ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > Microsoft Windows 11 Professional >
เวอร์ชันภาษาฝรั่งเศส TPM Microsoft Windows 11 Home Retail แบบเต็มกล่อง WIP UEFI

เวอร์ชันภาษาฝรั่งเศส TPM Microsoft Windows 11 Home Retail แบบเต็มกล่อง WIP UEFI

เวอร์ชันภาษาฝรั่งเศส Microsoft Windows 11 Home

TPM Microsoft Windows 11 Home

WIP Windows 11 Home Key

สถานที่กำเนิด:

ไอร์แลนด์

ชื่อแบรนด์:

Microsoft

ได้รับการรับรอง:

Microsoft Certified

หมายเลขรุ่น:

Windows 11

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
ดีวีดี:
รวมอยู่ด้วย
สติ๊กเกอร์:
รวมอยู่ด้วย
ประเภทคีย์:
โอม
บรรจุุภัณฑ์:
OEM/ขายปลีก
ประเภทการเปิดใช้งาน:
ออนไลน์
ประเภทระบบ:
หน้าต่าง
การรับประกัน:
อายุการใช้งาน
สภาพ:
ใหม่เอี่ยม
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

รุ่นภาษาฝรั่งเศส Microsoft Windows 11 Home Retail แบบเต็มกล่อง Win 11 home License Online
 
การเปลี่ยนแปลงจาก Windows 10 – RAM ที่สูงขึ้นและความปลอดภัยที่ดีขึ้นใน Windows 11

 

 

ข้อกำหนดขั้นต่ำที่แสดงด้านล่างมีการเปลี่ยนแปลงในประเด็นหลักบางประการ:

ประการแรก จำนวน RAM ที่ต้องการเพิ่มขึ้นจาก 2GB เป็น 4GB
ประการที่สอง แม้ว่าความเร็วสัญญาณนาฬิกาของ CPU ของคุณไม่จำเป็นต้องสูงขึ้นอีกต่อไป แต่ในตอนนี้จะต้องมีอย่างน้อยสองคอร์และเป็น 64 บิต (32 บิตจะไม่เป็นตัวเลือกอีกต่อไป)ขออภัย CPU รุ่นเก่าบางรุ่นที่ตรงตามข้อกำหนดเหล่านี้ไม่สามารถใช้งานร่วมกับ Windows 11 ได้อีกต่อไป คุณสามารถดูรายการทั้งหมดได้ที่นี่
ประการที่สาม จำนวนพื้นที่ HDD ที่คุณต้องการอย่างน้อยเพิ่มขึ้นจาก 16GB เป็น 64GB แม้ว่า Microsoft ได้ระบุว่าอาจเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปเมื่อมีการอัปเดตระบบปฏิบัติการคำแนะนำของ WePC คือคุณจัดสรร 100GB บนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ
ประการที่สี่ และสิ่งที่อาจจับใจคนส่วนใหญ่ไม่ได้คือ ผู้ใช้จะต้องมีทั้งโปรเซสเซอร์ที่ติดตั้งชิป Trusted Platform Module (TPM) เวอร์ชัน 2.0 เป็นอย่างน้อยและมาเธอร์บอร์ดที่มีเฟิร์มแวร์รองรับ UEFI, ไบออสที่รองรับ Secure Bootในมุมมองของ Microsoft คุณลักษณะทั้งสองนี้มีความสำคัญต่อการเพิ่มความปลอดภัยให้กับเครื่องของคุณ ซึ่งเป็นสิ่งที่บริษัทให้ความสำคัญมากขึ้นกับ Windows 11 ผู้ใช้ที่ทำงานบน CPU รุ่นเก่า เช่น โปรเซสเซอร์ที่เก่ากว่า Intel 8th Gen / AMD Zen 2 / Qualcomm 7 & 8 Series มีแนวโน้มที่จะพบข้อผิดพลาด 'ไม่พบ TPM 2.0' และผู้ที่ทำงานบนเมนบอร์ดรุ่นเก่าอาจไม่มีการบูตที่ปลอดภัย UEFIคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตรวจสอบว่าเมนบอร์ดของคุณรองรับ TPM หรือไม่ และวิธีเปิดใช้งานได้ในคู่มือ Windows 11: วิธีเปิดใช้งาน TPM ใน Bios
สุดท้ายนี้ เห็นได้ชัดว่าคุณจะสามารถเรียกใช้ Windows 11 ได้เฉพาะบนหน้าจอที่มีความละเอียดอย่างน้อย 720p ซึ่งมีขนาดอย่างน้อย 9 นิ้ว และมีช่องสีแบบ 8 บิตสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ สิ่งเหล่านี้ไม่น่าจะมีปัญหา เว้นแต่คุณจะใช้จอภาพ CRT รุ่นเก่าโดยเฉพาะ

 

กล่าวโดยย่อ ความต้องการพลังงานของ Windows 11 นั้นไม่มากไปกว่า Windows 10 แต่ต้องการฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัยกว่าที่มาพร้อมกับคุณสมบัติบางอย่างแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ คนส่วนใหญ่ที่ซื้อพีซีในช่วง 7 ปีที่ผ่านมาจะไม่มีปัญหาในการใช้งาน Windows 11 โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีพีซีสำหรับเล่นเกมเดสก์ท็อปที่มีแม้แต่ CPU หรือ GPU ระดับต่ำแม้แต่ผู้ใช้แท็บเล็ตส่วนใหญ่ก็ไม่ควรมีปัญหาในการใช้งาน Windows 11 เลย แม้ว่าคุณจะมีชุดอุปกรณ์ที่เก่ามาก คุณอาจต้องตรวจสอบข้อกำหนดของระบบด้านล่างเพื่อให้แน่ใจ


Windows 11 Home Vs Pro: ความแตกต่างหลัก

 

 

ข้อแตกต่างที่รั่วไหลเพียงอย่างเดียวซึ่งแยก Windows 11 Home กับ Pro ออกคือข้อกำหนดสำหรับบัญชี Microsoft และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรระหว่างการตั้งค่า ซึ่งไม่จำเป็นต้องทำทั้งสองอย่างในการตั้งค่า Windows 11 Proอย่างไรก็ตาม ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ข้อแตกต่างหลักหลายประการที่แยกระหว่าง Windows 11 Home กับ Pro ยังไม่รั่วไหล

อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้ เรายังคงสามารถคาดการณ์ความแตกต่างบางอย่างตามเวอร์ชันของ Windows 10 ได้สำหรับการเริ่มต้น Windows 11 Pro มีแนวโน้มที่จะนำเสนอการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมและคุณสมบัติที่เหมาะกับธุรกิจเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นเริ่มต้น - ตาม Windows 10 เมื่อพิจารณาจากรุ่นก่อนของ Windows 11 Win 10 Pro เสนอการเข้ารหัสอุปกรณ์ BitLocker และ Windows Information Protection (WIP ) – สิ่งที่เวอร์ชัน Home ไม่สามารถอวดได้นี่คือคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมสองประการที่ช่วยเพิ่มประโยชน์ด้านความปลอดภัยของ Windows 10 Pro บนโฮม – และเราคาดว่าจะเห็นความแตกต่างที่คล้ายคลึงกันกับ Windows 11

นอกจากนี้ Windows 11 Home มีแนวโน้มที่จะนำเสนอฟังก์ชันและคุณสมบัติที่จำกัด เมื่อพูดถึงซอฟต์แวร์การจัดการธุรกิจและการปรับใช้นี่เป็นกรณีอย่างแน่นอนใน Windows 10 และไม่มีการเอ่ยถึงแนะนำอะไรที่แตกต่างในครั้งนี้ โดยที่ Pro ได้รับประโยชน์จากเครื่องมือการจัดการเพิ่มเติมอย่างน้อย 10 อย่าง ซึ่งรวมถึงการจัดการอุปกรณ์พกพา การเข้าถึงร้านค้าของ Microsoft (สำหรับธุรกิจ) และ Windows Update สำหรับคุณสมบัติทางธุรกิจ

 

Windows 10 Home Vs Pro การจัดการธุรกิจ & คุณสมบัติการปรับใช้

 

เวอร์ชันภาษาฝรั่งเศส TPM Microsoft Windows 11 Home Retail แบบเต็มกล่อง WIP UEFI 0
ข้อกำหนดฮาร์ดแวร์สำหรับ Windows 11:

ส่วนประกอบ ขั้นต่ำ
โปรเซสเซอร์ โปรเซสเซอร์ 64 บิตที่เข้ากันได้ (x86-64 หรือ ARM64) ที่มีอัตราสัญญาณนาฬิกาอย่างน้อย 1 GHz และอย่างน้อย 2 คอร์
หน่วยความจำ (RAM) อย่างน้อย 4 GB
พื้นที่จัดเก็บ อย่างน้อย 64 GB
เฟิร์มแวร์ระบบ UEFI
ความปลอดภัย Trusted Platform Module (TPM) เวอร์ชัน 2.0
การ์ดจอ ใช้งานได้กับ DirectX 12 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 2.0
แสดง จอแสดงผลความละเอียดสูง (720p) ที่มากกว่า 9” ในแนวทแยง 8 บิตต่อช่องสี
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoft ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoft ในการตั้งค่าครั้งแรกใน Windows 11 Home ให้เสร็จสิ้น

 
ข้อกำหนดระบบพื้นฐานของ Windows 11 แตกต่างอย่างมากจาก Windows 10 Windows 11 รองรับเฉพาะระบบ 64 บิต เช่น ระบบที่ใช้โปรเซสเซอร์ x86-64 หรือ ARM64;ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ IA-32 อีกต่อไปดังนั้น Windows 11 จึงเป็น Windows รุ่นแรกสำหรับผู้บริโภคที่ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ 32 บิตและซอฟต์แวร์ 16 บิต (แม้ว่า Windows Server 2008 R2 จะเป็น Windows NT รุ่นแรกที่ไม่รองรับ)RAM ขั้นต่ำและข้อกำหนดในการจัดเก็บข้อมูลก็เพิ่มขึ้นเช่นกันWindows 11 ต้องการ RAM อย่างน้อย 4 GB และที่เก็บข้อมูล 64 GBโหมด S รองรับเฉพาะ Windows 11 รุ่น Home เท่านั้น ณ สิงหาคม 2564 รายการโปรเซสเซอร์ที่รองรับอย่างเป็นทางการ ได้แก่ Intel Core รุ่นที่ 8 และใหม่กว่า, AMD Zen+ และใหม่กว่า และ Qualcomm Snapdragon 850 และใหม่กว่า รายการความเข้ากันได้ยังรวมถึง การแก้ไข "AF" ของโปรเซสเซอร์ Ryzen และ Intel Core i7-7820HQ (โปรเซสเซอร์รุ่นที่ 7) แม้ว่ารุ่นหลังจะรองรับเฉพาะอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับไดรเวอร์ที่ใช้ DCH เท่านั้นอุปกรณ์ที่มีโปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับจะไม่ถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งหรือใช้งาน Windows 11 อย่างไรก็ตาม ต้องทำการติดตั้งใหม่ทั้งหมด เนื่องจาก Windows Update จะป้องกันการอัปเกรดจาก Windows 10 นอกจากนี้ Microsoft ยังแจ้งว่าอุปกรณ์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับอาจถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งการอัปเดต
ไม่รองรับ BIOS รุ่นเก่าอีกต่อไปตอนนี้จำเป็นต้องมีระบบ UEFI ที่มี Secure Boot และตัวประมวลผลร่วมด้านความปลอดภัย TPM 2.0 ข้อกำหนด TPM โดยเฉพาะทำให้เกิดความสับสนเนื่องจากมาเธอร์บอร์ดจำนวนมากไม่มีการรองรับ TPM จำเป็นต้องมีโมดูล TPM ที่เข้ากันได้เพื่อติดตั้งบนเมนบอร์ด หรือมี TPM ในตัวบนเฟิร์มแวร์ CPU หรือระดับฮาร์ดแวร์ที่ถูกปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น ซึ่งจำเป็นต้องเปลี่ยนการตั้งค่าใน UEFI ของคอมพิวเตอร์เพื่อเปิดใช้งาน ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมยังคงสามารถจัดส่งคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องใช้ตัวประมวลผลร่วม TPM 2.0 เมื่อได้รับการอนุมัติจาก Microsoft
 
 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2024 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.