ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > Microsoft Windows 11 Professional >
FPP P2 32 บิต / 64 บิตภาษาอังกฤษ Microsoft Win 11 Pro Intl USB กล่องขายปลีก SKU-HAV-00029

FPP P2 32 บิต / 64 บิตภาษาอังกฤษ Microsoft Win 11 Pro Intl USB กล่องขายปลีก SKU-HAV-00029

64 บิต Microsoft Win 11 Pro

HAV-00029 Microsoft Win 11 Pro

Microsoft Win 11 Pro ภาษาอังกฤษ

สถานที่กำเนิด:

ไอร์แลนด์

ชื่อแบรนด์:

Microsoft

ได้รับการรับรอง:

Microsoft Certified

หมายเลขรุ่น:

windows11

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
สื่อ:
ยูเอสบี
สติ๊กเกอร์เท่านั้น:
สนับสนุน
SKU:
HAV-00029
บรรจุุภัณฑ์:
ขายปลีก
ประเภทการเปิดใช้งาน:
ออนไลน์
ประเภทของระบบ:
หน้าต่าง
การรับประกัน:
อายุการใช้งาน
รองรับ 5G:
โมเด็มที่รองรับ 5G
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

Microsoft Win 11 Pro FPP P2 32-Bit/64-Bit English intl กล่องขายปลีก USB SKU-HAV-00029
 
Windows 11 มอบพื้นที่สร้างสรรค์ที่เงียบสงบเพื่อไล่ตามความปรารถนาของคุณผ่านประสบการณ์ใหม่ตั้งแต่เมนู Start แบบใหม่หมดไปจนถึงวิธีใหม่ๆ ในการเชื่อมต่อกับคนที่คุณรัก ข่าวสาร เกม และเนื้อหา Windows 11 เป็นสถานที่สำหรับคิด แสดงออก และสร้างสรรค์ด้วยวิธีที่เป็นธรรมชาติ
 
เพิ่มผลผลิตสูงสุด
เข้าถึงแอปทั้งหมดที่คุณต้องการและทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องมือต่างๆ เช่น การปรับแต่งเลย์เอาต์ เดสก์ท็อป และประสบการณ์การต่อเชื่อมที่ใช้งานง่ายกว่าเดิม
เชื่อมต่อด้วยวิธีใหม่ๆ
เชื่อมต่อกับคนที่คุณสนใจได้ทันทีจากเดสก์ท็อปของคุณโดยใช้ Microsoft Teamsโทรหรือแชทฟรีบนอุปกรณ์ใดก็ได้
ฉันดูแลจัดการเนื้อหาของฉัน
Microsoft Edge และวิดเจ็ตที่หลากหลายช่วยให้เข้าถึงข่าวสารล่าสุด ข้อมูล และความบันเทิงที่สำคัญที่สุดได้อย่างรวดเร็วค้นหาแอปที่คุณต้องการและรายการโปรดของคุณได้อย่างง่ายดายใน Microsoft Store ใหม่
ทุกเวลาสนุกกับเกม.
Windows 11 ยกระดับการเล่นเกมไปอีกขั้นด้วยประสิทธิภาพกราฟิกที่สมจริงสำรวจเกมโปรดอื่น ๆ ของคุณและเข้าถึงเกมคุณภาพสูงกว่า 100 เกมด้วย Xbox Game Pass (สมาชิกจำหน่ายแยกต่างหาก)
พีซีสำหรับผู้ใช้แต่ละคน
Windows ใหม่ทำงานบนอุปกรณ์หลากหลายประเภทจากพันธมิตรของ Microsoft ซึ่งมอบความสามารถการสัมผัส ปากกา และเสียงที่เป็นนวัตกรรมล่าสุด ทำให้ง่ายต่อการค้นหาอุปกรณ์ที่ดีที่สุดและราคาไม่แพงที่สุด
 
Windows 11 จะออกเมื่อไหร่?
 
Microsoft ได้ประกาศว่า Windows 11 จะพร้อมใช้งานสำหรับเครื่องใหม่ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2021 การอัปเดตสำหรับผู้ใช้ Windows 10 ที่มีอยู่ควรเริ่มต้นในต้นปี 2022 และ Microsoft หวังว่าจะได้เสนอ Windows 11 ให้กับทุกเครื่องที่เข้ากันได้ภายในกลาง- 2022.
Windows Insider build ของ Windows 11 พร้อมใช้งานแล้วสำหรับการทดสอบเบต้าใน Dev Channel และตอนนี้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลด ISO ของ Windows 11 ได้แล้ว
Microsoft ยืนยันว่า Windows 11 จะเริ่มเปิดตัวตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2021 ขยายความในบล็อกโพสต์โดย Panos Panay หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Windows ซึ่งก่อนหน้านี้ระบุว่า "Windows 11 จะพร้อมใช้งานผ่านการอัปเกรดฟรีสำหรับผู้มีสิทธิ์ พีซีที่ใช้ Windows 10 และพีซีเครื่องใหม่ที่เริ่มต้นวันหยุดนี้"
นอกจากนี้ เรายังอาจเห็นการอัปเดตหนาๆ สำหรับ Windows 10 ลดลงในช่วงเวลาเดียวกันด้วย แม้ว่า Microsoft อาจจะมุ่งเน้นไปที่ระบบปฏิบัติการใหม่สำหรับส่วนหลักWindows 10 จะยังคงได้รับการอัปเดตจนถึงปี 2025 ดังนั้นมันจึงยังมีชีวิตอีกมากในหมาแก่
 
วันที่เผยแพร่สำหรับ Windows 11 นี้มีไว้สำหรับเครื่องใหม่ โดยการอัปเดตสำหรับผู้ใช้ Windows 10 ที่มีอยู่จะมาในช่วงต้นปี 2022 ซึ่งหมายความว่าข้อบกพร่องและปัญหาใดๆ จะถูกจัดเรียง (ส่วนใหญ่) ตามเวลาที่คุณสามารถอัปเกรดได้หากคุณสามารถอัพเกรดได้ สมมติว่าคุณมีเครื่องที่รองรับ TPM 2.0
หากคุณอยากรู้ว่าเอะอะทั้งหมดเกี่ยวกับอะไร คุณสามารถติดตั้ง Windows 11 Insider build หรือ Windows 11 ISO ได้ทันทีขณะนี้สิ่งเหล่านี้เป็นรุ่นเริ่มต้นแม้ว่าจะมีอินเทอร์เฟซใหม่และคุณลักษณะ Windows 11 ที่สำคัญบางอย่างที่กล่าวว่า เราไม่แนะนำให้ติดตั้งบนเครื่องหลักของคุณ เนื่องจากยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของกำหนดการเผยแพร่ และมีโอกาสที่ดีที่จะไม่ทำงานอย่างไม่มีที่ติ
 
วิธีดาวน์โหลด Windows 11
 
Microsoft ได้อัปเดต Insider builds ของ Windows 11 ในช่องสำหรับนักพัฒนาตั้งแต่มีการประกาศ ดังนั้นหากคุณต้องการทดลองใช้ เรามีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับวิธีดาวน์โหลด Windows 11
ขณะนี้ บิลด์พร้อมใช้งานอย่างกว้างขวางในช่องเบต้า โดยแสดงการปรับแต่งเพิ่มเติมทั่วทั้งกระดาน รวมถึง Microsoft Store
ก่อนที่คุณจะดำเนินการ ประเด็นที่ดีที่สุดคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าพีซีของคุณลงทะเบียนสำหรับโปรแกรม Insider ของ Microsoft ก่อน ตราบใดที่ตรงตามข้อกำหนด
แต่โปรดทราบ เราแนะนำให้รันบนพีซีที่ไม่ใช่เครื่องหลักของคุณเท่านั้น เนื่องจากตอนนี้ยังมีปัญหาเล็กน้อยอยู่มากมาย
 
ข้อกำหนดด้านฮาร์ดแวร์สำหรับ Windows 11:

ส่วนประกอบขั้นต่ำ
โปรเซสเซอร์โปรเซสเซอร์ 64 บิตที่เข้ากันได้ (x86-64 หรือ ARM64) ที่มีอัตราสัญญาณนาฬิกาอย่างน้อย 1 GHz และอย่างน้อย 2 คอร์
หน่วยความจำ (แรม)อย่างน้อย 4 GB
พื้นที่จัดเก็บอย่างน้อย 64 GB
เฟิร์มแวร์ของระบบยูอีเอฟไอ
ความปลอดภัยโมดูลแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ (TPM) เวอร์ชัน 2.0
การ์ดจอเข้ากันได้กับ DirectX 12 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 2.0
แสดงจอแสดงผลความละเอียดสูง (720p) ที่มีขนาดใหญ่กว่า 9 นิ้วในแนวทแยง 8 บิตต่อช่องสี
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoftจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoft เพื่อดำเนินการตั้งค่าครั้งแรกบน Windows 11 Home

 
ความต้องการของระบบพื้นฐานของ Windows 11 แตกต่างจาก Windows 10 อย่างมาก Windows 11 รองรับเฉพาะระบบ 64 บิต เช่น ระบบที่ใช้โปรเซสเซอร์ x86-64 หรือ ARM64;ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ IA-32 อีกต่อไปดังนั้น Windows 11 จึงเป็น Windows เวอร์ชันผู้บริโภครุ่นแรกที่ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ 32 บิตและซอฟต์แวร์ 16 บิต (แม้ว่า Windows Server 2008 R2 จะเป็นเวอร์ชันแรกของ Windows NT ที่ไม่รองรับก็ตาม)ข้อกำหนดขั้นต่ำของ RAM และที่เก็บข้อมูลก็เพิ่มขึ้นเช่นกันWindows 11 ต้องการ RAM อย่างน้อย 4 GB และที่เก็บข้อมูล 64 GBโหมด S รองรับ Windows 11 รุ่น Home เท่านั้น ณ เดือนสิงหาคม 2564 รายการโปรเซสเซอร์ที่รองรับอย่างเป็นทางการ ได้แก่ Intel Core รุ่นที่ 8 และใหม่กว่า, AMD Zen+ และใหม่กว่า และ Qualcomm Snapdragon 850 และใหม่กว่า รายการความเข้ากันได้ยังรวมถึง การปรับปรุง "AF" ของโปรเซสเซอร์ Ryzen และ Intel Core i7-7820HQ (โปรเซสเซอร์รุ่นที่ 7) แม้ว่ารุ่นหลังจะรองรับเฉพาะในอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับไดรเวอร์ที่ใช้ DCHอุปกรณ์ที่มีโปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับจะไม่ถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งหรือเรียกใช้ Windows 11 อย่างไรก็ตาม ต้องทำการติดตั้งใหม่ทั้งหมด เนื่องจาก Windows Update จะป้องกันการอัปเกรดจาก Windows 10 นอกจากนี้ Microsoft ยังระบุว่าอุปกรณ์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับอาจถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งการอัปเดต
ไม่รองรับ Legacy BIOS อีกต่อไปขณะนี้จำเป็นต้องมีระบบ UEFI ที่มี Secure Boot และตัวประมวลผลร่วมด้านความปลอดภัย TPM 2.0 โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อกำหนด TPM ทำให้เกิดความสับสนเนื่องจากมาเธอร์บอร์ดจำนวนมากไม่รองรับ TPM จำเป็นต้องมีโมดูล TPM ที่เข้ากันได้เพื่อติดตั้งบนเมนบอร์ด หรือมี TPM ในตัวบนเฟิร์มแวร์ CPU หรือระดับฮาร์ดแวร์ที่ถูกปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น ซึ่งจำเป็นต้องเปลี่ยนการตั้งค่าใน UEFI ของคอมพิวเตอร์เพื่อเปิดใช้งาน ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมยังคงสามารถจัดส่งคอมพิวเตอร์โดยไม่มีตัวประมวลผลร่วม TPM 2.0 เมื่อได้รับการอนุมัติจาก Microsoft
 
Windows UI ใหม่
 
การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนที่สุดใน Windows 11 อยู่ที่ส่วนติดต่อผู้ใช้ (UI) ด้านหน้าMicrosoft มีแนวโน้มที่จะยุ่งกับ UI อยู่เสมอ และสำหรับ Windows 11 ก็ไม่ได้รั้งไว้มีรูปลักษณ์ใหม่สำหรับหน้าต่างที่มีอยู่ และกลับมาใช้เอฟเฟ็กต์กระจกฝ้าอีกครั้งสำหรับแผงที่ซ้อนทับกันบางส่วนปุ่มเริ่มต้นถูกย้าย วิดเจ็ตกำลังกลับมา และ
ร๊อคทั่วไปคือการย้ายไปยังธีมที่นุ่มนวลและกลมมากขึ้นWindows ไม่มีมุมขวาที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป แต่ถูกปัดเศษแทนเป็นการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย แต่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไป อย่างน้อยก็เกิดขึ้นเมื่อหน้าต่างไม่เต็มหน้าจอ
โฆษณา
การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอีกอย่างคือการเลื่อนทาสก์บาร์ไปที่กลางหน้าจอ แทนที่จะถูกบีบไปที่มุมซ้ายล่างไม่ต้องกังวล คุณสามารถย้ายกลับไปสู่วิธีการทำงานใน Windows 10 ได้ด้วยการกดสวิตช์บนหน้าจอการตั้งค่าแถบงาน
วิธีที่คุณจัดหน้าต่างบนหน้าจอก็ช่วยให้สนุกกับการถ่ายภาพที่ยืดเยื้อมานานการเลื่อนเมาส์ไปวางเหนือไอคอนขยายใหญ่สุดจะส่งผลให้จานแบบเลื่อนลงซึ่งให้คุณเลือกวิธีที่คุณต้องการจัดเรียงหน้าต่างต่างๆคุณสามารถควบคุมสิ่งเหล่านี้ได้ใน Windows 10 แต่ด้วยการสนับสนุนที่ง่ายดายสำหรับหน้าต่างที่ใช้พื้นที่หนึ่งในสามของหน้าจอหรือสี่ส่วน ทำให้ได้เลย์เอาต์ที่เรียบร้อยยิ่งขึ้นสิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณกำลังโยกหน้าจอ 4K ขนาดใหญ่และคุณต้องการดูหลายแอพพร้อมกัน
การเปลี่ยนแปลงด้านสุนทรียภาพอย่างหนึ่งที่มีข่าวลือว่าจะมาถึง Windows 11 คือการสิ้นสุดของ Blue Screen of Death หรือ BSOD หากคุณต้องการไม่ต้องกังวล ตัวย่อ BSOD นั้นจะยังคงถูกรักษาไว้ (อย่างน้อยในภาษาอังกฤษ) เนื่องจากมันเปลี่ยนเป็น Black Screen of Death—ซึ่งฟังดูเมทัลกว่ามาก
 
FPP P2 32 บิต / 64 บิตภาษาอังกฤษ Microsoft Win 11 Pro Intl USB กล่องขายปลีก SKU-HAV-00029 0

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2023 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.