันและคุณลักษณะที่จำกัดเมื่อพูดถึงซอฟต์แวร์การจัดการธุรกิจและการปรับใช้นี่เป็นกรณีนี้อย่างแน่นอนใน Windows 10 และไม่มีการเอ่ยถึงเพื่อแนะนำอะไรที่แตกต่างไปจากนี้ โดย Pro ได้รับประโยชน์จากเครื่องมือการจัดการเพิ่มเติมอย่างน้อย 10 รายการ รวมถึงการจัดการอุปกรณ์พกพา การเข้าถึง Microsoft store (สำหรับธุรกิจ) และ Windows Update สำหรับคุณสมบัติทางธุรกิจ

 

คุณสมบัติการจัดการและการปรับใช้ Windows 10 Home Vs Pro

 

22H2 เวอร์ชันภาษาสเปน Microsoft Windows 11 Home OEM DVD Physical Box KW9-00639 0
ข้อกำหนดด้านฮาร์ดแวร์สำหรับ Windows 11:

ส่วนประกอบ ขั้นต่ำ
โปรเซสเซอร์ โปรเซสเซอร์ 64 บิตที่เข้ากันได้ (x86-64 หรือ ARM64) ที่มีอัตราสัญญาณนาฬิกาอย่างน้อย 1 GHz และอย่างน้อย 2 คอร์
หน่วยความจำ (แรม) อย่างน้อย 4 GB
พื้นที่จัดเก็บ อย่างน้อย 64 GB
เฟิร์มแวร์ของระบบ ยูอีเอฟไอ
ความปลอดภัย โมดูลแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ (TPM) เวอร์ชัน 2.0
การ์ดจอ เข้ากันได้กับ DirectX 12 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 2.0
แสดง จอแสดงผลความละเอียดสูง (720p) ที่มีขนาดใหญ่กว่า 9 นิ้วในแนวทแยง 8 บิตต่อช่องสี
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoft จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoft เพื่อดำเนินการตั้งค่าครั้งแรกบน Windows 11 Home

 
ความต้องการของระบบพื้นฐานของ Windows 11 แตกต่างจาก Windows 10 อย่างมาก Windows 11 รองรับเฉพาะระบบ 64 บิต เช่น ระบบที่ใช้โปรเซสเซอร์ x86-64 หรือ ARM64;ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ IA-32 อีกต่อไปดังนั้น Windows 11 จึงเป็น Windows เวอร์ชันผู้บริโภครุ่นแรกที่ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ 32 บิตและซอฟต์แวร์ 16 บิต (แม้ว่า Windows Server 2008 R2 จะเป็นเวอร์ชันแรกของ Windows NT ที่ไม่รองรับก็ตาม)ข้อกำหนดขั้นต่ำของ RAM และที่เก็บข้อมูลก็เพิ่มขึ้นเช่นกันWindows 11 ต้องการ RAM อย่างน้อย 4 GB และที่เก็บข้อมูล 64 GBโหมด S รองรับ Windows 11 รุ่น Home เท่านั้น ณ เดือนสิงหาคม 2564 รายการโปรเซสเซอร์ที่รองรับอย่างเป็นทางการ ได้แก่ Intel Core รุ่นที่ 8 และใหม่กว่า, AMD Zen+ และใหม่กว่า และ Qualcomm Snapdragon 850 และใหม่กว่า รายการความเข้ากันได้ยังรวมถึง การปรับปรุง "AF" ของโปรเซสเซอร์ Ryzen และ Intel Core i7-7820HQ (โปรเซสเซอร์รุ่นที่ 7) แม้ว่ารุ่นหลังจะรองรับเฉพาะในอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับไดรเวอร์ที่ใช้ DCHอุปกรณ์ที่มีโปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับจะไม่ถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งหรือเรียกใช้ Windows 11 อย่างไรก็ตาม ต้องทำการติดตั้งใหม่ทั้งหมด เนื่องจาก Windows Update จะป้องกันการอัปเกรดจาก Windows 10 นอกจากนี้ Microsoft ยังระบุว่าอุปกรณ์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับอาจถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งการอัปเดต
ไม่รองรับ Legacy BIOS อีกต่อไปขณะนี้จำเป็นต้องมีระบบ UEFI ที่มี Secure Boot และตัวประมวลผลร่วมด้านความปลอดภัย TPM 2.0 โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อกำหนด TPM ทำให้เกิดความสับสนเนื่องจากมาเธอร์บอร์ดจำนวนมากไม่รองรับ TPM จำเป็นต้องมีโมดูล TPM ที่เข้ากันได้เพื่อติดตั้งบนเมนบอร์ด หรือมี TPM ในตัวบนเฟิร์มแวร์ CPU หรือระดับฮาร์ดแวร์ที่ถูกปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น ซึ่งจำเป็นต้องเปลี่ยนการตั้งค่าใน UEFI ของคอมพิวเตอร์เพื่อเปิดใช้งาน ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมยังคงสามารถจัดส่งคอมพิวเตอร์โดยไม่มีตัวประมวลผลร่วม TPM 2.0 เมื่อได้รับการอนุมัติจาก Microsoft
 
 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2023 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.