ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > Microsoft Office 2021 >
4GB 64 บิต Microsoft Office บ้านและนักเรียน 2021 สิทธิ์การใช้งานคีย์ดั้งเดิม 1PC

4GB 64 บิต Microsoft Office บ้านและนักเรียน 2021 สิทธิ์การใช้งานคีย์ดั้งเดิม 1PC

64bit Microsoft Office Home And Student 2021

1PC Microsoft Office Home And Student 2021

4GB microsoft home and student 2021

สถานที่กำเนิด:

ไอร์แลนด์

ชื่อแบรนด์:

Microsoft

ได้รับการรับรอง:

Microsoft Certified

หมายเลขรุ่น:

Office 2021 บ้านและนักเรียน

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
รูปแบบ:
ดาวน์โหลดแบบดิจิทัล
ผู้ใช้:
1
ภาษา:
ภาษาอังกฤษ
ระบบปฏิบัติการ:
Windows/Mac
แสดง:
ความละเอียดหน้าจอ 1024x768
หน่วยความจำ:
4GB (64บิต)
รายละเอียดสินค้า

4GB (64 บิต) Microsoft Office Home And Student 2021 สิทธิ์การใช้งานคีย์ดั้งเดิม 1PC

 

คำอธิบาย:

 

การลงทุนตลอดชีวิตในเทคโนโลยีสร้างสรรค์ Office 2021 Home & Student เป็นที่นั่งแถวหน้าใหม่สำหรับอนาคตของนวัตกรรมของ Microsoftขับเคลื่อนโดยปัญญาประดิษฐ์ ชุดเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานใหม่มอบความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ Microsoft ในการมอบอำนาจให้ผู้ใช้ทุกคนด้วยเทคโนโลยีที่มีความสามารถ เป็นส่วนตัว และชาญฉลาดมากกว่าที่เคยเป็นมา

 

หากคุณเป็นผู้ประกอบการ นักศึกษา หรือเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก เบื่อหน่ายกับการใช้งานแอพพลิเคชั่นที่ล้าสมัย?อัปเกรดเป็นเครื่องมือใหม่ล่าสุดและล้ำสมัยที่สุดวันนี้!รับเวอร์ชันปรับปรุงของแอปพลิเคชันโปรดของคุณด้วยการเพิ่มนวัตกรรมใหม่เพื่อทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเอาใจลูกค้าและอาจารย์ด้วยความประทับใจในทุกสาขา!

 

ค้นพบ Microsoft Office อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ใช้ Windows ทุกเครื่องคาดหวังองค์ประกอบการออกแบบที่หรูหรา ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วเป็นพิเศษ การปรับโฉมใหม่ในการออกแบบ และฟีเจอร์ที่อัปเดตอยู่เสมอโดยไม่พลาดเนื่องจากค่าใช้จ่าย การสมัครรับข้อมูล หรือความพร้อมใช้งาน

 

เพิ่มเวลาส่วนตัวของคุณตอนนี้เมื่อคุณสามารถเข้าถึง Office 2021 Home & Student บนเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปของคุณ และแม้แต่แท็บเล็ตที่ใช้ Windows!แต่ละแอปพลิเคชันถูกสร้างขึ้นและอัปเดตกับตลาดการแข่งขันในปัจจุบันโดยยักษ์ใหญ่ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ชั้นนำที่มีประวัติอันน่าประทับใจในด้านนวัตกรรม

 

การออกแบบใหม่นี้ใช้งานง่าย และการผสานรวมที่ราบรื่นทำให้คุณสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ง่ายกว่าที่เคยแอปแบบคลาสสิกที่มาพร้อมกับ Microsoft Office 2021 ได้แก่ Word, Excel และ PowerPointด้วยใบอนุญาตถาวรและแอปที่รวมอยู่ด้วย การเริ่มต้นใช้งาน Microsoft Office จะง่ายกว่าที่เคย

 

Office 2021 สร้างขึ้นสำหรับรุ่นที่จริงจังกับงานไม่ใช่แค่ชุดเพิ่มประสิทธิภาพ แต่เป็นคลังแสงของความคิดสร้างสรรค์โหลดเครื่องมืออันทรงพลังด้วยการเริ่มต้นและลงมือทำธุรกิจได้เร็วกว่าที่เคย!

 

Microsoft Word, Excel และ PowerPoint เวอร์ชัน 2021 ที่อัปเดตทั้งหมดรวมอยู่ในชุด Office 2021 Home & Student ใหม่ 

 

ความต้องการ:

 

โปรเซสเซอร์ Windows 11 หรือ Windows 10 ที่มี 1.6 GHz, โปรเซสเซอร์ 2 คอร์/ macOS ล่าสุด
ระบบปฏิบัติการ Windows 11 หรือ Windows 10 สำหรับพีซี;Mac OS สำหรับ Mac
หน่วยความจำ 4 GB (64 บิต), 2 GB (32 บิต) RAM สำหรับพีซี;RAM 4 GB สำหรับ Mac
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ พื้นที่ว่างในดิสก์ 4 GB สำหรับ PC, 10 GB สำหรับ Mac
แสดง ความละเอียด 1024 x 768 สำหรับ PC, 1280 x 800 สำหรับ Mac
กราฟิก การ์ดกราฟิก DirectX 10 สำหรับการเร่งฮาร์ดแวร์กราฟิกสำหรับ PC

 

คุณสมบัติ:

 

Microsoft Word 2021

 

ซอฟต์แวร์ประมวลผลคำที่คุณชื่นชอบใช้สำหรับเรียงความและเอกสารกลับมาแล้ว แต่คราวนี้ดีกว่าที่เคยด้วยคุณสมบัติใหม่ที่ทำให้การเขียนมีความสอดคล้องกันมากขึ้นไม่ว่าจะในโอกาสใด ไม่ว่าจะเป็นงานโรงเรียนหรือโครงการบ้าน แอพโปรดของคุณก็ขยายขอบเขตด้วยลูกเล่นเจ๋งๆ

 

ทำงานได้มากขึ้นในเวลาน้อยกว่าที่เคยเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับโครงการใด ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส!ใช้แถบ "บอกฉัน" เพื่อค้นหาคุณลักษณะ และวางไว้ในแถบเครื่องมือด่วนเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย
ปรับปรุงโหมดมืดทำให้หน้าจอดูสบายตาด้วยโหมดมืดที่ปรับปรุงใหม่ตอนนี้ หน้าของคุณจะมืดลงด้วย และคุณสามารถเข้าสู่โหมดโฟกัสเพื่อเปลี่ยนสีพื้นหลังได้โดยไม่รบกวนสมาธิ
อ่านออกเสียงดีกว่าเสียงการแปลงข้อความเป็นคำพูดที่ได้รับการปรับปรุงอย่างมากมายมาถึง Word 2021 แล้ว เพลิดเพลินไปกับเสียงคุณภาพสูงที่เข้าใจได้เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจเอกสารได้ดีขึ้นใช่ มันใช้งานได้กับ Line Focus ใหม่ใน Immersive Reader!
แสดงความคิดเห็นทำให้ทันสมัยไม่มีป๊อปอัปของแถบด้านข้างอีกต่อไปขณะนี้ความคิดเห็นเป็นแบบอินไลน์และตามบริบท โดยมี @mentions และอื่นๆ อีกมากมายที่จะตามมา
เปลี่ยนเอกสารของคุณให้เป็นเว็บไซต์Microsoft Sway ช่วยให้คุณสร้างเว็บเพจได้ใน 1 คลิกจากเอกสาร Word ของคุณเลือกจากตัวเลือกเค้าโครง ภาพเคลื่อนไหว และแก้ไขใน Sway

 

Microsoft Excel 2021

 

Microsoft Excel 2021 เป็นแอปพลิเคชันสเปรดชีตที่ครอบคลุมและใช้งานง่ายที่สุดในตลาดปัจจุบันยกระดับทักษะการวิเคราะห์ข้อมูลของคุณด้วยฟีเจอร์ใหม่เหล่านี้ที่สร้างขึ้นมาเพื่อคนเช่นคุณโดยเฉพาะ

 

Excel 2021 ขยายขอบเขตของสิ่งที่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้ตอนนี้คุณสามารถไปไกลกว่าความคิดและสร้างสเปรดชีตที่ซับซ้อนและเป็นมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย

 

ใช้ข้อมูลของคุณอย่างเต็มที่วิเคราะห์ข้อมูลอย่างรวดเร็วและง่ายดายผู้คนจากทุกอาชีพหรือทุกประเทศทั่วโลกสามารถเข้าถึงทักษะการตัดสินใจที่ดีขึ้นโดยพิจารณาจากผลการวิจัยจากสเปรดชีต Excel ของพวกเขา!
ฟังก์ชั่นใหม่ฟังก์ชันใหม่อันทรงพลังช่วยให้คุณจัดการและทำงานกับข้อมูลของคุณได้หลากหลายวิธีฟังก์ชันที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ ได้แก่ LET() และ XLOOKUP() ใน Excel และยังมีฟังก์ชันอีกมากมายที่จะตามมา!
ปรับปรุงความเสถียรและประสิทธิภาพประสิทธิภาพที่ได้รับการปรับปรุงของ Excel ทำให้การทำงานกับชุดใหญ่ง่ายกว่าที่เคย ด้วยความเร็วที่เร็วขึ้นทั้งในด้านการคำนวณและการนำทาง

 

Microsoft PowerPoint 2021

 

PowerPoint 2021 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างงานนำเสนอที่น่าสนใจและแชร์ในรูปแบบที่ได้รับความสนใจมากกว่าเมื่อก่อนด้วยการปรับปรุงโดย Microsoft เอง ตลอดจนคุณลักษณะใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามา คุณไม่มีทางผิดพลาดได้

 

มีความคิดสร้างสรรค์เป็นมืออาชีพการนำเสนอที่ดีที่สุดคือการนำเสนอที่คุณสามารถปล่อยให้จินตนาการของคุณไหลลื่นPowerPoint 2021 ให้คุณทำอย่างนั้นได้ แต่ยังคงรักษาน้ำเสียงแบบมืออาชีพสำหรับสถานการณ์ทุกประเภท
ต้นแบบของงานฝีมือการนำเสนอจะดีที่สุดเมื่อพวกเขาไหลจากสิ่งหนึ่งไปอีกสิ่งหนึ่งในลักษณะที่สนุกสนานPowerPoint 2021 ช่วยให้คุณนำเสนองานใหม่และน่าสนใจอยู่เสมอด้วยเครื่องมือ แอนิเมชั่น ทรานสิชั่น!
แทรกไอคอนใหม่และโมเดล 3 มิติทำงานกับคลังไอคอน SVG ที่ขยายเพิ่มเพื่อให้งานของคุณโดดเด่นกว่าที่อื่น!เลือกระหว่างที่ออกแบบอย่างมืออาชีพ หรืออัปโหลดของคุณเองหากคุณรู้สึกสร้างสรรค์
PowerPoint 2021 ทำให้คุณรู้สึกได้ยินในตอนนี้ งานนำเสนอของคุณสามารถให้ความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยการบันทึกคำบรรยายจากตัวโปรแกรมเอง ไม่จำเป็นต้องค้นหาแหล่งภายนอกหรือใช้เวลาในการบันทึกตัวคุณเองในแอปแยกต่างหาก!

 

4GB 64 บิต Microsoft Office บ้านและนักเรียน 2021 สิทธิ์การใช้งานคีย์ดั้งเดิม 1PC 04GB 64 บิต Microsoft Office บ้านและนักเรียน 2021 สิทธิ์การใช้งานคีย์ดั้งเดิม 1PC 1

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2023 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.