ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > Microsoft Windows 11 Professional >
ไดรเวอร์ OEM 64GB DCH Microsoft Windows 11 Professional Win 11 Pro OEM COA Sticker

ไดรเวอร์ OEM 64GB DCH Microsoft Windows 11 Professional Win 11 Pro OEM COA Sticker

ไดรเวอร์ DCH Microsoft Windows 11 Professional

OEM 64GB Microsoft Windows 11 Professional

Win 11 Pro OEM COA Sticker

สถานที่กำเนิด:

ไอร์แลนด์

ชื่อแบรนด์:

Microsoft

ได้รับการรับรอง:

Microsoft Certified

หมายเลขรุ่น:

Windows 11

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
เฟิร์มแวร์ระบบ:
UEFI
การ์ดจอ:
DirectX 12 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 2.0
HDR อัตโนมัติ:
จอภาพที่รองรับ HDR
บรรจุุภัณฑ์:
โอม
Hyper-V:
การแปลที่อยู่ระดับที่สอง
พื้นที่จัดเก็บ:
อย่างน้อย 64GB
เฟิร์มแวร์ระบบ:
รองรับการบูตที่ปลอดภัย UEFI
รองรับ 5G:
โมเด็มที่รองรับ 5G
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

ใช้งานได้ 100% Microsoft Windows 11 Professional Win 11 Pro OEM COA Sticker คีย์การขายปลีก English

 

คุณสมบัติ:

 

Windows 11 จะนำการระบายสีใหม่มาสู่ระบบปฏิบัติการ Windows ของ Microsoftมีรูปลักษณ์ใหม่สำหรับเดสก์ท็อป การออกแบบ UI ครั้งใหญ่ และการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในแอพและบริการหลักของ Microsoft OS ที่เราต้องพึ่งพาในเกมพีซีสิ่งสำคัญที่สุดคือ Microsoft กล่าวว่า Windows 11 สร้างขึ้นสำหรับนักเล่นเกม

และทั้งหมดนั้นจะมาถึง 5 ตุลาคม 2564

อันที่จริง งาน "What's next for Windows" ในวันที่ 24 มิถุนายน ที่ Microsoft ประกาศว่าระบบปฏิบัติการใหม่ได้นำหน้าด้วย Windows 11 รุ่นแรกที่รั่วไหลออกไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจมากนักยังคงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าตื่นเต้น เนื่องจากผู้ทดสอบ Windows Insider รุ่นเบต้ามีสิทธิ์เข้าถึงบิวด์ก่อนหน้านี้แล้ว และคุณสามารถทดลองใช้เองได้ คุณสามารถลงทะเบียนสำหรับบิลด์ Windows Insider ได้หรือแม้แต่ดาวน์โหลด Windows 11 ISO

ก่อนการประกาศอย่างเป็นทางการนี้ ยังไม่ชัดเจนว่าระบบปฏิบัติการ Windows ในอนาคตจะเป็นอย่างไรความคาดหวังโดยทั่วไปคือการเปลี่ยนแปลง UI ของ Windows ที่มีชื่อรหัสว่า Sun Valley จะกลายเป็นการอัปเดต Windows 10 อีกครั้งและในหลาย ๆ ด้าน นั่นคือสิ่งที่ Windows 11 เป็น การอัปเดตอื่นสำหรับ Windows 10 แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ฝ่ายการตลาดของ Microsoft สามารถทำได้ก็ตาม

 

การพัฒนา:

 

ในการประชุม 2015 Ignite พนักงานของ Microsoft Jerry Nixon กล่าวว่า Windows 10 จะเป็น "Windows เวอร์ชันล่าสุด" ซึ่งเป็นคำแถลงที่ Microsoft ยืนยันว่า "สะท้อน" ในมุมมองของตน ระบบปฏิบัติการถือเป็นบริการที่มีโครงสร้างใหม่ และการอัปเดตที่จะเผยแพร่เมื่อเวลาผ่านไป อย่างไรก็ตาม การคาดเดาเกี่ยวกับเวอร์ชันใหม่หรือการออกแบบ Windows ใหม่ เกิดขึ้นในเดือนมกราคม 2021 หลังจากที่ Microsoft ประกาศรายชื่อตำแหน่งงานที่อ้างถึงมีรายงานว่าการรีเฟรชภาพสำหรับ Windows ซึ่งพัฒนาขึ้นภายใต้ชื่อรหัส "Sun Valley" ได้รับการตั้งค่าให้ออกแบบอินเทอร์เฟซผู้ใช้ของระบบใหม่

 

ประกาศ

 

ในการประชุมนักพัฒนา Microsoft Build 2021 ซีอีโอและประธาน Satya Nadella ล้อเลียนเกี่ยวกับการมีอยู่ของ Windows รุ่นต่อไปในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ของเขาตามคำบอกเล่าของนาเดลลา เขาจัดการเองเป็นเวลาหลายเดือนเขายังแซวว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในไม่ช้านี้เพียงหนึ่งสัปดาห์หลังจากคำปราศรัยของ Nadella Microsoft ได้เริ่มส่งคำเชิญสำหรับกิจกรรมสื่อ Windows โดยเฉพาะเวลา 11.00 น. ET ในวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564 Microsoft ยังโพสต์วิดีโอเสียงเริ่มต้นระบบ Windows 11 นาทีไปยัง YouTube เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ด้วย หลายคนคาดเดาทั้งช่วงเวลาของเหตุการณ์ Microsoft และระยะเวลาของวิดีโอเสียงเริ่มต้นของ Windows เพื่ออ้างอิงถึงชื่อระบบปฏิบัติการเช่น Windows 11

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564 Windows 11 ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในงานเสมือนจริงซึ่งจัดโดยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ Panos Panay ตาม Nadella Windows 11 เป็น "การจินตนาการใหม่ของระบบปฏิบัติการ" รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับนักพัฒนาเช่นการอัปเดตของ Microsoft Store, Windows App SDK ใหม่ (ชื่อรหัส "Project Reunion"), แนวทางการออกแบบ Fluent Design และอื่นๆ ได้มีการพูดคุยกันในงานอีเวนต์อื่นที่เน้นนักพัฒนาในวันเดียวกัน

 

ปล่อย

 

ชื่อ Windows 11 ถูกเผยแพร่โดยไม่ได้ตั้งใจในเอกสารสนับสนุนอย่างเป็นทางการของ Microsoft ในเดือนมิถุนายน 2021 ภาพหลุดของรุ่นเบต้าที่อ้างว่าเป็นเดสก์ท็อปของ Windows 11 ปรากฏออนไลน์ในภายหลังในวันที่ 15 มิถุนายน 2021 ซึ่งตามมาด้วยการรั่วไหลของโครงสร้างดังกล่าวในสิ่งเดียวกัน วัน.ภาพหน้าจอและบิลด์ที่รั่วออกมาแสดงอินเทอร์เฟซที่คล้ายกับ Windows 10X ที่ถูกยกเลิก ควบคู่ไปกับประสบการณ์การใช้งานที่ออกแบบใหม่ (OOBE) และการสร้างแบรนด์ Windows 11ในเวลาต่อมา Microsoft จะยืนยันความถูกต้องของเบต้าที่รั่วไหลออกมา โดย Panay ระบุว่าเป็น "บิลด์แปลก ๆ ในช่วงต้น"

ในงานสื่อวันที่ 24 มิถุนายน ไมโครซอฟท์ยังได้ประกาศว่า Windows 11 จะเปิดตัวใน "วันหยุดปี 2021" โดยไม่ได้ระบุวันที่ที่แน่นอนการเปิดตัวจะมาพร้อมกับการอัปเกรดฟรีสำหรับอุปกรณ์ Windows 10 ที่ใช้งานร่วมกันได้ผ่านทาง Windows Update ในวันที่ 28 มิถุนายน Microsoft ได้ประกาศเปิดตัวรุ่นตัวอย่างแรกและ SDK ของ Windows 11 ให้กับ Windows Insiders

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2564 Microsoft ได้ประกาศว่า Windows 11 มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2564 การเปิดตัวจะถูกยกเลิก โดยอุปกรณ์ที่เข้าเกณฑ์ใหม่จะได้รับการเสนอให้อัปเกรดก่อนMicrosoft คาดว่าการเปิดตัวจะเสร็จสิ้นภายในกลางปี ​​พ.ศ. 2565 เนื่องจาก Windows 10 รุ่นก่อนเปิดตัวเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2015 มากกว่าหกปีก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานที่สุดระหว่างการเปิดตัวระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows ที่ต่อเนื่องกัน เวลาระหว่าง Windows XP (เผยแพร่เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2544) และ Windows Vista (เผยแพร่เมื่อวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2550)

 

ข้อกำหนดฮาร์ดแวร์สำหรับ Windows 11:

 

ส่วนประกอบ ขั้นต่ำ
โปรเซสเซอร์ โปรเซสเซอร์ 64 บิตที่เข้ากันได้ (x86-64 หรือ ARM64) ที่มีอัตราสัญญาณนาฬิกาอย่างน้อย 1 GHz และอย่างน้อย 2 คอร์
หน่วยความจำ (RAM) อย่างน้อย 4 GB
พื้นที่จัดเก็บ อย่างน้อย 64 GB
เฟิร์มแวร์ระบบ UEFI
ความปลอดภัย Trusted Platform Module (TPM) เวอร์ชัน 2.0
การ์ดจอ ใช้งานได้กับ DirectX 12 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 2.0
แสดง จอแสดงผลความละเอียดสูง (720p) ที่มากกว่า 9” ในแนวทแยง 8 บิตต่อช่องสี
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoft ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoft ในการตั้งค่าครั้งแรกใน Windows 11 Home ให้เสร็จสิ้น

 

ข้อกำหนดระบบพื้นฐานของ Windows 11 แตกต่างอย่างมากจาก Windows 10 Windows 11 รองรับเฉพาะระบบ 64 บิต เช่น ระบบที่ใช้โปรเซสเซอร์ x86-64 หรือ ARM64;ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ IA-32 อีกต่อไปดังนั้น Windows 11 จึงเป็น Windows รุ่นแรกสำหรับผู้บริโภคที่ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ 32 บิตและซอฟต์แวร์ 16 บิต (แม้ว่า Windows Server 2008 R2 จะเป็น Windows NT รุ่นแรกที่ไม่รองรับ)RAM ขั้นต่ำและข้อกำหนดในการจัดเก็บข้อมูลก็เพิ่มขึ้นเช่นกันWindows 11 ต้องการ RAM อย่างน้อย 4 GB และที่เก็บข้อมูล 64 GBโหมด S รองรับเฉพาะ Windows 11 รุ่น Home เท่านั้น ณ สิงหาคม 2564 รายการโปรเซสเซอร์ที่รองรับอย่างเป็นทางการ ได้แก่ Intel Core รุ่นที่ 8 และใหม่กว่า, AMD Zen+ และใหม่กว่า และ Qualcomm Snapdragon 850 และใหม่กว่า รายการความเข้ากันได้ยังรวมถึง การแก้ไข "AF" ของโปรเซสเซอร์ Ryzen และ Intel Core i7-7820HQ (โปรเซสเซอร์รุ่นที่ 7) แม้ว่ารุ่นหลังจะรองรับเฉพาะอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับไดรเวอร์ที่ใช้ DCH เท่านั้นอุปกรณ์ที่มีโปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับจะไม่ถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งหรือใช้งาน Windows 11 อย่างไรก็ตาม ต้องทำการติดตั้งใหม่ทั้งหมด เนื่องจาก Windows Update จะป้องกันการอัปเกรดจาก Windows 10 นอกจากนี้ Microsoft ยังแจ้งว่าอุปกรณ์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับอาจถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งการอัปเดต

ไม่รองรับ BIOS รุ่นเก่าอีกต่อไปตอนนี้จำเป็นต้องมีระบบ UEFI ที่มี Secure Boot และตัวประมวลผลร่วมด้านความปลอดภัย TPM 2.0 ข้อกำหนด TPM โดยเฉพาะทำให้เกิดความสับสนเนื่องจากมาเธอร์บอร์ดจำนวนมากไม่มีการรองรับ TPM จำเป็นต้องมีโมดูล TPM ที่เข้ากันได้เพื่อติดตั้งบนเมนบอร์ด หรือมี TPM ในตัวบนเฟิร์มแวร์ CPU หรือระดับฮาร์ดแวร์ที่ถูกปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น ซึ่งจำเป็นต้องเปลี่ยนการตั้งค่าใน UEFI ของคอมพิวเตอร์เพื่อเปิดใช้งาน ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมยังคงสามารถจัดส่งคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องใช้ตัวประมวลผลร่วม TPM 2.0 เมื่อได้รับการอนุมัติจาก Microsoft


ไดรเวอร์ OEM 64GB DCH Microsoft Windows 11 Professional Win 11 Pro OEM COA Sticker 0

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2023 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.