ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > รุ่นของ Windows Server 2019 >
อังกฤษ Microsoft Windows Server 2022 Standard Win Server 2022 STD FPP Key License

อังกฤษ Microsoft Windows Server 2022 Standard Win Server 2022 STD FPP Key License

ภาษาอังกฤษ Windows Server 2022 Standard OEM

STD Windows Server 2022 Standard

OEM win server 2022 Key License

สถานที่กำเนิด:

ไอร์แลนด์

ชื่อแบรนด์:

Microsoft

ได้รับการรับรอง:

Microsoft Cerfified

หมายเลขรุ่น:

เซิร์ฟเวอร์ Windows 2022

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์:
รับรางวัลเซิร์ฟเวอร์ 2022 std ค้าปลีก
ภาษา:
ภาษาอังกฤษ
ที่เก็บข้อมูลออปติคัล:
ไดรฟ์ดีวีดี
บรรจุุภัณฑ์:
OEM
แกะ:
512 ลบ
พื้นที่ดิสก์:
32GB
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

ภาษาอังกฤษ Microsoft Windows Server 2022 Standard Retail Box, Win Server 2022 STD FPP Key License

 

รายละเอียดสินค้า Windows Server 2022 Standard:

 

ด้วยจำนวนภัยคุกคามด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้นและผลกระทบของเหตุการณ์ที่ทวีความรุนแรงขึ้นอย่างรวดเร็ว การรักษาความปลอดภัยจึงมีความสำคัญสูงสุดสำหรับลูกค้าของเราWindows Server 2022 มีความสามารถด้านความปลอดภัยใหม่ๆ เช่น เซิร์ฟเวอร์ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยและการเชื่อมต่อที่ปลอดภัย
 

เซิร์ฟเวอร์หลักที่ปลอดภัย
การป้องกันภัยคุกคามที่มีประสิทธิภาพร่วมกันเพื่อให้การรักษาความปลอดภัยหลายชั้นทั่วทั้งฮาร์ดแวร์ เฟิร์มแวร์ และระบบปฏิบัติการใช้ Trusted Platform Module 2.0 และ System Guard เพื่อบู๊ต Windows Server อย่างปลอดภัยและลดความเสี่ยงจากช่องโหว่ของเฟิร์มแวร์เซิร์ฟเวอร์ Secured-Core ยังมีคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยบนพื้นฐานการจำลองเสมือน (VBS) เช่น Credential Guard และ Hypervisor-protected code Integrity (HVCI)

ข้อมูลประจำตัวผู้พิทักษ์
การป้องกันเชิงป้องกันสำหรับทรัพย์สินที่ละเอียดอ่อน เช่น ข้อมูลประจำตัว และ HVCI ใช้ฮาร์ดแวร์—การรักษาความปลอดภัยระดับรูทเพื่อป้องกันไม่ให้มัลแวร์ขั้นสูงเข้ามายุ่งเกี่ยวกับระบบ การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยจะเพิ่มชั้นความปลอดภัยเพิ่มเติมระหว่างการขนส่งสำหรับการป้องกันขั้นสูงWindows Server 2022 ปรับปรุงความปลอดภัยในการเชื่อมต่อด้วยการเข้ารหัสไฮเปอร์เท็กซ์โปรโตคอลที่ปลอดภัย (HTTPS) และการขนส่งเลเยอร์ความปลอดภัย (TLS) 1.3 1.3 ที่เปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้นลูกค้ายังสามารถเพิ่มความปลอดภัยให้กับการสื่อสารของเซิร์ฟเวอร์ด้วยการเข้ารหัส AES-256 มาตรฐานอุตสาหกรรม ซึ่งขณะนี้รองรับโปรโตคอล Server message block (SMB) และการควบคุมที่ดีขึ้น

ความสามารถแบบไฮบริดกับ Azure
เรากำลังนำเสนอความสามารถใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมระบบคลาวด์ด้วยการลงทุนในองค์กรAzure Arc และ Storage Migration Service เป็นสองความสามารถหลักแบบไฮบริดที่ทำงานได้ดีที่สุดกับ Windows Server 2022

Azure Arc ช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการ รักษาความปลอดภัย และควบคุม Windows Server ภายในองค์กร ที่ Edge หรือในสภาพแวดล้อมแบบมัลติคลาวด์จาก Control Plane เดียวใน Azureด้วย Azure Arc ลูกค้าสามารถใช้ความสามารถในการจัดการ Azure เช่น Azure Policy, Azure Monitor และ Azure Defender สำหรับเซิร์ฟเวอร์เหล่านั้นได้อย่างง่ายดายยิ่งไปกว่านั้น การคลิกเพียงไม่กี่ครั้งใน Windows Admin Center สามารถเปิดใช้งานการเชื่อมต่อกับ Azure Arcนอกจากนี้ เราได้ปรับปรุง Windows Admin Center v2103 ด้วยการจัดการเครื่องเสมือนที่ได้รับการปรับปรุงอย่างมาก โปรแกรมดูเหตุการณ์ที่เรียบง่ายขึ้น และการอัปเดตอื่นๆ อีกมากมายWindows Admin Center ยังมีอยู่ในพอร์ทัล Azure

วินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2022
ปรับปรุงการเชื่อมต่อที่ราบรื่นของเซิร์ฟเวอร์ไฟล์ภายในองค์กรกับเซิร์ฟเวอร์ไฟล์บน Azureการอัปเดตบริการการย้ายที่เก็บข้อมูลช่วยให้ลูกค้าสามารถย้ายไฟล์เซิร์ฟเวอร์จากที่เก็บข้อมูลการเข้าถึงเครือข่าย (NAS) และเซิร์ฟเวอร์ไฟล์ของ Windows ไปยัง Windows Servers บน Azureการใช้ Storage Migration Service เพื่อย้ายข้อมูลไปยังเซิร์ฟเวอร์ช่วยให้ลูกค้าสามารถรักษาเวลาแฝงให้ต่ำได้ในขณะที่ลดพื้นที่จัดเก็บในองค์กร

แพลตฟอร์มแอปพลิเคชันที่ยืดหยุ่น
ลูกค้าใช้ Windows Server เพื่อเรียกใช้แอปพลิเคชันขนาดใหญ่และแบบกระจายดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญอย่างไม่หยุดยั้งในการนำความสามารถของแพลตฟอร์มและเครื่องมือที่ปรับปรุงความเร็วของนักพัฒนาและการสนับสนุนสำหรับปริมาณงานที่สำคัญต่อธุรกิจ เช่น SQL Server ในรุ่นนี้ เรากำลังเพิ่มการปรับปรุงแพลตฟอร์มหลายอย่างสำหรับ Windows Containers รวมถึงความเข้ากันได้ของแอปพลิเคชันและประสบการณ์การใช้งาน Windows Container ด้วย Kubernetesการปรับปรุงที่สำคัญรวมถึงการลดขนาดอิมเมจ Windows Container ซึ่งทำให้ดาวน์โหลดได้เร็วขึ้นและประสิทธิภาพดีขึ้นนอกจากนี้ ตอนนี้คุณสามารถเรียกใช้แอปพลิเคชันที่ขึ้นอยู่กับ Azure Active Directory ด้วยกลุ่ม Managed Services Accounts (gMSA) โดยไม่ต้องมีโดเมนเข้าร่วมกับคอนเทนเนอร์โฮสต์นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงอื่นๆ อีกมากมายที่ทำให้ประสบการณ์ Windows Container ง่ายขึ้นด้วย Kubernetesการปรับปรุงเหล่านี้รวมถึงการสนับสนุนคอนเทนเนอร์กระบวนการโฮสต์สำหรับการกำหนดค่าโหนด, IPv6 และการใช้นโยบายเครือข่ายที่สอดคล้องกับ Calico

นอกจากการปรับปรุงแพลตฟอร์มแล้ว เรายังมีเครื่องมือ Windows Admin Center ที่ได้รับการอัปเดตซึ่งทำให้การบรรจุแอปพลิเคชัน .NET เป็นเรื่องง่ายเมื่อแอปพลิเคชันอยู่ในคอนเทนเนอร์ คุณสามารถโฮสต์แอปพลิเคชันบน Azure Container Registry เพื่อปรับใช้กับบริการ Azure อื่นๆ รวมถึง Azure Kubernetes Service

 

คุณสมบัติของมาตรฐาน Windows Server 2022:

 

คุณสมบัติ

รุ่นมาตรฐาน

รุ่นดาต้าเซ็นเตอร์

ฟังก์ชันหลักของ Windows Server

คุณลักษณะที่มีอยู่

คุณลักษณะที่มีอยู่

การรวมแบบไฮบริด

คุณลักษณะที่มีอยู่

คุณลักษณะที่มีอยู่

คอนเทนเนอร์ Windows Server ไม่ จำกัด ไม่ จำกัด
แบบจำลองการจัดเก็บ

คุณลักษณะที่ จำกัด

คุณลักษณะที่มีอยู่
เครือข่ายที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์

คุณลักษณะไม่พร้อมใช้งาน

คุณลักษณะที่มีอยู่
ที่เก็บข้อมูลที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์

คุณลักษณะไม่พร้อมใช้งาน

คุณลักษณะที่มีอยู่

 

มีอะไรใหม่ใน Windows Server 2022

 

ความปลอดภัย

ความสามารถด้านความปลอดภัยใหม่ใน Windows Server 2022 รวมความสามารถด้านความปลอดภัยอื่นๆ ใน Windows Server ในหลายพื้นที่เพื่อให้การป้องกันในเชิงลึกต่อภัยคุกคามขั้นสูงการรักษาความปลอดภัยแบบหลายชั้นขั้นสูงใน Windows Server 2022 ให้การป้องกันที่ครอบคลุมซึ่งเซิร์ฟเวอร์ต้องการในปัจจุบัน

 

เซิร์ฟเวอร์หลักที่ปลอดภัย

ฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์ Secured-core ที่ผ่านการรับรองจากพันธมิตร OEM ให้การรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมที่มีประโยชน์ต่อการโจมตีที่ซับซ้อนสิ่งนี้สามารถให้ความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นเมื่อต้องจัดการกับข้อมูลที่สำคัญต่อภารกิจในอุตสาหกรรมที่มีความอ่อนไหวต่อข้อมูลมากที่สุดเซิร์ฟเวอร์ Secured-core ใช้ความสามารถของฮาร์ดแวร์ เฟิร์มแวร์ และโปรแกรมควบคุมเพื่อเปิดใช้งานคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัย Windows Server ขั้นสูงคุณสมบัติหลายอย่างเหล่านี้พร้อมใช้งานใน Windows Secured-core PCs และขณะนี้ยังใช้งานได้กับฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์ Secured-core และ Windows Server 2022

 

ฮาร์ดแวร์ที่น่าเชื่อถือ

ชิปตัวประมวลผลการเข้ารหัสที่ปลอดภัย Trusted Platform Module 2.0 (TPM 2.0) มอบที่จัดเก็บบนฮาร์ดแวร์ที่ปลอดภัยสำหรับคีย์และข้อมูลเข้ารหัสลับที่ละเอียดอ่อน รวมถึงการวัดความสมบูรณ์ของระบบTPM 2.0 สามารถตรวจสอบได้ว่าเซิร์ฟเวอร์เริ่มต้นด้วยรหัสที่ถูกต้องและสามารถเชื่อถือได้โดยการดำเนินการรหัสในภายหลังสิ่งนี้เรียกว่า root-of-trust ของฮาร์ดแวร์และถูกใช้โดยคุณสมบัติต่างๆ เช่น การเข้ารหัสไดรฟ์ด้วย BitLocker

 

การรักษาความปลอดภัยตามการจำลองเสมือน (VBS)

เซิร์ฟเวอร์ที่มี Secured-Core รองรับการรักษาความปลอดภัยบนพื้นฐานการจำลองเสมือน (VBS) และความสมบูรณ์ของรหัสตามไฮเปอร์ไวเซอร์ (HVCI)VBS ใช้คุณสมบัติการจำลองเสมือนของฮาร์ดแวร์เพื่อสร้างและแยกพื้นที่หน่วยความจำที่ปลอดภัยจากระบบปฏิบัติการปกติ ป้องกันช่องโหว่ทั้งระดับที่ใช้ในการโจมตีการขุด cryptocurrencyVBS ยังอนุญาตให้ใช้ Credential Guard ซึ่งข้อมูลรับรองผู้ใช้และความลับจะถูกเก็บไว้ในคอนเทนเนอร์เสมือนที่ระบบปฏิบัติการไม่สามารถเข้าถึงได้โดยตรง

 

การป้องกันเฟิร์มแวร์

เฟิร์มแวร์ทำงานด้วยสิทธิพิเศษสูงและมักไม่ปรากฏให้เห็นในโซลูชันป้องกันไวรัสแบบดั้งเดิม ซึ่งนำไปสู่การเพิ่มจำนวนของการโจมตีบนเฟิร์มแวร์โปรเซสเซอร์เซิร์ฟเวอร์ Secured-core รองรับการวัดและการตรวจสอบกระบวนการบู๊ตด้วยเทคโนโลยี Dynamic Root of Trust for Measurement (DRTM) และการแยกการเข้าถึงไดรเวอร์ไปยังหน่วยความจำด้วยการป้องกัน Direct Memory Access (DMA)

HVCI ใช้ VBS เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของการบังคับใช้นโยบายความสมบูรณ์ของโค้ด รวมถึงความสมบูรณ์ของโหมดเคอร์เนลซึ่งจะตรวจสอบไดรเวอร์โหมดเคอร์เนลและไบนารีทั้งหมดในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงก่อนที่จะเริ่มทำงาน ป้องกันไม่ให้โหลดไดรเวอร์ที่ไม่ได้ลงชื่อหรือไฟล์ระบบลงในหน่วยความจำระบบ

 

การเชื่อมต่อที่ปลอดภัย

การขนส่ง: HTTPS และ TLS 1.3 เปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้นบน Windows Server 2022

การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยเป็นหัวใจสำคัญของระบบที่เชื่อมต่อถึงกันในปัจจุบันTransport Layer Security (TLS) 1.3 เป็นเวอร์ชันล่าสุดของโปรโตคอลความปลอดภัยที่มีการใช้งานมากที่สุดของอินเทอร์เน็ต ซึ่งจะเข้ารหัสข้อมูลเพื่อให้มีช่องทางการสื่อสารที่ปลอดภัยระหว่างจุดสิ้นสุดสองจุดขณะนี้ HTTPS และ TLS 1.3 ถูกเปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้นบน Windows Server 2022 เพื่อปกป้องข้อมูลของไคลเอนต์ที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์มันกำจัดอัลกอริธึมการเข้ารหัสที่ล้าสมัย ปรับปรุงความปลอดภัยมากกว่าเวอร์ชันเก่า และมีเป้าหมายเพื่อเข้ารหัสการจับมือให้ได้มากที่สุดเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเวอร์ชัน TLS ที่รองรับและเกี่ยวกับชุดการเข้ารหัสที่รองรับ

 

Server Message Block (SMB): การเข้ารหัส SMB AES-256 เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

Windows Server รองรับชุดการเข้ารหัส AES-256-GCM และ AES-256-CCM สำหรับการเข้ารหัสและการเซ็นชื่อ SMBWindows จะเจรจาวิธีการเข้ารหัสขั้นสูงนี้โดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นที่รองรับ และยังสามารถกำหนดผ่านนโยบายกลุ่มได้อีกด้วยWindows Server ยังคงรองรับ AES-128 สำหรับความเข้ากันได้ในระดับล่าง

 

DNS ที่ปลอดภัย: คำขอการแก้ไขชื่อ DNS ที่เข้ารหัสด้วย DNS-over-HTTPS

ไคลเอนต์ DNS ใน Windows Server 2022 รองรับ DNS-over-HTTPS (DoH) ซึ่งเข้ารหัสการสืบค้น DNS โดยใช้โปรโตคอล HTTPSวิธีนี้ช่วยให้ทราฟฟิกของคุณมีความเป็นส่วนตัวมากที่สุดโดยป้องกันการดักฟังและข้อมูล DNS ของคุณถูกควบคุมเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการกำหนดค่าไคลเอนต์ DNS เพื่อใช้ DoH

 

SMB: การควบคุมการเข้ารหัส SMB แบบตะวันออก-ตะวันตกสำหรับการสื่อสารภายในคลัสเตอร์

ขณะนี้คลัสเตอร์ล้มเหลวของ Windows Server รองรับการควบคุมแบบละเอียดของการเข้ารหัสและการเซ็นชื่อการสื่อสารที่เก็บข้อมูลภายในโหนดสำหรับ Cluster Shared Volumes (CSV) และเลเยอร์บัสเก็บข้อมูล (SBL)ซึ่งหมายความว่าเมื่อใช้ Storage Spaces Direct คุณสามารถตัดสินใจเข้ารหัสหรือลงนามในการสื่อสารแบบตะวันออก-ตะวันตกภายในคลัสเตอร์เพื่อความปลอดภัยที่สูงขึ้น

 

การเข้ารหัส SMB Direct และ RDMA

SMB Direct และ RDMA ให้แบนด์วิธสูง ผ้าเครือข่ายเวลาแฝงต่ำสำหรับปริมาณงาน เช่น Storage Spaces Direct, Storage Replica, Hyper-V, Scale-out File Server และ SQL ServerSMB Direct ใน Windows Server 2022 รองรับการเข้ารหัสแล้วก่อนหน้านี้ การเปิดใช้งานการเข้ารหัส SMB ปิดใช้งานการจัดวางข้อมูลโดยตรงนี่เป็นความตั้งใจ แต่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพอย่างจริงจังขณะนี้ข้อมูลได้รับการเข้ารหัสข้อมูลก่อนจัดวาง ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลงอย่างมาก ในขณะที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวของแพ็กเก็ต AES-128 และ AES-256

 

SMB ผ่าน QUIC

SMB ผ่าน QUIC อัปเดตโปรโตคอล SMB 3.1.1 ใน Windows Server 2022 Datacenter: Azure Edition และไคลเอ็นต์ Windows ที่รองรับเพื่อใช้โปรโตคอล QUIC แทน TCPด้วยการใช้ SMB ผ่าน QUIC ร่วมกับ TLS 1.3 ผู้ใช้และแอปพลิเคชันจะสามารถเข้าถึงข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์ไฟล์ขอบที่ทำงานใน Azure ได้อย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้ผู้ใช้มือถือและผู้ใช้โทรคมนาคมไม่จำเป็นต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงไฟล์เซิร์ฟเวอร์ผ่าน SMB อีกต่อไปเมื่อใช้ Windowsดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอกสาร SMB over QUIC

 

อังกฤษ Microsoft Windows Server 2022 Standard Win Server 2022 STD FPP Key License 0

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2024 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.