ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > Microsoft Office 2021 >
ใบอนุญาตคีย์ Microsoft Office Home and Student 2021 อายุการใช้งานซื้อครั้งเดียว 1 เครื่อง

ใบอนุญาตคีย์ Microsoft Office Home and Student 2021 อายุการใช้งานซื้อครั้งเดียว 1 เครื่อง

สถานที่กำเนิด:

ไอร์แลนด์

ชื่อแบรนด์:

Microsoft

ได้รับการรับรอง:

Microsoft Certified

หมายเลขรุ่น:

Office 2021 บ้านและนักเรียน

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
รูปแบบ:
ดาวน์โหลดดิจิทัล
ผู้ใช้:
1
ฮาร์ดดิสก์:
4 กิกะไบต์
ระบบปฏิบัติการ:
วินโดวส์/แมค
แสดง:
ความละเอียดหน้าจอ 1024x768
หน่วยความจำ:
4GB (64บิต)
รายละเอียดสินค้า

ใบอนุญาตคีย์ Microsoft Office Home and Student 2021 อายุการใช้งานซื้อครั้งเดียว 1 เครื่อง

 

คุณสมบัติ:

 

Office home student 2021 สร้างมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่จริงจังกับงานไม่ใช่แค่ชุดเพิ่มประสิทธิภาพ แต่เป็นคลังแสงของความคิดสร้างสรรค์โหลดเครื่องมือที่ทรงพลังด้วยการเริ่มต้นและเริ่มธุรกิจได้เร็วกว่าที่เคย!

Microsoft Word, Excel และ PowerPoint เวอร์ชัน 2021 ที่อัปเดตทั้งหมดรวมอยู่ในชุด Office home Student 2021 Home & Student ใหม่

 

ไมโครซอฟต์เวิร์ด 2021

ซอฟต์แวร์ประมวลผลคำที่คุณชอบใช้สำหรับเรียงความและเอกสารกลับมาแล้ว แต่คราวนี้ดีกว่าที่เคยด้วยคุณสมบัติใหม่ที่ทำให้การเขียนมีความเหนียวแน่นมากขึ้นไม่ว่าจะในโอกาสใด ไม่ว่าจะเป็นงานที่โรงเรียนหรือโครงการที่บ้าน แอพโปรดของคุณได้รับการขยายขอบเขตด้วยลูกเล่นสุดเจ๋ง!

สร้างและแชร์เอกสารระดับมืออาชีพโดยใช้เทคโนโลยีการแก้ไข ตรวจทาน และแจกจ่ายที่ทันสมัยเมนูออกแบบช่วยให้เข้าถึงฟังก์ชันการทำงานได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่ Smart Search จะให้ข้อมูลตามบริบทโดยตรงใน Word

 • ทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นโดยใช้เวลาน้อยลงกว่าเดิมเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับโครงการใด ๆ ที่ปลายนิ้วของคุณ!ใช้แถบ "บอกฉัน" เพื่อค้นหาคุณลักษณะต่างๆ และวางไว้ในแถบเครื่องมือด่วนเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย
 • ปรับปรุงโหมดมืดโหมดมืดที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทำให้หน้าจอสบายตาตอนนี้หน้าของคุณก็มืดลงเช่นกัน และคุณสามารถเข้าสู่โหมดโฟกัสเพื่อเปลี่ยนสีพื้นหลังได้โดยไม่มีสิ่งรบกวน
 • อ่านออกเสียงดีกว่าเสียงอ่านออกเสียงข้อความใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงอย่างมากมายมาถึงแล้วใน Word 2021 เพลิดเพลินกับเสียงคุณภาพสูงที่เข้าใจได้เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจเอกสารได้ดียิ่งขึ้นใช่ มันใช้งานได้กับ Line Focus ใหม่ในโปรแกรมช่วยอ่าน!
 • การแสดงความคิดเห็นทำให้ทันสมัยไม่มีป๊อปอัปแถบด้านข้างอีกต่อไปขณะนี้ความคิดเห็นเป็นแบบอินไลน์และตามบริบท พร้อมด้วย @mentions และอีกมากมายที่จะตามมา
 • แปลงเอกสารของคุณให้เป็นเว็บไซต์Microsoft Sway ช่วยให้คุณสร้างเว็บเพจได้ใน 1 คลิกจากเอกสาร Word ของคุณเลือกจากตัวเลือกเค้าโครง ภาพเคลื่อนไหว และทำการแก้ไขใน Sway

ไมโครซอฟต์ เอ็กเซล 2021

Microsoft Excel 2021 เป็นแอปพลิเคชันสเปรดชีตที่ครอบคลุมและใช้งานง่ายที่สุดในตลาดปัจจุบันยกระดับทักษะการวิเคราะห์ข้อมูลของคุณด้วยฟีเจอร์ใหม่ทั้งหมดที่สร้างขึ้นมาเพื่อคนอย่างคุณโดยเฉพาะ!

Excel 2021 ขยายขีดจำกัดของสิ่งที่เคยคิดว่าเป็นไปได้ตอนนี้คุณสามารถไปไกลกว่าแค่ความคิดและสร้างสเปรดชีตแบบมืออาชีพที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย!

วิเคราะห์ข้อมูลของคุณโดยใช้อินเทอร์เฟซใหม่และแป้นพิมพ์ลัดที่คุณชื่นชอบใช้เครื่องมือวิเคราะห์ เช่น Slicer และ Formula Builder เพื่อลดเวลาและมีสมาธิกับการวิจัยของคุณมากขึ้น

 • ใช้ข้อมูลของคุณอย่างเต็มที่วิเคราะห์ข้อมูลอย่างรวดเร็วและง่ายดายผู้คนจากทุกอาชีพหรือทุกประเทศทั่วโลกสามารถเข้าถึงทักษะการตัดสินใจที่ดีขึ้นโดยอิงตามผลการค้นพบจากสเปรดชีต Excel ของพวกเขา!
 • ฟังก์ชั่นใหม่ฟังก์ชันใหม่ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้คุณสามารถจัดการและทำงานกับข้อมูลของคุณได้หลายวิธีฟังก์ชันใหม่ที่เปิดตัว ได้แก่ LET() และ XLOOKUP() ใน Excel และอีกมากมายที่จะตามมา!
 • ปรับปรุงความเสถียรและประสิทธิภาพประสิทธิภาพที่ได้รับการปรับปรุงของ Excel ทำให้การทำงานกับชุดข้อมูลขนาดใหญ่ง่ายขึ้นกว่าที่เคย ต้องขอบคุณความเร็วที่เร็วขึ้นทั้งในการคำนวณและการนำทาง

ไมโครซอฟต์ PowerPoint 2021

PowerPoint 2021 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างงานนำเสนอที่น่าสนใจและแบ่งปันด้วยวิธีที่ได้รับความสนใจมากกว่าเดิมด้วยการปรับปรุงที่ทำโดย Microsoft เอง รวมถึงคุณสมบัติใหม่ที่เพิ่มเข้ามา — คุณจะไม่พลาด!

สร้างและสื่อสารแนวคิดของคุณอย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้สไลด์ใหม่และบานหน้าต่างงานแอนิเมชั่นที่ขยายใหญ่ขึ้นความคิดเห็นเกี่ยวกับงานนำเสนอของคุณจะรวมอยู่ในสไลด์ของคุณ

 • มีความคิดสร้างสรรค์ มีความเป็นมืออาชีพงานนำเสนอที่ดีที่สุดคืองานนำเสนอที่คุณสามารถปล่อยให้จินตนาการของคุณโลดแล่นPowerPoint 2021 ให้คุณทำแบบนั้นได้ แต่ยังคงไว้ซึ่งโทนเสียงแบบมืออาชีพสำหรับสถานการณ์ทุกประเภท
 • ต้นแบบของงานฝีมือการนำเสนอจะดีที่สุดเมื่อไหลจากสิ่งหนึ่งไปยังอีกสิ่งหนึ่งในลักษณะที่สนุกสนานPowerPoint 2021 ช่วยให้คุณรักษางานนำเสนอของคุณให้สดใหม่และน่าสนใจด้วยเครื่องมือ ภาพเคลื่อนไหว การเปลี่ยนภาพ!
 • ใส่ไอคอนและโมเดล 3 มิติใหม่ทำงานกับคลังไอคอน SVG ที่ขยายใหญ่ขึ้นเพื่อให้งานของคุณโดดเด่นกว่าที่อื่น!เลือกระหว่างการออกแบบอย่างมืออาชีพหรืออัปโหลดของคุณเองหากคุณรู้สึกสร้างสรรค์
 • PowerPoint 2021 ทำให้คุณรู้สึกรับฟังตอนนี้ งานนำเสนอของคุณสามารถมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยการบันทึกคำบรรยายจากตัวโปรแกรมเอง ไม่จำเป็นต้องหาแหล่งข้อมูลภายนอกหรือลงทุนเวลาในการบันทึกด้วยตัวคุณเองในแอปแยกต่างหาก!

 

ข้อกำหนดของบ้านและนักเรียน Office 2021:

 

โปรเซสเซอร์ Windows 11 หรือ Windows 10 ที่มี 1.6 GHz, โปรเซสเซอร์ 2 คอร์/macOS ล่าสุด
ระบบปฏิบัติการ Windows 11 หรือ Windows 10 สำหรับพีซี;ระบบปฏิบัติการ Mac สำหรับ Mac
หน่วยความจำ 4 GB (64 บิต), 2 GB (32 บิต) RAM สำหรับพีซี;แรม 4 GB สำหรับ Mac
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ พื้นที่ว่างในดิสก์ 4 GB สำหรับพีซี 10 GB สำหรับ Mac
แสดง ความละเอียด 1024 x 768 สำหรับ PC, 1280 x 800 สำหรับ Mac
กราฟิก การ์ดกราฟิก DirectX 10 สำหรับการเร่งฮาร์ดแวร์กราฟิกสำหรับพีซี

 

มีอะไรใหม่ใน Office 2021

Microsoft ได้ทำการปรับปรุงหลายอย่างในแอป OFFICE ทั้งหมด พวกเขาได้เพิ่มฟิลด์ป้อนข้อมูลใหม่ในกล่องโต้ตอบสีสำหรับค่าสีฐานสิบหก และแนะนำแท็บที่รีเฟรชใหม่ใน Ribbonให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับสไตล์ที่สะอาดและชัดเจนด้วยไอคอนโมโนลีน จานสีที่เป็นกลาง และมุมหน้าต่างที่นุ่มนวลขึ้นการอัปเดตเหล่านี้สื่อสารการกระทำและนำเสนอคุณลักษณะด้วยภาพที่เรียบง่ายคุณยังสามารถคาดหวังความเร็วและความเสถียรของประสิทธิภาพที่ดีขึ้นทั่วทั้งกระดาน เช่นเดียวกับการคำนวณที่เร็วขึ้นใน Excel

OFFICE 2021 ทุกรุ่นมาพร้อมกับแอปคลาสสิก Word, Excel และ Powerpointพวกเขาได้รับการปรับปรุงและคุณสมบัติใหม่มากมายการเขียนร่วมแบบเรียลไทม์อนุญาตให้ผู้ใช้ทำงานร่วมกันพร้อมกัน ติดตามว่าใครกำลังทำงานในเอกสาร และแสดงความคิดเห็นผู้เขียนร่วมของคุณสไตล์ร่าง;มอบความสวยงามแบบสบายๆ ให้กับรูปร่างของคุณตัวตรวจสอบการช่วยสำหรับการเข้าถึงใหม่จะตรวจสอบและแจ้งให้ผู้ใช้ทราบเมื่อมีบางสิ่งที่ควรค่าแก่การตรวจสอบ ช่วยประหยัดการคลิกเพิ่มเติมแก่ผู้ใช้ และทำให้ผู้ใช้มีสมาธิจดจ่ออยู่กับการสร้างเนื้อหาในแนวทางเดียวกัน การอัปโหลดไฟล์ของคุณไปยัง OneDrive, OneDrive หรือ SharePoint Online จะทำให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงของคุณได้รับการบันทึกโดยอัตโนมัติเพิ่มการรองรับรูปแบบ OpenDocument ซึ่งรองรับคุณสมบัติใหม่มากมาย

คำ:

โฟกัสแบบเส้น: ปรับโฟกัสเพื่อให้มองเห็นเส้นหนึ่ง สาม หรือห้าเส้นในแต่ละครั้ง

เก่ง:

XLOOKUP: ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการในตารางหรือช่วง
อาร์เรย์แบบไดนามิก: เขียนสูตรและส่งคืนอาร์เรย์ของค่าเร่งการคำนวณได้ด้วย 6 ฟังก์ชันใหม่: FILTER, SORT, SORTBY, UNIQUE และ RANDARRAY
ฟังก์ชัน LET: กำหนดชื่อให้กับผลการคำนวณ ช่วยให้คุณจัดเก็บการคำนวณหรือค่าระดับกลาง และกำหนดชื่อภายในสูตร
XMATCH: ฟังก์ชันใหม่นี้ค้นหารายการที่ระบุโดยผู้ใช้ภายในอาร์เรย์หรือช่วงเซลล์ จากนั้นให้ตำแหน่งสัมพัทธ์ของรายการแก่ผู้ใช้
มุมมองแผ่นงาน: สร้างมุมมองที่กำหนดเองในแผ่นงาน Excel โดยไม่รบกวนผู้อื่น
Accessibility Ribbon: ค้นหาเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการได้ในที่เดียว

พาวเวอร์พอยท์:

บันทึกสไลด์โชว์: รองรับตัวเลือกการบันทึกที่หลากหลาย รวมถึงการบันทึกวิดีโอของผู้นำเสนอ การบันทึกตัวชี้เลเซอร์ และการบันทึกด้วยหมึก
เล่นซ้ำด้วยหมึก: ใช้ภาพเคลื่อนไหวเล่นซ้ำและย้อนกลับกับหมึกและรับเอฟเฟกต์การวาดภาพในงานนำเสนอของคุณภาพเคลื่อนไหวเหล่านี้สามารถปรับให้เร็วขึ้นหรือช้าลงได้ตามความต้องการของคุณ
การอ่านหน้าจอที่ได้รับการปรับปรุง: จัดเรียงองค์ประกอบการอ่านหน้าจอใหม่เพื่อสื่อสารความคิดของคุณได้ดียิ่งขึ้น
ลิงก์ไปยังสไลด์: ให้ลิงก์โดยตรงกับเพื่อนร่วมงานไปยังสไลด์ที่คุณต้องการให้ทำงานร่วมกัน

 

อะไรคือความแตกต่างระหว่างแผนการสมัครใช้งาน Microsoft365 และ Office แบบซื้อครั้งเดียว

 

Microsoft 365 คือการสมัครใช้งานที่มาพร้อมกับแอประดับพรีเมียม เช่น Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook,

Publisher และ Access (Publisher และ Access พร้อมใช้งานบนพีซีเท่านั้น)สามารถติดตั้งแอพบนอุปกรณ์หลายเครื่อง

รวมถึงพีซี, Mac, iPad, iPhone, แท็บเล็ต Android และโทรศัพท์ AndroidMicrosoft 365 ยังมาพร้อมกับบริการ

เช่น ที่เก็บข้อมูล OneDrive ขนาด 1 TB, Skype 60 นาทีต่อเดือน และการสนับสนุนการแชทและโทรศัพท์ของ Microsoftด้วยการสมัครสมาชิก

คุณได้รับแอปเวอร์ชันล่าสุดและรับการอัปเดตโดยอัตโนมัติเมื่อเกิดขึ้น

 

Office 2021 เป็นการซื้อครั้งเดียวที่มาพร้อมกับแอปคลาสสิก เช่น Word, Excel และ PowerPoint สำหรับพีซีหรือ Mac และ

ไม่รวมถึงบริการใดๆ ที่มาพร้อมกับการสมัครใช้งาน Microsoft 365การซื้อครั้งเดียวไม่มี

ตัวเลือกการอัปเกรด ซึ่งหมายความว่าหากคุณวางแผนที่จะอัปเกรดเป็นรุ่นหลักถัดไป คุณจะต้องซื้อในราคาเต็ม

 

ใบอนุญาตคีย์ Microsoft Office Home and Student 2021 อายุการใช้งานซื้อครั้งเดียว 1 เครื่อง 0ใบอนุญาตคีย์ Microsoft Office Home and Student 2021 อายุการใช้งานซื้อครั้งเดียว 1 เครื่อง 1

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2023 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.