ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > Microsoft Windows 11 Professional >
เวอร์ชัน 22H2 Microsoft Windows 11 Professional Dvd Full Package พร้อมข้อมูลการติดตั้งภาษาสเปน

เวอร์ชัน 22H2 Microsoft Windows 11 Professional Dvd Full Package พร้อมข้อมูลการติดตั้งภาษาสเปน

สถานที่กำเนิด:

ไอร์แลนด์

ชื่อแบรนด์:

Microsoft

ได้รับการรับรอง:

Microsoft Certified

หมายเลขรุ่น:

วินโดวส์ 11 โปร

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
สื่อ:
ดีวีดี
สติ๊กเกอร์เท่านั้น:
สนับสนุน
พิมพ์:
ระบบปฏิบัติการ
บรรจุุภัณฑ์:
OEM / ขายปลีก
ประเภทการเปิดใช้งาน:
ออนไลน์
พื้นที่จัดเก็บ:
อย่างน้อย 64 GB
เฟิร์มแวร์ระบบ:
รองรับการบู๊ตอย่างปลอดภัย UEFI
รองรับ 5G:
โมเด็มที่รองรับ 5G
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

เวอร์ชัน 22H2 Microsoft Windows 11 Professional Dvd Full Package พร้อมข้อมูลการติดตั้งภาษาสเปน

 

Windows 11 Pro มาพร้อมกับคุณสมบัติเพิ่มเติมที่ออกแบบมาสำหรับนักพัฒนาด้านไอที ธุรกิจ และองค์กรที่ไม่มีในรุ่น Homeออกแบบมาสำหรับสถานที่ทำงานแบบผสมผสาน Windows 11 Pro มีคุณลักษณะด้านธุรกิจและการจัดการที่ทีมของคุณต้องการเพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราบรื่น และปลอดภัยยิ่งขึ้น

 

คุณสมบัติของวินโดวส์ 11 มืออาชีพ:

 

• การเข้ารหัสอุปกรณ์ด้วย Bitlocker
• การผสานรวมกับการป้องกันข้อมูลของ Microsoft
• การปรับใช้ระยะไกลและการปฏิบัติตามข้อกำหนด
• Windows Hello สำหรับธุรกิจ
• การป้องกันข้อมูลของ Windows (WIP)
• Windows แซนด์บ็อกซ์
• การเข้าถึงที่ได้รับมอบหมาย
• เข้าร่วม Azure Active Directory
• ไฮบริด Azure Active Directory เข้าร่วม
• การอัปเดตที่จัดการบนคลาวด์
• Enterprise State โรมมิ่งด้วย Azure
• โซลูชัน eSIM สำหรับองค์กร
• นโยบายกลุ่ม
• การตั้งค่าโหมดคีออสก์
• การจัดการแอปพลิเคชันบนมือถือ
• การจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่
• แอพในเครื่องและแอพเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อ
• รองรับ Active Directory
• รองรับ Azure Active Directory
• ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติของ Windows
• บริการปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ Windows (WSUS)
• Windows Update สำหรับธุรกิจ
• OneDrive สำหรับธุรกิจ
• เดสก์ท็อประยะไกล

 

Windows 11 จะออกเมื่อไหร่?

 

Microsoft ได้ประกาศว่า Windows 11 จะพร้อมใช้งานสำหรับเครื่องใหม่ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2021 การอัปเดตสำหรับผู้ใช้ Windows 10 ที่มีอยู่ควรเริ่มต้นในต้นปี 2022 และ Microsoft หวังว่าจะได้เสนอ Windows 11 ให้กับทุกเครื่องที่เข้ากันได้ภายในกลาง- 2022.

Windows Insider build ของ Windows 11 พร้อมใช้งานแล้วสำหรับการทดสอบเบต้าใน Dev Channel และตอนนี้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลด ISO ของ Windows 11 ได้แล้ว

Microsoft ยืนยันว่า Windows 11 จะเริ่มเปิดตัวตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2021 ขยายความในบล็อกโพสต์โดย Panos Panay หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Windows ซึ่งก่อนหน้านี้ระบุว่า "Windows 11 จะพร้อมใช้งานผ่านการอัปเกรดฟรีสำหรับผู้มีสิทธิ์ พีซีที่ใช้ Windows 10 และพีซีเครื่องใหม่ที่เริ่มต้นวันหยุดนี้"

นอกจากนี้ เรายังอาจเห็นการอัปเดตหนาๆ สำหรับ Windows 10 ลดลงในช่วงเวลาเดียวกันด้วย แม้ว่า Microsoft อาจจะมุ่งเน้นไปที่ระบบปฏิบัติการใหม่สำหรับส่วนหลักWindows 10 จะยังคงได้รับการอัปเดตจนถึงปี 2025 ดังนั้นมันจึงยังมีชีวิตอีกมากในหมาแก่

 

วันที่เผยแพร่สำหรับ Windows 11 นี้มีไว้สำหรับเครื่องใหม่ โดยการอัปเดตสำหรับผู้ใช้ Windows 10 ที่มีอยู่จะมาในช่วงต้นปี 2022 ซึ่งหมายความว่าข้อบกพร่องและปัญหาใดๆ จะถูกจัดเรียง (ส่วนใหญ่) ตามเวลาที่คุณสามารถอัปเกรดได้หากคุณสามารถอัพเกรดได้ สมมติว่าคุณมีเครื่องที่รองรับ TPM 2.0

หากคุณอยากรู้ว่าเอะอะทั้งหมดเกี่ยวกับอะไร คุณสามารถติดตั้ง Windows 11 Insider build หรือ Windows 11 ISO ได้ทันทีขณะนี้สิ่งเหล่านี้เป็นรุ่นเริ่มต้นแม้ว่าจะมีอินเทอร์เฟซใหม่และคุณลักษณะ Windows 11 ที่สำคัญบางอย่างที่กล่าวว่า เราไม่แนะนำให้ติดตั้งบนเครื่องหลักของคุณ เนื่องจากยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของกำหนดการเผยแพร่ และมีโอกาสที่ดีที่จะไม่ทำงานอย่างไม่มีที่ติ

 

ข้อกำหนดด้านฮาร์ดแวร์สำหรับ Windows 11:

 

ส่วนประกอบ ขั้นต่ำ
โปรเซสเซอร์ โปรเซสเซอร์ 64 บิตที่เข้ากันได้ (x86-64 หรือ ARM64) ที่มีอัตราสัญญาณนาฬิกาอย่างน้อย 1 GHz และอย่างน้อย 2 คอร์
หน่วยความจำ (แรม) อย่างน้อย 4 GB
พื้นที่จัดเก็บ อย่างน้อย 64 GB
เฟิร์มแวร์ของระบบ ยูอีเอฟไอ
ความปลอดภัย โมดูลแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ (TPM) เวอร์ชัน 2.0
การ์ดจอ เข้ากันได้กับ DirectX 12 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 2.0
แสดง จอแสดงผลความละเอียดสูง (720p) ที่มีขนาดใหญ่กว่า 9 นิ้วในแนวทแยง 8 บิตต่อช่องสี
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoft จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoft เพื่อดำเนินการตั้งค่าครั้งแรกบน Windows 11 Home

 

ความต้องการของระบบพื้นฐานของ Windows 11 แตกต่างจาก Windows 10 อย่างมาก Windows 11 รองรับเฉพาะระบบ 64 บิต เช่น ระบบที่ใช้โปรเซสเซอร์ x86-64 หรือ ARM64;ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ IA-32 อีกต่อไปดังนั้น Windows 11 จึงเป็น Windows เวอร์ชันผู้บริโภครุ่นแรกที่ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ 32 บิตและซอฟต์แวร์ 16 บิต (แม้ว่า Windows Server 2008 R2 จะเป็นเวอร์ชันแรกของ Windows NT ที่ไม่รองรับก็ตาม)ข้อกำหนดขั้นต่ำของ RAM และที่เก็บข้อมูลก็เพิ่มขึ้นเช่นกันWindows 11 ต้องการ RAM อย่างน้อย 4 GB และที่เก็บข้อมูล 64 GBโหมด S รองรับ Windows 11 รุ่น Home เท่านั้น ณ เดือนสิงหาคม 2564 รายการโปรเซสเซอร์ที่รองรับอย่างเป็นทางการ ได้แก่ Intel Core รุ่นที่ 8 และใหม่กว่า, AMD Zen+ และใหม่กว่า และ Qualcomm Snapdragon 850 และใหม่กว่า รายการความเข้ากันได้ยังรวมถึง การปรับปรุง "AF" ของโปรเซสเซอร์ Ryzen และ Intel Core i7-7820HQ (โปรเซสเซอร์รุ่นที่ 7) แม้ว่ารุ่นหลังจะรองรับเฉพาะในอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับไดรเวอร์ที่ใช้ DCHอุปกรณ์ที่มีโปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับจะไม่ถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งหรือเรียกใช้ Windows 11 อย่างไรก็ตาม ต้องทำการติดตั้งใหม่ทั้งหมด เนื่องจาก Windows Update จะป้องกันการอัปเกรดจาก Windows 10 นอกจากนี้ Microsoft ยังระบุว่าอุปกรณ์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับอาจถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งการอัปเดต

ไม่รองรับ Legacy BIOS อีกต่อไปขณะนี้จำเป็นต้องมีระบบ UEFI ที่มี Secure Boot และตัวประมวลผลร่วมด้านความปลอดภัย TPM 2.0 โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อกำหนด TPM ทำให้เกิดความสับสนเนื่องจากมาเธอร์บอร์ดจำนวนมากไม่รองรับ TPM จำเป็นต้องมีโมดูล TPM ที่เข้ากันได้เพื่อติดตั้งบนเมนบอร์ด หรือมี TPM ในตัวบนเฟิร์มแวร์ CPU หรือระดับฮาร์ดแวร์ที่ถูกปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น ซึ่งจำเป็นต้องเปลี่ยนการตั้งค่าใน UEFI ของคอมพิวเตอร์เพื่อเปิดใช้งาน ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมยังคงสามารถจัดส่งคอมพิวเตอร์โดยไม่มีตัวประมวลผลร่วม TPM 2.0 เมื่อได้รับการอนุมัติจาก Microsoft

 

Windows UI ใหม่

 

การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนที่สุดใน Windows 11 อยู่ที่ส่วนติดต่อผู้ใช้ (UI) ด้านหน้าMicrosoft มีแนวโน้มที่จะยุ่งกับ UI อยู่เสมอ และสำหรับ Windows 11 ก็ไม่ได้รั้งไว้มีรูปลักษณ์ใหม่สำหรับหน้าต่างที่มีอยู่ และกลับมาใช้เอฟเฟ็กต์กระจกฝ้าอีกครั้งสำหรับแผงที่ซ้อนทับกันบางส่วนปุ่มเริ่มต้นถูกย้าย วิดเจ็ตกำลังกลับมา และ

ร๊อคทั่วไปคือการย้ายไปยังธีมที่นุ่มนวลและกลมมากขึ้นWindows ไม่มีมุมขวาที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป แต่ถูกปัดเศษแทนเป็นการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย แต่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไป อย่างน้อยก็เกิดขึ้นเมื่อหน้าต่างไม่เต็มหน้าจอ

โฆษณา

การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอีกอย่างคือการเลื่อนทาสก์บาร์ไปที่กลางหน้าจอ แทนที่จะถูกบีบไปที่มุมล่างซ้ายไม่ต้องกังวล คุณสามารถย้ายกลับไปสู่วิธีการทำงานใน Windows 10 ได้ด้วยการกดสวิตช์บนหน้าจอการตั้งค่าแถบงาน

วิธีที่คุณจัดหน้าต่างบนหน้าจอก็ช่วยให้สนุกกับการถ่ายภาพที่ยืดเยื้อมานานการเลื่อนเมาส์ไปวางเหนือไอคอนขยายใหญ่สุดจะส่งผลให้จานแบบเลื่อนลงซึ่งให้คุณเลือกวิธีที่คุณต้องการจัดเรียงหน้าต่างต่างๆคุณสามารถควบคุมสิ่งเหล่านี้ได้ใน Windows 10 แต่ด้วยการสนับสนุนที่ง่ายดายสำหรับหน้าต่างที่ใช้พื้นที่หนึ่งในสามของหน้าจอหรือสี่ส่วน ทำให้ได้เลย์เอาต์ที่เรียบร้อยยิ่งขึ้นสิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณกำลังโยกหน้าจอ 4K ขนาดใหญ่และคุณต้องการดูหลายแอพพร้อมกัน

การเปลี่ยนแปลงด้านสุนทรียภาพอย่างหนึ่งที่มีข่าวลือว่าจะมาถึง Windows 11 คือการสิ้นสุดของ Blue Screen of Death หรือ BSOD หากคุณต้องการไม่ต้องกังวลว่าตัวย่อ BSOD นั้นจะยังคงถูกรักษาไว้ (อย่างน้อยในภาษาอังกฤษ) เนื่องจากมันเปลี่ยนเป็น Black Screen of Death ซึ่งฟังดูเมทัลกว่ามาก

 

เวอร์ชัน 22H2 Microsoft Windows 11 Professional Dvd Full Package พร้อมข้อมูลการติดตั้งภาษาสเปน 0

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2024 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.