ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > Microsoft Office 2021 >
ดาวน์โหลดแบบดิจิทัล Microsoft Office 2021 บ้านและนักเรียน ภาษาอังกฤษ Medialess Retail

ดาวน์โหลดแบบดิจิทัล Microsoft Office 2021 บ้านและนักเรียน ภาษาอังกฤษ Medialess Retail

OEM Microsoft Office 2021 Home and Student

สื่อ microsoft office home student 2021

microsoft office home student 2021

สถานที่กำเนิด:

ไอร์แลนด์

ชื่อแบรนด์:

Microsoft

ได้รับการรับรอง:

Microsoft Certified

หมายเลขรุ่น:

Office 2021 บ้านและนักเรียน

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
รูปแบบ:
ดาวน์โหลดดิจิทัล
ผู้ใช้:
1
ภาษา:
ภาษาอังกฤษ
ระบบปฏิบัติการ:
วินโดวส์/แมค
แสดง:
ความละเอียดหน้าจอ 1024x768
หน่วยความจำ:
4GB (64บิต)
รายละเอียดสินค้า

ดาวน์โหลดดิจิทัล Microsoft Office 2021 Home and Student Medialess Retail

 

คำอธิบาย:

 

Office 2021 Home & Student เป็นเวอร์ชันถัดไปของชุดเครื่องมือที่จำเป็นในการทำงานกับเอกสาร สเปรดชีต และงานนำเสนอOffice 2021 เวอร์ชันใหม่นำเสนอฟังก์ชันใหม่และการปรับปรุงที่ผู้ใช้ Microsoft 365 รู้จักใน Word, Excel, PowerPoint และแอปพลิเคชันอื่นๆ

Office 2021 นำเสนอมุมมองมืดใหม่ที่รู้จักจากชุดธุรกิจ ฟังก์ชันใหม่ในสเปรดชีต ตลอดจนการปรับปรุงมากมายเพื่อปรับปรุงความสะดวกสบายในการทำงานกับไฟล์Microsoft Office คือชุดแอปพลิเคชันที่ไม่มีใครแทนที่ได้สำหรับการทำงานในสำนักงาน บ้าน หรือโรงเรียน ซึ่งรู้จักกันมานานหลายปีด้วยเครื่องมือนี้ คุณสามารถเตรียมเอกสารข้อความที่ดูเป็นมืออาชีพ งานนำเสนอมัลติมีเดีย ตลอดจนเตรียมการคำนวณและแสดงภาพในสเปรดชีต

 

Office 2021 Home & Student ได้รับการออกแบบมาสำหรับคนรุ่นที่ให้ความสำคัญกับงานของพวกเขามันเป็นมากกว่าแค่แพ็คเกจเพิ่มประสิทธิภาพมันเป็นคลังแสงที่สร้างสรรค์โหลดเครื่องมือที่แข็งแกร่งตอนนี้และเริ่มทำงานได้เร็วกว่าที่เคยเป็นมา!

การอัปเดต Microsoft Word, Excel และ PowerPoint 2021 ทั้งหมดรวมอยู่ใน Office 2021 Home & Student ใหม่

 

Office 2021 Home & Student เป็นการลงทุนตลอดชีวิตในเทคโนโลยีสร้างสรรค์ที่ให้คุณนั่งแถวหน้าสู่อนาคตของนวัตกรรมของ Microsoftแพ็คเกจประสิทธิภาพการทำงานใหม่ที่ขับเคลื่อนโดยปัญญาประดิษฐ์ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ Microsoft ในการมอบเทคโนโลยีที่มีความสามารถ มีเอกลักษณ์ และฉลาดกว่าที่เคยเป็นให้กับผู้ใช้ทุกคน

 

คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับการใช้ซอฟต์แวร์ที่ล้าสมัยในฐานะผู้ประกอบการ นักเรียน หรือเจ้าของบริษัทขนาดเล็กหรือไม่?อัปเกรดเป็นเครื่องมือล่าสุดและเป็นนวัตกรรมใหม่ทันที!รับแอปที่คุณชื่นชอบในเวอร์ชันอัปเดต พร้อมด้วยฟีเจอร์ปฏิวัติวงการใหม่ๆ ที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นลูกค้าและอาจารย์จะยินดีหากคุณสามารถสร้างความประทับใจในทุกด้าน!

 

ค้นพบ Microsoft Office อย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนในระบบที่ใช้ Windows ทั้งหมดคาดหวังองค์ประกอบการออกแบบที่ทันสมัย ​​ความเร็วที่รวดเร็ว การรีเฟรชการออกแบบใหม่ และฟังก์ชันการทำงานที่ทันสมัยอยู่เสมอ โดยไม่ถูกจำกัดด้วยราคา การสมัครสมาชิก หรือความพร้อมใช้งาน

 

ความต้องการ:

 

โปรเซสเซอร์ Windows 11 หรือ Windows 10 ที่มี 1.6 GHz, โปรเซสเซอร์ 2 คอร์/macOS ล่าสุด
ระบบปฏิบัติการ Windows 11 หรือ Windows 10 สำหรับพีซี;ระบบปฏิบัติการ Mac สำหรับ Mac
หน่วยความจำ 4 GB (64 บิต), 2 GB (32 บิต) RAM สำหรับพีซี;แรม 4 GB สำหรับ Mac
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ พื้นที่ว่างในดิสก์ 4 GB สำหรับพีซี 10 GB สำหรับ Mac
แสดง ความละเอียด 1024 x 768 สำหรับ PC, 1280 x 800 สำหรับ Mac
กราฟิก การ์ดกราฟิก DirectX 10 สำหรับการเร่งฮาร์ดแวร์กราฟิกสำหรับพีซี

 

คุณสมบัติ:

 

ไมโครซอฟต์เวิร์ด 2021

 

ซอฟต์แวร์ประมวลผลคำที่คุณชอบใช้สำหรับเรียงความและเอกสารกลับมาแล้ว แต่คราวนี้ดีกว่าที่เคยด้วยคุณสมบัติใหม่ที่ทำให้การเขียนมีความเหนียวแน่นยิ่งขึ้นไม่ว่าจะในโอกาสใด ไม่ว่าจะเป็นงานที่โรงเรียนหรือโครงการที่บ้าน แอพโปรดของคุณได้รับการขยายขอบเขตด้วยลูกเล่นเจ๋งๆ

 

ทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นโดยใช้เวลาน้อยลงกว่าเดิมเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับโครงการใด ๆ ที่ปลายนิ้วของคุณ!ใช้แถบ "บอกฉัน" เพื่อค้นหาคุณลักษณะต่างๆ และวางไว้ในแถบเครื่องมือด่วนเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย
ปรับปรุงโหมดมืดทำให้หน้าจอสบายตาด้วยโหมดมืดที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ตอนนี้หน้าของคุณก็มืดลงเช่นกัน และคุณสามารถเข้าสู่โหมดโฟกัสเพื่อเปลี่ยนสีพื้นหลังได้โดยไม่มีสิ่งรบกวน
อ่านออกเสียงดีกว่าเสียงอ่านออกเสียงข้อความใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงอย่างมากมายมาถึงแล้วใน Word 2021 เพลิดเพลินกับเสียงคุณภาพสูงที่เข้าใจได้เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจเอกสารได้ดียิ่งขึ้นใช่ มันใช้งานได้กับ Line Focus ใหม่ในโปรแกรมช่วยอ่าน!
การแสดงความคิดเห็นทำให้ทันสมัยไม่มีป๊อปอัปแถบด้านข้างอีกต่อไปขณะนี้ความคิดเห็นเป็นแบบอินไลน์และตามบริบท พร้อมด้วย @mentions และอีกมากมายที่จะตามมา
แปลงเอกสารของคุณให้เป็นเว็บไซต์Microsoft Sway ช่วยให้คุณสร้างเว็บเพจได้ใน 1 คลิกจากเอกสาร Word ของคุณเลือกจากตัวเลือกเค้าโครง ภาพเคลื่อนไหว และทำการแก้ไขใน Sway

 

ไมโครซอฟต์ เอ็กเซล 2021

 

Microsoft Excel 2021 เป็นแอปพลิเคชันสเปรดชีตที่ครอบคลุมและใช้งานง่ายที่สุดในตลาดปัจจุบันยกระดับทักษะการวิเคราะห์ข้อมูลของคุณด้วยคุณสมบัติใหม่ทั้งหมดที่สร้างขึ้นมาเพื่อบุคคลเช่นคุณโดยเฉพาะ

 

Excel 2021 ขยายขีดจำกัดของสิ่งที่เคยคิดว่าเป็นไปได้ตอนนี้คุณสามารถไปไกลกว่าแค่ความคิดและสร้างสเปรดชีตแบบมืออาชีพที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย

 

ใช้ข้อมูลของคุณอย่างเต็มที่วิเคราะห์ข้อมูลอย่างรวดเร็วและง่ายดายผู้คนจากทุกอาชีพหรือทุกประเทศทั่วโลกสามารถเข้าถึงทักษะการตัดสินใจที่ดีขึ้นโดยอิงตามผลการค้นพบจากสเปรดชีต Excel ของพวกเขา!
ฟังก์ชั่นใหม่ฟังก์ชันใหม่ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้คุณสามารถจัดการและทำงานกับข้อมูลของคุณได้หลายวิธีฟังก์ชันใหม่ที่เปิดตัว ได้แก่ LET() และ XLOOKUP() ใน Excel และอีกมากมายที่จะตามมา!
ปรับปรุงความเสถียรและประสิทธิภาพประสิทธิภาพที่ได้รับการปรับปรุงของ Excel ทำให้การทำงานกับชุดข้อมูลขนาดใหญ่ง่ายขึ้นกว่าที่เคย ต้องขอบคุณความเร็วที่เร็วขึ้นทั้งในการคำนวณและการนำทาง

 

ไมโครซอฟต์ PowerPoint 2021

 

PowerPoint 2021 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างงานนำเสนอที่น่าสนใจและแบ่งปันด้วยวิธีที่ได้รับความสนใจมากกว่าเดิมด้วยการปรับปรุงที่ทำขึ้นโดย Microsoft เอง รวมถึงคุณลักษณะใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามา — คุณจะไม่พลาดเลย

 

มีความคิดสร้างสรรค์ มีความเป็นมืออาชีพงานนำเสนอที่ดีที่สุดคืองานนำเสนอที่คุณสามารถปล่อยให้จินตนาการของคุณโลดแล่นPowerPoint 2021 ให้คุณทำเช่นนั้นได้ แต่ยังคงไว้ซึ่งโทนเสียงแบบมืออาชีพสำหรับสถานการณ์ทุกประเภท
ต้นแบบของงานฝีมือการนำเสนอจะดีที่สุดเมื่อไหลจากสิ่งหนึ่งไปยังอีกสิ่งหนึ่งในลักษณะที่สนุกสนานPowerPoint 2021 ช่วยให้คุณรักษางานนำเสนอของคุณให้สดใหม่และน่าสนใจด้วยเครื่องมือ ภาพเคลื่อนไหว การเปลี่ยนภาพ!
ใส่ไอคอนและโมเดล 3 มิติใหม่ทำงานกับคลังไอคอน SVG ที่ขยายใหญ่ขึ้นเพื่อให้งานของคุณโดดเด่นกว่าที่อื่น!เลือกระหว่างการออกแบบอย่างมืออาชีพหรืออัปโหลดของคุณเองหากคุณรู้สึกสร้างสรรค์
PowerPoint 2021 ทำให้คุณรู้สึกรับฟังตอนนี้ งานนำเสนอของคุณสามารถมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยการบันทึกคำบรรยายจากตัวโปรแกรมเอง ไม่จำเป็นต้องหาแหล่งข้อมูลภายนอกหรือลงทุนเวลาเพื่อบันทึกตัวคุณเองในแอปแยกต่างหาก!

 

ดาวน์โหลดแบบดิจิทัล Microsoft Office 2021 บ้านและนักเรียน ภาษาอังกฤษ Medialess Retail 0ดาวน์โหลดแบบดิจิทัล Microsoft Office 2021 บ้านและนักเรียน ภาษาอังกฤษ Medialess Retail 1

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2023 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.