ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > Microsoft Windows 11 Professional >
UEFI Windows 11 Professional Full Box 5G Win 11 Pro คีย์ใบอนุญาต COA Sticker

UEFI Windows 11 Professional Full Box 5G Win 11 Pro คีย์ใบอนุญาต COA Sticker

UEFI Windows 11 Professional Full Box

สติ๊กเกอร์ COA UEFI Windows 11 Professional

5G Win 11 Pro Key License

สถานที่กำเนิด:

ไอร์แลนด์

ชื่อแบรนด์:

Microsoft

ได้รับการรับรอง:

Microsoft Certified

หมายเลขรุ่น:

Windows 11

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
สื่อ:
ลิ้งค์ดาวน์โหลด
สติ๊กเกอร์เท่านั้น:
สนับสนุน
วิธีการส่งอีเมล:
มีอยู่
บรรจุุภัณฑ์:
OEM/ขายปลีก
ประเภทการเปิดใช้งาน:
ออนไลน์
ประเภทระบบ:
หน้าต่าง
การรับประกัน:
อายุการใช้งาน
รองรับ 5G:
โมเด็มที่รองรับ 5G
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

ขายปลีก Windows 11 Professional เต็มกล่อง Win 11 Pro Key License COA Sticker Mail delivery
 
Windows 11 ให้พื้นที่ที่สงบและสร้างสรรค์เพื่อไล่ตามความปรารถนาของคุณผ่านประสบการณ์ที่สดใหม่ตั้งแต่เมนู Start แบบใหม่หมด ไปจนถึงวิธีใหม่ๆ ในการเชื่อมต่อกับคนที่คุณรัก ข่าวสาร เกม และเนื้อหา Windows 11 เป็นที่สำหรับคิด แสดงออก และสร้างสรรค์อย่างเป็นธรรมชาติ
 
เพิ่มผลผลิตสูงสุด
เข้าถึงแอปทั้งหมดที่คุณต้องการและทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องมือต่างๆ เช่น การปรับแต่งเลย์เอาต์ เดสก์ท็อป และประสบการณ์การเทียบท่าใหม่ที่ใช้งานง่ายขึ้น
เชื่อมต่อในรูปแบบใหม่
เชื่อมต่อกับบุคคลที่คุณห่วงใยได้ทันทีจากเดสก์ท็อปของคุณโดยใช้ Microsoft Teamsโทรหรือแชทฟรีบนทุกอุปกรณ์
ฉันดูแลจัดการเนื้อหาของฉัน
Microsoft Edge และวิดเจ็ตต่างๆ ช่วยให้เข้าถึงข่าวสาร ข้อมูล และความบันเทิงล่าสุดที่สำคัญที่สุดได้อย่างรวดเร็วค้นหาแอพที่คุณต้องการและรายการโปรดของคุณได้อย่างง่ายดายใน Microsoft Store ใหม่
ได้ตลอดเวลาสนุกกับเกม.
Windows 11 นำการเล่นเกมไปสู่อีกระดับด้วยประสิทธิภาพกราฟิกที่สมจริงสำรวจเกมโปรดอื่นๆ ของคุณและเข้าถึงเกมคุณภาพสูงกว่า 100 เกมด้วย Xbox Game Pass (สมาชิกจำหน่ายแยกต่างหาก)
พีซีสำหรับผู้ใช้แต่ละคน
Windows ใหม่ทำงานบนอุปกรณ์หลากหลายประเภทจากคู่ค้าของ Microsoft โดยมอบความสามารถด้านการสัมผัส ปากกา และเสียงที่เป็นนวัตกรรมล่าสุด ทำให้ง่ายต่อการค้นหาอุปกรณ์ที่ดีที่สุดและราคาไม่แพงที่สุด
 
Windows 11 จะออกเมื่อไหร่?
 
Microsoft ได้ประกาศว่า Windows 11 จะพร้อมใช้งานสำหรับเครื่องใหม่ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2021 การอัปเดตสำหรับผู้ใช้ Windows 10 ที่มีอยู่น่าจะเริ่มมาในช่วงต้นปี 2022 และ Microsoft หวังว่าจะได้เสนอ Windows 11 ให้กับทุกเครื่องที่เข้ากันได้ในช่วงกลาง 2022.
Windows Insider build ของ Windows 11 พร้อมให้ทดสอบเบต้าบน Dev Channel แล้ว และตอนนี้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลด ISO 11 ของ Windows ได้
Microsoft ยืนยันว่า Windows 11 จะเริ่มเปิดตัวในวันที่ 5 ตุลาคม 2021 ซึ่งขยายจากโพสต์บนบล็อกโดย Panos Panay หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Windows ซึ่งก่อนหน้านี้ระบุว่า "Windows 11 จะพร้อมใช้งานผ่านการอัปเกรดฟรีสำหรับสิทธิ์ พีซีที่ใช้ Windows 10 และพีซีเครื่องใหม่ที่เริ่มต้นในวันหยุดนี้"
นอกจากนี้เรายังสามารถเห็นการอัปเดตจำนวนมากสำหรับ Windows 10 ในเวลาเดียวกันแม้ว่า Microsoft อาจมุ่งเน้นไปที่ระบบปฏิบัติการใหม่สำหรับส่วนหลักWindows 10 จะยังคงได้รับการอัปเดตจนถึงปี 2025 ดังนั้นสุนัขตัวเก่าจึงยังมีชีวิตอีกมาก
 
วันที่เผยแพร่สำหรับ Windows 11 นี้มีไว้สำหรับเครื่องใหม่ โดยมีการอัปเดตสำหรับผู้ใช้ Windows 10 ที่มีอยู่ในช่วงต้นปี 2022 ซึ่งหมายความว่าข้อบกพร่องและปัญหาใดๆ จะถูกจัดเรียง (ส่วนใหญ่) ตามเวลาที่คุณสามารถอัปเกรดได้หากคุณสามารถอัพเกรดได้ สมมติว่าคุณมีเครื่องที่เข้ากันได้กับ TPM 2.0
หากคุณอยากรู้ว่าเอะอะเกี่ยวกับอะไร คุณสามารถติดตั้ง Windows 11 Insider build ทันทีหรือ Windows 11 ISOขณะนี้สิ่งเหล่านี้เป็นรุ่นเริ่มต้น แม้ว่าจะมีอินเทอร์เฟซใหม่และคุณลักษณะที่สำคัญบางอย่างของ Windows 11อย่างไรก็ตาม เราไม่แนะนำให้ติดตั้งบนเครื่องหลักของคุณ เนื่องจากยังอยู่ในช่วงกำหนดการเปิดตัว และมีโอกาสสูงที่อุปกรณ์จะไม่ทำงานอย่างไม่มีที่ติ
 
วิธีดาวน์โหลด Windows 11
 
Microsoft ได้อัปเดตบิลด์ Insider ของ Windows 11 บนช่องทางนักพัฒนาตั้งแต่มีการประกาศ ดังนั้นหากคุณต้องการทดลองใช้ เรามีคำแนะนำที่มีประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลด Windows 11
บิวด์นี้พร้อมให้ใช้งานอย่างกว้างขวางในเวอร์ชันเบต้าแล้ว โดยแสดงให้เห็นถึงการปรับแต่งเพิ่มเติมทั่วทั้งกระดาน ซึ่งรวมถึง Microsoft Store
ก่อนที่คุณจะดำเนินการ วิธีที่ดีที่สุดคือต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าพีซีของคุณลงทะเบียนสำหรับโปรแกรม Insider ของ Microsoft ก่อน ตราบใดที่เครื่องตรงตามข้อกำหนด
แต่โปรดทราบว่า เราแนะนำให้รันบนพีซีที่ไม่ใช่เครื่องหลักของคุณเท่านั้น เนื่องจากตอนนี้มีปัญหาเล็กน้อยมากมาย
 
ข้อกำหนดฮาร์ดแวร์สำหรับ Windows 11:
 

ส่วนประกอบขั้นต่ำ
โปรเซสเซอร์โปรเซสเซอร์ 64 บิตที่เข้ากันได้ (x86-64 หรือ ARM64) ที่มีอัตราสัญญาณนาฬิกาอย่างน้อย 1 GHz และอย่างน้อย 2 คอร์
หน่วยความจำ (RAM)อย่างน้อย 4 GB
พื้นที่จัดเก็บอย่างน้อย 64 GB
เฟิร์มแวร์ระบบUEFI
ความปลอดภัยTrusted Platform Module (TPM) เวอร์ชัน 2.0
การ์ดจอใช้งานได้กับ DirectX 12 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 2.0
แสดงจอแสดงผลความละเอียดสูง (720p) ที่มากกว่า 9” ในแนวทแยง 8 บิตต่อช่องสี
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoftต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoft ในการตั้งค่าครั้งแรกใน Windows 11 Home ให้เสร็จสิ้น

 
ข้อกำหนดระบบพื้นฐานของ Windows 11 แตกต่างอย่างมากจาก Windows 10 Windows 11 รองรับเฉพาะระบบ 64 บิต เช่น ระบบที่ใช้โปรเซสเซอร์ x86-64 หรือ ARM64;ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ IA-32 อีกต่อไปดังนั้น Windows 11 จึงเป็น Windows รุ่นแรกสำหรับผู้บริโภคที่ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ 32 บิตและซอฟต์แวร์ 16 บิต (แม้ว่า Windows Server 2008 R2 จะเป็น Windows NT รุ่นแรกที่ไม่รองรับ)RAM ขั้นต่ำและข้อกำหนดในการจัดเก็บข้อมูลก็เพิ่มขึ้นเช่นกันWindows 11 ต้องการ RAM อย่างน้อย 4 GB และที่เก็บข้อมูล 64 GBโหมด S รองรับเฉพาะ Windows 11 รุ่น Home เท่านั้น ณ สิงหาคม 2564 รายการโปรเซสเซอร์ที่รองรับอย่างเป็นทางการ ได้แก่ Intel Core รุ่นที่ 8 และใหม่กว่า, AMD Zen+ และใหม่กว่า และ Qualcomm Snapdragon 850 และใหม่กว่า รายการความเข้ากันได้ยังรวมถึง การแก้ไข "AF" ของโปรเซสเซอร์ Ryzen และ Intel Core i7-7820HQ (โปรเซสเซอร์รุ่นที่ 7) แม้ว่ารุ่นหลังจะรองรับเฉพาะอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับไดรเวอร์ที่ใช้ DCH เท่านั้นอุปกรณ์ที่มีโปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับจะไม่ถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งหรือใช้งาน Windows 11 อย่างไรก็ตาม ต้องทำการติดตั้งใหม่ทั้งหมด เนื่องจาก Windows Update จะป้องกันการอัปเกรดจาก Windows 10 นอกจากนี้ Microsoft ยังแจ้งว่าอุปกรณ์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับอาจถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งการอัปเดต
ไม่รองรับ BIOS รุ่นเก่าอีกต่อไปตอนนี้จำเป็นต้องมีระบบ UEFI ที่มี Secure Boot และตัวประมวลผลร่วมด้านความปลอดภัย TPM 2.0 ข้อกำหนด TPM โดยเฉพาะทำให้เกิดความสับสนเนื่องจากมาเธอร์บอร์ดจำนวนมากไม่มีการรองรับ TPM จำเป็นต้องมีโมดูล TPM ที่เข้ากันได้เพื่อติดตั้งบนเมนบอร์ด หรือมี TPM ในตัวบนเฟิร์มแวร์ CPU หรือระดับฮาร์ดแวร์ที่ถูกปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น ซึ่งจำเป็นต้องเปลี่ยนการตั้งค่าใน UEFI ของคอมพิวเตอร์เพื่อเปิดใช้งาน ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมยังคงสามารถจัดส่งคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องใช้ตัวประมวลผลร่วม TPM 2.0 เมื่อได้รับการอนุมัติจาก Microsoft
 
Windows UI . ใหม่
 
การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนที่สุดของ Windows 11 อยู่ที่ส่วนต่อประสานผู้ใช้ (UI)Microsoft มีแนวโน้มที่จะยุ่งกับ UI อยู่เสมอ และสำหรับ Windows 11 นั้นก็ไม่เคยหยุดนิ่งมีรูปลักษณ์ใหม่สำหรับหน้าต่างที่มีอยู่ และได้ทบทวนเอฟเฟกต์กระจกฝ้าสำหรับแผงที่ทับซ้อนกันบางส่วนปุ่มเริ่มต้นถูกย้าย วิดเจ็ตกำลังกลับมา และ
ร๊อคทั่วไปคือการย้ายไปยังธีมที่นุ่มนวลและกลมกล่อมมากขึ้นWindows ไม่มีมุมฉากที่เราคุ้นเคยอีกต่อไปแต่กลับถูกปัดเศษแทนเป็นการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย แต่มีความรู้สึกที่แตกต่างกัน อย่างน้อยก็เกิดขึ้นเมื่อหน้าต่างไม่เต็มหน้าจอ
โฆษณา
การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือการขยับแถบงานไปที่กึ่งกลางของหน้าจอ ซึ่งต่างจากการถูกบีบให้อยู่ที่มุมล่างซ้ายมือไม่ต้องกังวล คุณสามารถย้ายกลับไปใช้วิธีการทำงานใน Windows 10 ได้ด้วยการกดสวิตช์บนหน้าจอการตั้งค่าแถบงาน
วิธีที่คุณจัดวางหน้าต่างบนหน้าจอก็ทำให้คุณเพลิดเพลินกับการยิงที่แขนที่ค้างเป็นเวลานานการวางเมาส์เหนือไอคอนขยายใหญ่สุดจะส่งผลให้มีจานสีแบบเลื่อนลงที่ให้คุณเลือกวิธีจัดเรียงหน้าต่างต่างๆ ที่คุณต้องการได้คุณสามารถควบคุมสิ่งต่าง ๆ ใน Windows 10 ได้ แต่ด้วยการสนับสนุนที่ง่ายดายสำหรับหน้าต่างที่ใช้พื้นที่หนึ่งในสามของหน้าจอหรือสี่ส่วน สิ่งนี้จะทำให้การจัดวางเป็นระเบียบมากขึ้นสิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณกำลังเขย่าหน้าจอ 4K ขนาดใหญ่ และต้องการดูหลายแอพพร้อมกัน
การเปลี่ยนแปลงด้านสุนทรียะอย่างหนึ่งที่มีข่าวลือว่าจะมาถึง Windows 11 คือการสิ้นสุดของ Blue Screen of Death หรือ BSOD หากคุณต้องการไม่ต้องกังวล แม้ว่าตัวย่อ BSOD จะยังคงอยู่ (อย่างน้อยในภาษาอังกฤษ) เนื่องจากจะเปลี่ยนเป็น Black Screen of Death ซึ่งฟังดูเป็นโลหะมากกว่า
 
UEFI Windows 11 Professional Full Box 5G Win 11 Pro คีย์ใบอนุญาต COA Sticker 0

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2024 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.