ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > Microsoft Windows 11 Professional >
UEFI OEM DVD Windows License Key แพ็คเกจเต็ม TPM 2.0 Microsoft Windows 11 Pro

UEFI OEM DVD Windows License Key แพ็คเกจเต็ม TPM 2.0 Microsoft Windows 11 Pro

รหัสลิขสิทธิ์ OEM DVD Windows

รหัสลิขสิทธิ์ UEFI Windows

TPM 2.0 Microsoft Windows 11 Pro

สถานที่กำเนิด:

ไอร์แลนด์

ชื่อแบรนด์:

Microsoft

ได้รับการรับรอง:

Microsoft Certified

หมายเลขรุ่น:

Windows 11

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
เฟิร์มแวร์ระบบ:
UEFI
การ์ดจอ:
DirectX 12 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 2.0
HDR อัตโนมัติ:
จอภาพที่รองรับ HDR
บรรจุุภัณฑ์:
โอม
Hyper-V:
การแปลที่อยู่ระดับที่สอง
พื้นที่จัดเก็บ:
อย่างน้อย 64 GB
เฟิร์มแวร์ระบบ:
รองรับการบูตที่ปลอดภัย UEFI
รองรับ 5G:
โมเด็มที่รองรับ 5G
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

Microsoft Windows 11 Pro OEM DVD แพ็คเกจเต็มรูปแบบ OEM Key ชนะ 11 รหัสลิขสิทธิ์มืออาชีพ

 

คุณสมบัติ:

 

Windows 11 ซึ่งเป็น Windows รุ่นหลักรุ่นแรกนับตั้งแต่ปี 2015 สร้างขึ้นจากรุ่นก่อนโดยปรับปรุงอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่เพื่อให้เป็นไปตามแนวทางการออกแบบ Fluent Design ใหม่ของ Microsoftการออกแบบใหม่ซึ่งเน้นที่ความง่ายในการใช้งานและความยืดหยุ่น [38] มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานและคุณลักษณะทางสังคมใหม่ๆ และการอัปเดตด้านความปลอดภัยและการเข้าถึง ซึ่งแก้ไขข้อบกพร่องบางประการของ Windows 10

Microsoft Store ซึ่งทำหน้าที่เป็นหน้าร้านรวมสำหรับแอปและเนื้อหาอื่นๆ ยังได้รับการออกแบบใหม่ใน Windows 11 ขณะนี้ Microsoft อนุญาตให้นักพัฒนาแจกจ่าย Win32 เว็บแอปพลิเคชันแบบโปรเกรสซีฟ และเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อื่นๆ ใน Microsoft Store ควบคู่ไปกับแพลตฟอร์ม Universal Windows มาตรฐาน แอพ

Microsoft Teams แพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันรวมอยู่ในอินเทอร์เฟซผู้ใช้ Windows 11 และสามารถเข้าถึงได้ผ่านแถบงานSkype จะไม่รวมกับระบบปฏิบัติการตามค่าเริ่มต้นอีกต่อไป

Microsoft ส่งเสริมการปรับปรุงประสิทธิภาพ เช่น ขนาดการอัปเดตที่เล็กลง การท่องเว็บที่เร็วขึ้นใน "เบราว์เซอร์ใดก็ได้" เวลาปลุกที่เร็วขึ้นจากโหมดสลีป และการตรวจสอบสิทธิ์ Windows Hello ที่เร็วขึ้น

Windows 11 จะจัดส่งพร้อมกับเว็บเบราว์เซอร์ Microsoft Edge ที่ใช้ Chromium และจะไม่รวมหรือสนับสนุน Internet Explorer Windows 11 จะกลายเป็น Windows เวอร์ชันแรกที่จัดส่งโดยไม่มี Internet Explorer ตั้งแต่ Windows 95 รุ่นขายปลีกรุ่นแรก (Internet Explorer เป็นรุ่นแรก) มาพร้อมกับ OSR1 รีลีส)

แอพ Xbox ที่อัปเดตมาพร้อมกับ Windows 11 เทคโนโลยี Auto HDR และ DirectStorage ที่เปิดตัวโดย Xbox Series X และ Series S จะถูกรวมเข้ากับ Windows 11;หลังต้องใช้การ์ดกราฟิกที่รองรับ DirectX 12 และไดรฟ์โซลิดสเทต NVMe

 

การพัฒนา:

 

ในการประชุม 2015 Ignite พนักงานของ Microsoft Jerry Nixon กล่าวว่า Windows 10 จะเป็น "Windows เวอร์ชันล่าสุด" ซึ่งเป็นคำแถลงที่ Microsoft ยืนยันว่า "สะท้อน" ในมุมมองของตน ระบบปฏิบัติการถือเป็นบริการที่มีโครงสร้างใหม่ และการอัปเดตที่จะเผยแพร่เมื่อเวลาผ่านไป อย่างไรก็ตาม การคาดเดาเกี่ยวกับเวอร์ชันใหม่หรือการออกแบบ Windows ใหม่ เกิดขึ้นในเดือนมกราคม 2021 หลังจากที่ Microsoft ประกาศรายชื่อตำแหน่งงานที่อ้างถึงมีรายงานว่าการรีเฟรชภาพสำหรับ Windows ซึ่งพัฒนาขึ้นภายใต้ชื่อรหัส "Sun Valley" ได้รับการตั้งค่าให้ออกแบบอินเทอร์เฟซผู้ใช้ของระบบใหม่

 

ข้อกำหนดฮาร์ดแวร์สำหรับ Windows 11:

 

ส่วนประกอบ ขั้นต่ำ
โปรเซสเซอร์ โปรเซสเซอร์ 64 บิตที่เข้ากันได้ (x86-64 หรือ ARM64) ที่มีอัตราสัญญาณนาฬิกาอย่างน้อย 1 GHz และอย่างน้อย 2 คอร์
หน่วยความจำ (RAM) อย่างน้อย 4 GB
พื้นที่จัดเก็บ อย่างน้อย 64 GB
เฟิร์มแวร์ระบบ UEFI
ความปลอดภัย Trusted Platform Module (TPM) เวอร์ชัน 2.0
การ์ดจอ ใช้งานได้กับ DirectX 12 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 2.0
แสดง จอแสดงผลความละเอียดสูง (720p) ที่มากกว่า 9” ในแนวทแยง 8 บิตต่อช่องสี
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoft ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoft ในการตั้งค่าครั้งแรกใน Windows 11 Home ให้เสร็จสิ้น

 

ข้อกำหนดระบบพื้นฐานของ Windows 11 แตกต่างอย่างมากจาก Windows 10 Windows 11 รองรับเฉพาะระบบ 64 บิต เช่น ระบบที่ใช้โปรเซสเซอร์ x86-64 หรือ ARM64;ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ IA-32 อีกต่อไปดังนั้น Windows 11 จึงเป็น Windows รุ่นแรกสำหรับผู้บริโภคที่ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ 32 บิตและซอฟต์แวร์ 16 บิต (แม้ว่า Windows Server 2008 R2 จะเป็น Windows NT รุ่นแรกที่ไม่รองรับ)RAM ขั้นต่ำและข้อกำหนดในการจัดเก็บข้อมูลก็เพิ่มขึ้นเช่นกันWindows 11 ต้องการ RAM อย่างน้อย 4 GB และที่เก็บข้อมูล 64 GBโหมด S รองรับเฉพาะ Windows 11 รุ่น Home เท่านั้น ณ สิงหาคม 2564 รายการโปรเซสเซอร์ที่รองรับอย่างเป็นทางการ ได้แก่ Intel Core รุ่นที่ 8 และใหม่กว่า, AMD Zen+ และใหม่กว่า และ Qualcomm Snapdragon 850 และใหม่กว่า รายการความเข้ากันได้ยังรวมถึง การแก้ไข "AF" ของโปรเซสเซอร์ Ryzen และ Intel Core i7-7820HQ (โปรเซสเซอร์รุ่นที่ 7) แม้ว่ารุ่นหลังจะรองรับเฉพาะอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับไดรเวอร์ที่ใช้ DCH เท่านั้นอุปกรณ์ที่มีโปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับจะไม่ถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งหรือใช้งาน Windows 11 อย่างไรก็ตาม ต้องทำการติดตั้งใหม่ทั้งหมด เนื่องจาก Windows Update จะป้องกันการอัปเกรดจาก Windows 10 นอกจากนี้ Microsoft ยังแจ้งว่าอุปกรณ์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับอาจถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งการอัปเดต

ไม่รองรับ BIOS รุ่นเก่าอีกต่อไปตอนนี้จำเป็นต้องมีระบบ UEFI ที่มี Secure Boot และตัวประมวลผลร่วมด้านความปลอดภัย TPM 2.0 ข้อกำหนด TPM โดยเฉพาะทำให้เกิดความสับสนเนื่องจากมาเธอร์บอร์ดจำนวนมากไม่มีการรองรับ TPM จำเป็นต้องมีโมดูล TPM ที่เข้ากันได้เพื่อติดตั้งบนเมนบอร์ด หรือมี TPM ในตัวบนเฟิร์มแวร์ CPU หรือระดับฮาร์ดแวร์ที่ถูกปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น ซึ่งจำเป็นต้องเปลี่ยนการตั้งค่าใน UEFI ของคอมพิวเตอร์เพื่อเปิดใช้งาน ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมยังคงสามารถจัดส่งคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องใช้ตัวประมวลผลร่วม TPM 2.0 เมื่อได้รับการอนุมัติจาก Microsoft


UEFI OEM DVD Windows License Key แพ็คเกจเต็ม TPM 2.0 Microsoft Windows 11 Pro 0

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2024 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.