ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > Microsoft Windows 10 Operating System >
WDDM 1.3 21H1 Microsoft Windows 10 Home KW9-00145 ฝรั่งเศส 1024×768 พิกเซล

WDDM 1.3 21H1 Microsoft Windows 10 Home KW9-00145 ฝรั่งเศส 1024×768 พิกเซล

21H1 Microsoft Windows 10 Home

WDDM 1.3 Microsoft Windows 10 Home

1024×768 พิกเซลระบบปฏิบัติการ Windows 10

สถานที่กำเนิด:

ประเทศเยอรมัน

ชื่อแบรนด์:

Microsoft

ได้รับการรับรอง:

Microsoft Certified

หมายเลขรุ่น:

Windows 10 Home OEM

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
FQC:
KW9-00145
เปิดใช้งานออนไลน์:
ใช่
สื่อ:
ดีวีดี
อุปกรณ์อินพุต:
แป้นพิมพ์และเมาส์
รุ่น:
21H1
ภาษา:
ฝรั่งเศส
บรรจุภัณฑ์:
OEM
การปรับแต่ง:
ที่มีจำหน่าย
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

รุ่น 21H1 Microsoft Windows 10 Home OEM ระบบปฏิบัติการ KW9-00145 ภาษาฝรั่งเศส

 

ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ Microsoft KW9-00145 Windows 10 Home 64 บิตสำหรับ 1-PC ที่มีสื่อ OEM ผ่าน DVD-ROM เป็นลิขสิทธิ์ระบบปฏิบัติการที่รวดเร็วและทรงพลังที่ให้คุณเข้าถึงแอพและเนื้อหาทั้งหมดของคุณได้ทันที ประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณ


หากคุณต้องการอัปเกรดเป็น Windows 10 บนพีซีหรือแท็บเล็ต นี่คือฮาร์ดแวร์ขั้นต่ำที่คุณต้องมีอ่านเพิ่มเติมด้านล่างเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับปัจจัยเพิ่มเติมที่ส่งผลต่อความสามารถในการอัปเกรดสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอการอัปเกรดฟรี1โปรดไปที่หน้าการอัปเกรด Windows 10 เพื่อดูรายละเอียด

 

ส่วนประกอบ

ขั้นต่ำ

ที่แนะนำ

โปรเซสเซอร์

อัตรานาฬิกา 1 GHz
สถาปัตยกรรม IA-32 หรือ x86-64
รองรับ PAE, NX และ SSE2
สถาปัตยกรรม x86-64 พร้อมรองรับคำสั่งซีพียู double-width comparison and exchange (CMPXCHG16B), PrefetchW และ LAHF/SAHF

หน่วยความจำ (RAM)

รุ่น IA-32: 1 GB
รุ่น x86-64: 2 GB
4 กิกะไบต์

การ์ดจอ

อุปกรณ์กราฟิก DirectX 9
WDDM 1.0 หรือไดรเวอร์ที่สูงกว่า
WDDM 1.3 หรือไดรเวอร์ที่สูงกว่า

หน้าจอแสดงผล

800×600 พิกเซล 1024×768 พิกเซล

อุปกรณ์อินพุต

คีย์บอร์ดและเมาส์ จอแสดงผลแบบมัลติทัช
ปุ่ม Ctrl, Alt และ Windows หรือฮาร์ดแวร์อื่นที่เทียบเท่า

พื้นที่ฮาร์ดดิสก์

รุ่น IA-32: 16 กิกะไบต์
รุ่น x86-64: 20 GB
ไม่มี

 

 

Windows Pro 10 64Bit ภาษาอังกฤษ 1 แพ็ค DSP DVDWindows 10 นั้นคุ้นเคยและใช้งานง่าย คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญเมนูเริ่มกลับมาในรูปแบบที่ขยายแล้ว และเราจะนำแอปที่คุณปักหมุดไว้และรายการโปรดมาเพื่อให้พร้อมและรอคุณอยู่มันเริ่มต้นและทำงานต่ออย่างรวดเร็ว มีการรักษาความปลอดภัยในตัวมากขึ้นเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัย และออกแบบมาเพื่อทำงานกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่แล้วWindows 10 มาพร้อมกับ Microsoft Edge ซึ่งเป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่สร้างขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์เว็บที่ดียิ่งขึ้นแก่คุณเขียน2 หรือพิมพ์บันทึกโดยตรงบนเว็บเพจและแชร์กับผู้อื่น อ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวน และบันทึกการอ่านที่คุณชื่นชอบสำหรับการเข้าถึงในภายหลังและเมื่อเปิดใช้งาน Cortana3 คุณจะสามารถเข้าถึงการดำเนินการสำคัญๆ ได้ทันที เช่น การจองหรืออ่านบทวิจารณ์ โดยไม่ต้องออกจากหน้าเว็บที่คุณเปิดอยู่สแน็ปแอปได้มากถึงสี่แอพอย่างง่ายดาย และดูงานที่เปิดทั้งหมดได้ในมุมมองเดียวคุณยังสามารถสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเมื่อคุณต้องการพื้นที่เพิ่มหรือต้องการจัดกลุ่มสิ่งต่างๆ ตามโปรเจ็กต์Windows 10 ช่วยให้แอปของคุณดูและทำงานได้ดีในทุกโหมด ในทุกอุปกรณ์ในอุปกรณ์ทูอินวัน หน้าจอของคุณสามารถปรับให้ทำงานด้วยระบบสัมผัสหรือแป้นพิมพ์และเมาส์

 

(1) คุณสมบัติที่มีเฉพาะในเกมที่รองรับในประเทศที่รองรับ Xbox Liveดู xbox.com/live/countriesจำนวนเกมที่จำกัดในปี 2015 รองรับการเล่นข้ามอุปกรณ์เกมเพิ่มเติมที่จะติดตามสตรีมไปยังอุปกรณ์ครั้งละหนึ่งเครื่องการสตรีมด้วยผู้เล่นหลายคนจาก Xbox One ต้องใช้การเชื่อมต่อเครือข่ายและการเป็นสมาชิก Xbox Live Gold (แยกจำหน่าย)ทองยังจำเป็นสำหรับการเล่นแบบผู้เล่นหลายคนบน Xbox OneDirectX 12 ใช้ได้กับเกมและชิปกราฟิกที่รองรับเท่านั้น

(2) Cortana มีจำหน่ายในตลาดโลกที่เลือกเมื่อเปิดตัวประสบการณ์ Cortana อาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาคและอุปกรณ์

 

Windows 10 Home กับ Windows 10 Pro: พวกเขามีอะไรที่เหมือนกัน?

 

สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ ความแตกต่างระหว่าง Windows 10 Home และ Pro นั้นเล็กน้อยมาก เนื่องจากทั้งคู่มีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการใช้คอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวันความแตกต่างที่สำคัญส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ทางธุรกิจ

Windows 10 ทุกรุ่นมาพร้อมกับ Cortana ซึ่งเป็นผู้ช่วยเสมือนของ Microsoft ที่สามารถสร้างรายการปฏิทิน ป้อนตามคำบอก เปิดแอปพลิเคชันและไฟล์ในเครื่อง ค้นหาเว็บ และบอกเส้นทาง ทั้งหมดนี้ทำได้จากคำสั่งเสียงบนพีซีของคุณฟีเจอร์นี้อาจกลายเป็นกุญแจสำคัญในอนาคต เนื่องจาก Microsoft ได้ประกาศเปิดตัวแอพ Cortana สำหรับโทรศัพท์ Android และ iOS ที่กำลังจะวางจำหน่าย ควบคู่ไปกับการรวมเข้ากับ Windows Phone อย่างเต็มรูปแบบคุณสามารถอ่านวิธีใช้ Cortana ใน Windows 10 ได้ที่นี่

เบราว์เซอร์ Microsoft Edge มีให้บริการทั้งสองเวอร์ชันเช่นกันช่วงพักจาก Internet Explorer นี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจ และ Edge มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะทำให้ Chrome, Firefox และ Opera เป็นปฏิปักษ์ที่คู่ควรข้อเสนอใหม่นี้มาพร้อมกับโหมดการอ่านที่แยกส่วนเพื่อแยกบทความออนไลน์ รายการเรื่องรออ่านสไตล์ Instapaper/Pocket สำหรับบันทึกบทความที่คุณไม่มีเวลาอ่านแล้ว บวกกับความสามารถในการใส่คำอธิบายประกอบและแชร์หน้าเว็บสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีใช้เบราว์เซอร์ Edge ใน Windows 10

ในขณะที่ Windows ยังคงเดินทางต่อไปในอนาคตที่เข้ากันได้กับระบบสัมผัส Microsoft ได้ทำการปรับเปลี่ยนส่วนติดต่อผู้ใช้ที่สำคัญบางอย่างใน Home และ Proหายไปแล้วคือเลย์เอาต์แบบสัมผัสครั้งแรกของ Windows 8 ที่เอาแต่ใจและมักสับสน แทนที่ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยบนเดสก์ท็อป Windows 7นี่ไม่ได้หมายความว่าสัมผัสถูกทิ้งไว้เบื้องหลังขณะนี้ Windows สามารถตรวจจับประเภทของฮาร์ดแวร์ที่คุณใช้และนำเสนออินเทอร์เฟซที่เหมาะสมแทนได้คุณลักษณะนี้เรียกว่า Continuum และควรทำให้ Windows ใหม่น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่ไม่มีแล็ปท็อปหน้าจอสัมผัสหรือแท็บเล็ต Windows

ส่วนเสริมที่น่ายินดีสำหรับ Windows 10 คือ Virtual Desktops เวอร์ชันที่ผสานรวมอย่างสมบูรณ์คุณลักษณะนี้มีอยู่ใน Windows รุ่นก่อน ๆ แต่ต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมเสมอเพื่อให้สามารถใช้งานได้ตอนนี้ คุณจะสามารถสร้างพื้นที่ทำงานที่แตกต่างกันบนพีซีของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเลือกมุมมองงานใหม่คุณยังสามารถลากและวางแอปพลิเคชันที่เปิดไว้บนเดสก์ท็อปที่แตกต่างกัน ทำให้กระบวนการทั้งหมดราบรื่น รวดเร็ว และง่ายดายหากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณลักษณะที่เป็นประโยชน์นี้ โปรดอ่านคู่มือวิธีใช้เดสก์ท็อปเสมือนใน Windows 10

การอัปเกรดหลักอื่น ๆ เป็น Windows ที่สามารถพบได้ทั้ง Home และ Pro คือแอปสากลแนวคิดนี้เป็นแนวคิดง่ายๆ ที่แอปสากลใดๆ ที่คุณซื้อจาก Windows Store จะทำงานบนอุปกรณ์ใดๆ ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นพีซี แท็บเล็ต โทรศัพท์ หรือแม้แต่ Xbox Oneคุณสามารถอ่านวิธีใช้ Universal App ใน Windows 10 เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมว่าแอปใหม่เหล่านี้ทำงานอย่างไร

 

รุ่น:

 

รุ่นที่กล่าวถึงทั้งหมดมีความสามารถในการใช้ชุดภาษา ทำให้ภาษาส่วนต่อประสานกับผู้ใช้หลายภาษาฟังก์ชันนี้ก่อนหน้านี้มีเฉพาะใน Windows 7 Ultimate หรือ Enterprise เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชันภาษาเดียวของรุ่น Home และ Pro

บ้าน
Windows 10 Home ออกแบบมาเพื่อใช้ในพีซี แท็บเล็ต และพีซีแบบทูอินวันประกอบด้วยคุณลักษณะที่ผู้บริโภคเป็นผู้กำหนดทั้งหมด
มือโปร
Windows 10 Pro สร้างขึ้นจากรุ่น Home และเพิ่มคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับธุรกิจ และทำงานได้เทียบเท่ากับ Windows 8.1 Pro
การศึกษาระดับมืออาชีพ
ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของ Windows รุ่นเริ่มต้น รุ่นนี้เปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2559 สำหรับคู่ค้าฮาร์ดแวร์ในอุปกรณ์ใหม่ที่ซื้อพร้อมสิทธิ์ใช้งานทางวิชาการแบบลดราคา K-12มันมีแอพ Set Up School PCs และไม่มี Cortana, คำแนะนำของ Windows Store และเคล็ดลับและลูกเล่นพื้นฐานของ Windows 10
องค์กร
Windows 10 Enterprise มีคุณลักษณะทั้งหมดของ Windows 10 Pro พร้อมด้วยคุณลักษณะเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือองค์กรที่ทำงานด้าน IT และทำงานได้เทียบเท่ากับ Windows 8.1 Enterprise
องค์กร LTSB
Windows 10 Enterprise Long Term Servicing Branch (LTSB) คล้ายกับ Windows 10 Enterprise แต่ไม่มี Cortana, Windows Store, เบราว์เซอร์ Edge, Photo Viewer และเครื่องคิดเลขรุ่น UWP (แทนที่ด้วยเวอร์ชันคลาสสิก) และจะไม่ได้รับคุณสมบัติใดๆ การอัปเดตช่วยให้บริษัทควบคุมกระบวนการอัปเดตได้มากขึ้นWindows 10 Enterprise N LTSB ยังขาดองค์ประกอบที่เหมือนกันในตัวแปร N อื่น ๆ (ดูด้านล่าง) และเป็น Windows 10 รุ่นที่ใช้งานได้ดีที่สุด
การศึกษา
Windows 10 Education มีฟีเจอร์ Windows 10 Enterprise ทั้งหมด (ยกเว้น Cortana) ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในโรงเรียน วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยสามารถใช้ได้กับ Academic Volume Licensing ของ Microsoft
มือถือ
Windows 10 Mobile ออกแบบมาสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตขนาดเล็กซึ่งรวมคุณสมบัติพื้นฐานสำหรับผู้บริโภคทั้งหมด รวมถึงความสามารถ Continuumเป็นผู้สืบทอดโดยพฤตินัยของ Windows Phone 8.1 และ Windows RT
องค์กรมือถือ
Windows 10 Mobile Enterprise มีคุณลักษณะทั้งหมดใน Windows 10 Mobile พร้อมด้วยคุณลักษณะเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือองค์กรที่ใช้ IT ในลักษณะที่คล้ายกับ Windows 10 Enterprise แต่ปรับให้เหมาะกับอุปกรณ์เคลื่อนที่

เช่นเดียวกับ Windows ทุกรุ่นตั้งแต่ XP Windows 10 ทุกรุ่นสำหรับฮาร์ดแวร์พีซีจะมีรูปแบบ "N" และ "KN" ในยุโรปและเกาหลีใต้ ซึ่งไม่รวมฟังก์ชันมัลติมีเดียบางชุด รวมทั้งเครื่องเล่นสื่อและส่วนประกอบที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้สอดคล้องกับการต่อต้านการผูกขาด คำวินิจฉัยสามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง "Media Feature Pack" เพื่อกู้คืนคุณลักษณะเหล่านี้ได้ เช่นเดียวกับ Windows 8.1 SKU "Windows 10 with Bing" ที่มีราคาลดมีให้สำหรับ OEMมันได้รับเงินอุดหนุนโดยมีการตั้งค่าเครื่องมือค้นหา Bing ของ Microsoft เป็นค่าเริ่มต้น ซึ่ง OEM ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องมือค้นหาอื่นโดย OEMมีไว้สำหรับอุปกรณ์ราคาถูกเป็นหลัก และมีลักษณะเหมือนกับ Windows 10 Home

 
Windows 10 Home vs Pro Windows ไหนที่เหมาะกับคุณ?
 
ในที่สุด Windows 10 Home และ Pro ก็มาถึงแล้ว และเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมWindows 10 Home รวมการกลับมาของเมนู Start, Cortana, โหมดประหยัดแบตเตอรี่, การเข้ารหัสอุปกรณ์, การจำลองเสมือน, Microsoft Edge และอีกมากมายทางเลือกที่ดีสำหรับพีซีของคุณที่บ้าน
Windows 10 Pro มีฟังก์ชันทั้งหมดของ Windows 10 Home รวมถึงคุณสมบัติทางธุรกิจและความปลอดภัยเพิ่มเติมWindows 10 Pro มาพร้อมกับการจัดการนโยบายกลุ่ม ความสามารถในการเข้าร่วมโดเมน Bitlocker เดสก์ท็อประยะไกล และ Microsoft Passportทางเลือกที่ดี หากคุณกำลังทำธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง หรือหากคุณกำลังมองหาการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง
 
ข้อมูลสำคัญเพิ่มเติม
 
ในการติดตั้ง Windows 10 Pro OEM คุณจะต้องติดตั้ง CLEAN INSTALLหากคุณไม่ต้องการติดตั้งใหม่ทั้งหมด Windows 10 Retail เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า
การติดตั้งใหม่ทั้งหมดจำเป็นต้องมีการฟอร์แมตฮาร์ดไดรฟ์ของคุณในระหว่างขั้นตอนการติดตั้ง (ข้อมูลทั้งหมดในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณจะหายไป)
คุณไม่สามารถอัพเกรดจากระบบปฏิบัติการที่เก่ากว่าได้อย่างไรก็ตาม คุณสามารถสร้างพาร์ติชั่นบนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณเพื่อสำรองไฟล์และโปรแกรมของคุณ
คุณจะต้องสร้างสื่อการติดตั้งด้วยไดรฟ์ DVD หรือ USBคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการทำการติดตั้งใหม่ทั้งหมดและสร้างสื่อการติดตั้งจะถูกส่งไปพร้อมกับคำสั่งซื้อของคุณ
Windows 10 Pro OEM สามารถติดตั้งได้เพียงครั้งเดียวบนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว
 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2024 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.