Your best softwares offering partner!

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows 11 Professional

TPM 2.0 Microsoft Windows 11 Professional OEM Box Win 11 Home Activation Key ออนไลน์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
Super! Après plusieurs années de coopération, nons avons fourni la meilleure qualité de produit เลอบริการaprès-vente est égalementtrèsréfléchi

—— เอมี่

Compre Windows 10, gran calidad, nueva activación en línea. Muy satisfecho

—— เจสสิก้า

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— เควิน

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

TPM 2.0 Microsoft Windows 11 Professional OEM Box Win 11 Home Activation Key ออนไลน์

TPM 2.0 Microsoft Windows 11 Professional OEM Box Win 11 Home Activation Key Online
TPM 2.0 Microsoft Windows 11 Professional OEM Box Win 11 Home Activation Key Online
video play

ภาพใหญ่ :  TPM 2.0 Microsoft Windows 11 Professional OEM Box Win 11 Home Activation Key ออนไลน์ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ไอร์แลนด์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: Windows 11
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องปิดผนึกจากโรงงานขายปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal, Skrill
สามารถในการผลิต: 5000pcs / สัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
สื่อ: ลิ้งค์ดาวน์โหลด สติ๊กเกอร์เท่านั้น: สนับสนุน
วิธีการส่งอีเมล: มีอยู่ บรรจุุภัณฑ์: OEM/ขายปลีก
ประเภทการเปิดใช้งาน: ออนไลน์ ประเภทระบบ: หน้าต่าง
การรับประกัน: อายุการใช้งาน รองรับ 5G: โมเด็มที่รองรับ 5G
แสงสูง:

TPM 2.0 Microsoft Windows 11 Professional

,

กล่อง Microsoft Windows 11 Professional OEM

,

Win 11 Home Activation Key Online

Muliti-languages ​​Microsoft Windows 11 Professional OEM Box Win 11 รหัสเปิดใช้งานที่บ้านออนไลน์
 
รูปลักษณ์ใหม่สำหรับ 11
 
Fluent Design เป็นชื่อใหม่สำหรับรูปลักษณ์ของ Windows 11 โดยรวมแล้วทุกอย่างดูทันสมัยและสดใหม่ยิ่งขึ้น ด้วยหน้าต่างและแอปที่โค้งมน เช่น Snipping Tool ซึ่งได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา
การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดประการหนึ่งที่ผู้ใช้จะสังเกตเห็นคือเมนู Start ถูกย้ายไปที่กึ่งกลางของหน้าจอ และตอนนี้เป็น "ระบบคลาวด์" ดังนั้นจึงเปลี่ยนแปลงแบบไดนามิกขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวันและเนื้อหาที่คุณใช้งาน .
หากคุณกำลังใช้ Insider Build มีวิธีกำหนดแถบงานและเมนูเริ่มเองอยู่แล้ว ซึ่งรวมถึงการย้ายไอคอนกลับไปทางซ้าย
โหมดแสงและโหมดมืดก็อยู่ที่นี่ด้วย ด้วยการออกแบบที่รวมเป็นหนึ่งเดียวทั่วทั้งระบบปฏิบัติการ พร้อมวอลเปเปอร์สีสันสดใสให้เลือกเช่นกัน
Windows 11 ให้พื้นที่ที่สงบและสร้างสรรค์เพื่อไล่ตามความปรารถนาของคุณผ่านประสบการณ์ที่สดใหม่ตั้งแต่เมนู Start แบบใหม่หมด ไปจนถึงวิธีใหม่ๆ ในการเชื่อมต่อกับคนที่คุณรัก ข่าวสาร เกม และเนื้อหา Windows 11 เป็นที่สำหรับคิด แสดงออก และสร้างสรรค์อย่างเป็นธรรมชาติ
 
Windows Widgets กลับมาใน Windows 11 ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านทาง Dock ด้วย Microsoft โน้มน้าวคุณลักษณะไดนามิกที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของ Microsoft ที่เปิดใช้งานวิดเจ็ต เช่นเดียวกับเมนู Start เพื่อเปลี่ยนขึ้นอยู่กับแอปที่คุณกำลังใช้และช่วงเวลาของวันบนหน้าจอสัมผัส คุณสามารถเลื่อนจากด้านซ้ายบนเดสก์ท็อปเพื่อให้วิดเจ็ตปรากฏขึ้น
มีให้เลือกมากมาย เช่น สภาพอากาศ แผนที่ Bing ข่าวสาร และอื่นๆ
สิ่งเหล่านี้จะพร้อมใช้งานสำหรับบุคคลที่สามเช่นกัน ดังนั้นคุณอาจเห็นวิดเจ็ตมากมายให้เลือกเช่นเดียวกับในระบบปฏิบัติการ iOS และ iPadOS ของ Apple
โฆษณา
แอพจำนวนมากกำลังได้รับการออกแบบใหม่สำหรับ Windows 11 เช่น แอพ Photos, Snipping Tool และ Paint เพื่อให้สอดคล้องกับภาษา Fluent Design
 
สัมผัสการปรับปรุง
โหมดแท็บเล็ตเป็นหนึ่งในจุดอ่อนของ Windows นับตั้งแต่ Windows 8 และคุณลักษณะแท็บเล็ตใหม่ที่ Microsoft แสดงให้เห็นสำหรับ Windows 11 อาจเป็นกุญแจสำคัญในโชคชะตาของระบบปฏิบัติการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผลิตภัณฑ์ Surface ในอนาคตที่ Microsoft อยู่ในขั้นตอนการผลิต ระบบปฏิบัติการใหม่ที่มีการกำหนดหมายเลขสำหรับแท็บเล็ตที่กำลังจะมีขึ้นอาจเป็นจุดขายที่สำคัญสำหรับผู้ใช้ใหม่
ที่งาน Microsoft ได้โน้มน้าวเป้าหมายการสัมผัสที่ใหญ่กว่าและวิธีที่ง่ายกว่าในการย้ายหน้าต่างไปรอบๆ และการหมุนการปรับให้เหมาะสมยิ่งขึ้น เช่น วิธีจัดเรียงหน้าต่างใหม่ เพื่อให้คุณไม่พลาดการติดตามแอปพลิเคชันที่คุณใช้อยู่
ท่าทางสัมผัสที่ใช้กับแทร็คแพดของ Surface รุ่นต่างๆ ยังมาที่หน้าจอสัมผัสอีกด้วย ซึ่งทำให้เกิดความคุ้นเคยบางอย่างที่นี่Haptics ยังมาใน Windows 11 เมื่อคุณใช้สไตลัสเพื่อให้ได้ผลตอบรับที่ดียิ่งขึ้นเมื่อวาดหรือร่างภาพ
แป้นพิมพ์ระบบสัมผัสยังได้รับการออกแบบใหม่ด้วยแป้นพิมพ์ขนาดเล็กสำหรับนิ้วโป้งของคุณ และอิโมจิที่พร้อมใช้งานMicrosoft กล่าวว่าการป้อนตามคำบอกจะได้รับการปรับปรุงควบคู่ไปกับคำสั่งเสียงด้วยตัวเลือก 'ลบสิ่งนั้น' และอีกมากมาย
 
Windows 11 จะออกเมื่อไหร่?
 
Microsoft ได้ประกาศว่า Windows 11 จะพร้อมใช้งานสำหรับเครื่องใหม่ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2021 การอัปเดตสำหรับผู้ใช้ Windows 10 ที่มีอยู่น่าจะเริ่มมาในช่วงต้นปี 2022 และ Microsoft หวังว่าจะได้เสนอ Windows 11 ให้กับทุกเครื่องที่เข้ากันได้ในช่วงกลาง 2022.
Windows Insider build ของ Windows 11 พร้อมให้ทดสอบเบต้าบน Dev Channel แล้ว และตอนนี้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลด ISO 11 ของ Windows ได้
Microsoft ยืนยันว่า Windows 11 จะเริ่มเปิดตัวในวันที่ 5 ตุลาคม 2021 ซึ่งขยายจากโพสต์บนบล็อกโดย Panos Panay หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Windows ซึ่งก่อนหน้านี้ระบุว่า "Windows 11 จะพร้อมใช้งานผ่านการอัปเกรดฟรีสำหรับสิทธิ์ พีซีที่ใช้ Windows 10 และพีซีเครื่องใหม่ที่เริ่มต้นในวันหยุดนี้"
นอกจากนี้เรายังสามารถเห็นการอัปเดตจำนวนมากสำหรับ Windows 10 ในเวลาเดียวกันแม้ว่า Microsoft อาจมุ่งเน้นไปที่ระบบปฏิบัติการใหม่สำหรับส่วนหลักWindows 10 จะยังคงได้รับการอัปเดตจนถึงปี 2025 ดังนั้นสุนัขตัวเก่าจึงยังมีชีวิตอีกมาก
 
วันที่เผยแพร่สำหรับ Windows 11 นี้มีไว้สำหรับเครื่องใหม่ โดยมีการอัปเดตสำหรับผู้ใช้ Windows 10 ที่มีอยู่ในช่วงต้นปี 2022 ซึ่งหมายความว่าข้อบกพร่องและปัญหาใดๆ จะถูกจัดเรียง (ส่วนใหญ่) ตามเวลาที่คุณสามารถอัปเกรดได้หากคุณสามารถอัพเกรดได้ สมมติว่าคุณมีเครื่องที่เข้ากันได้กับ TPM 2.0
หากคุณอยากรู้ว่าเอะอะเกี่ยวกับอะไร คุณสามารถติดตั้ง Windows 11 Insider build ทันทีหรือ Windows 11 ISOขณะนี้สิ่งเหล่านี้เป็นรุ่นเริ่มต้น แม้ว่าจะมีอินเทอร์เฟซใหม่และคุณลักษณะที่สำคัญบางอย่างของ Windows 11อย่างไรก็ตาม เราไม่แนะนำให้ติดตั้งบนเครื่องหลักของคุณ เนื่องจากยังอยู่ในช่วงกำหนดการเปิดตัว และมีโอกาสสูงที่อุปกรณ์จะไม่ทำงานอย่างไม่มีที่ติ
 
วิธีดาวน์โหลด Windows 11
 
Microsoft ได้อัปเดตบิลด์ Insider ของ Windows 11 บนช่องทางนักพัฒนาตั้งแต่มีการประกาศ ดังนั้นหากคุณต้องการทดลองใช้ เรามีคำแนะนำที่มีประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลด Windows 11
บิวด์นี้พร้อมให้ใช้งานอย่างกว้างขวางในเวอร์ชันเบต้าแล้ว โดยแสดงให้เห็นถึงการปรับแต่งเพิ่มเติมทั่วทั้งกระดาน ซึ่งรวมถึง Microsoft Store
ก่อนที่คุณจะดำเนินการ วิธีที่ดีที่สุดคือต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าพีซีของคุณลงทะเบียนสำหรับโปรแกรม Insider ของ Microsoft ก่อน ตราบใดที่เครื่องตรงตามข้อกำหนด
แต่โปรดทราบว่า เราแนะนำให้รันบนพีซีที่ไม่ใช่เครื่องหลักของคุณเท่านั้น เนื่องจากตอนนี้มีปัญหาเล็กน้อยมากมาย
 
ข้อกำหนดฮาร์ดแวร์สำหรับ Windows 11:

ส่วนประกอบขั้นต่ำ
โปรเซสเซอร์โปรเซสเซอร์ 64 บิตที่เข้ากันได้ (x86-64 หรือ ARM64) ที่มีอัตราสัญญาณนาฬิกาอย่างน้อย 1 GHz และอย่างน้อย 2 คอร์
หน่วยความจำ (RAM)อย่างน้อย 4GB
พื้นที่จัดเก็บอย่างน้อย 64 GB
เฟิร์มแวร์ระบบUEFI
ความปลอดภัยTrusted Platform Module (TPM) เวอร์ชัน 2.0
การ์ดจอใช้งานได้กับ DirectX 12 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 2.0
แสดงจอแสดงผลความละเอียดสูง (720p) ที่มากกว่า 9” ในแนวทแยง 8 บิตต่อช่องสี
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoftต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoft ในการตั้งค่าครั้งแรกใน Windows 11 Home ให้เสร็จสิ้น

 
ข้อกำหนดระบบพื้นฐานของ Windows 11 แตกต่างอย่างมากจาก Windows 10 Windows 11 รองรับเฉพาะระบบ 64 บิต เช่น ระบบที่ใช้โปรเซสเซอร์ x86-64 หรือ ARM64;ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ IA-32 อีกต่อไปดังนั้น Windows 11 จึงเป็น Windows รุ่นแรกสำหรับผู้บริโภคที่ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ 32 บิตและซอฟต์แวร์ 16 บิต (แม้ว่า Windows Server 2008 R2 จะเป็น Windows NT รุ่นแรกที่ไม่รองรับ)RAM ขั้นต่ำและข้อกำหนดในการจัดเก็บข้อมูลก็เพิ่มขึ้นเช่นกันWindows 11 ต้องการ RAM อย่างน้อย 4 GB และที่เก็บข้อมูล 64 GBโหมด S รองรับเฉพาะ Windows 11 รุ่น Home เท่านั้น ณ สิงหาคม 2564 รายการโปรเซสเซอร์ที่รองรับอย่างเป็นทางการ ได้แก่ Intel Core รุ่นที่ 8 และใหม่กว่า, AMD Zen+ และใหม่กว่า และ Qualcomm Snapdragon 850 และใหม่กว่า รายการความเข้ากันได้ยังรวมถึง การแก้ไข "AF" ของโปรเซสเซอร์ Ryzen และ Intel Core i7-7820HQ (โปรเซสเซอร์รุ่นที่ 7) แม้ว่ารุ่นหลังจะรองรับเฉพาะอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับไดรเวอร์ที่ใช้ DCH เท่านั้นอุปกรณ์ที่มีโปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับจะไม่ถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งหรือใช้งาน Windows 11 อย่างไรก็ตาม ต้องทำการติดตั้งใหม่ทั้งหมด เนื่องจาก Windows Update จะป้องกันการอัปเกรดจาก Windows 10 นอกจากนี้ Microsoft ยังแจ้งว่าอุปกรณ์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับอาจถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งการอัปเดต
ไม่รองรับ BIOS รุ่นเก่าอีกต่อไปตอนนี้จำเป็นต้องมีระบบ UEFI ที่มี Secure Boot และตัวประมวลผลร่วมด้านความปลอดภัย TPM 2.0 ข้อกำหนด TPM โดยเฉพาะทำให้เกิดความสับสนเนื่องจากมาเธอร์บอร์ดจำนวนมากไม่มีการรองรับ TPM จำเป็นต้องมีโมดูล TPM ที่เข้ากันได้เพื่อติดตั้งบนเมนบอร์ด หรือมี TPM ในตัวบนเฟิร์มแวร์ CPU หรือระดับฮาร์ดแวร์ที่ถูกปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น ซึ่งจำเป็นต้องเปลี่ยนการตั้งค่าใน UEFI ของคอมพิวเตอร์เพื่อเปิดใช้งาน ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมยังคงสามารถจัดส่งคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องใช้ตัวประมวลผลร่วม TPM 2.0 เมื่อได้รับการอนุมัติจาก Microsoft
 
TPM 2.0 Microsoft Windows 11 Professional OEM Box Win 11 Home Activation Key ออนไลน์ 0

รายละเอียดการติดต่อ
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Kitty

โทร: +8613539872669

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง