Your best softwares offering partner!

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows 10 Operating System

KW9-00145 ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 10 Home OEM ของฝรั่งเศส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
Super! Après plusieurs années de coopération, nons avons fourni la meilleure qualité de produit เลอบริการaprès-vente est égalementtrèsréfléchi

—— เอมี่

Compre Windows 10, gran calidad, nueva activación en línea. Muy satisfecho

—— เจสสิก้า

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— เควิน

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

KW9-00145 ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 10 Home OEM ของฝรั่งเศส

KW9-00145 French Microsoft Windows 10 Home OEM Operating System
KW9-00145 French Microsoft Windows 10 Home OEM Operating System
video play

ภาพใหญ่ :  KW9-00145 ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 10 Home OEM ของฝรั่งเศส ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศเยอรมัน
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: Windows 10 Home OEM
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องปิดผนึกจากโรงงานขายปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 5,000 ชิ้น / สัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
หน้าจอแสดงผล: 800 × 600 พิกเซล MPN: KW9-00145
เปิดใช้งานทางอินเทอร์เน็ต: 100% สื่อ: 32 / 64bit
ดีวีดี: ใช่ อุปกรณ์อินพุต: แป้นพิมพ์และเมาส์
แสงสูง:

ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home OEM

,

ระบบปฏิบัติการ Win10 Home OEM

,

Microsoft Windows 10 Home

ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 10 Home OEM การเปิดใช้งานอินเทอร์เน็ต KW9-00145 ภาษาฝรั่งเศส

 

สิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ Microsoft KW9-00145 Windows 10 Home 64 บิตสำหรับพีซี 1 เครื่องที่มี Media OEM ผ่าน DVD-ROM เป็นใบอนุญาตระบบปฏิบัติการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงแอปและสิ่งของทั้งหมดของคุณได้ทันทีช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณ


หากคุณต้องการอัปเกรดเป็น Windows 10 บนพีซีหรือแท็บเล็ตนี่คือฮาร์ดแวร์ขั้นต่ำที่คุณต้องการอ่านเพิ่มเติมด้านล่างเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับปัจจัยเพิ่มเติมที่ส่งผลต่อความสามารถในการอัพเกรดสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนออัปเกรดฟรี1โปรดไปที่หน้าการอัปเกรด Windows 10 เพื่อดูรายละเอียด

 

ส่วนประกอบ

ขั้นต่ำ

แนะนำ

โปรเซสเซอร์

อัตรานาฬิกา 1 GHz
สถาปัตยกรรม IA-32 หรือ x86-64
รองรับ PAE, NX และ SSE2
สถาปัตยกรรม x86-64 พร้อมการรองรับการเปรียบเทียบและแลกเปลี่ยนแบบ double-width (CMPXCHG16B) คำสั่ง CPU, PrefetchW และ LAHF / SAHF

หน่วยความจำ (RAM)

ฉบับ IA-32: 1 GB
รุ่น x86-64: 2 GB
4 กิกะไบต์

การ์ดจอ

อุปกรณ์กราฟิก DirectX 9
ไดรเวอร์ WDDM 1.0 หรือสูงกว่า
ไดรเวอร์ WDDM 1.3 หรือสูงกว่า

หน้าจอแสดงผล

800 × 600 พิกเซล 1024 × 768 พิกเซล

อุปกรณ์ป้อนข้อมูล

คีย์บอร์ดและเมาส์ จอแสดงผลแบบมัลติทัช
ปุ่ม Ctrl, Alt และ Windows หรือฮาร์ดแวร์อื่น ๆ ที่เทียบเท่า

พื้นที่ฮาร์ดดิสก์

ฉบับ IA-32: 16 กิกะไบต์
รุ่น x86-64: 20 GB
ไม่มี

 

 

Windows Pro 10 64Bit English 1pack DSP DVDWindows 10 คุ้นเคยและใช้งานง่ายมากคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญเมนูเริ่มกลับมาในรูปแบบที่ขยายออกมารวมทั้งเราจะนำเสนอแอปและรายการโปรดที่ตรึงไว้ของคุณเพื่อให้พร้อมและรอคุณอยู่เริ่มต้นและดำเนินการต่ออย่างรวดเร็วมีการรักษาความปลอดภัยในตัวมากขึ้นเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัยและออกแบบมาเพื่อทำงานกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่แล้วWindows 10 มาพร้อมกับ Microsoft Edge ซึ่งเป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่สร้างขึ้นเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์เว็บที่ดีขึ้นเขียน 2 หรือพิมพ์บันทึกย่อโดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันกับผู้อื่นอ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวนและบันทึกการอ่านที่คุณชื่นชอบเพื่อเข้าถึงในภายหลังและเมื่อเปิดใช้งาน Cortana3 คุณจะสามารถเข้าถึงการดำเนินการที่สำคัญได้ทันทีเช่นการจองหรืออ่านบทวิจารณ์โดยไม่ต้องออกจากหน้าที่คุณอยู่สแนปแอพได้สูงสุดสี่แอพอย่างง่ายดายและดูงานที่เปิดอยู่ทั้งหมดในมุมมองเดียวคุณสามารถสร้างเดสก์ท็อปเสมือนได้เมื่อคุณต้องการพื้นที่เพิ่มขึ้นหรือต้องการจัดกลุ่มสิ่งต่างๆตามโครงการWindows 10 ช่วยให้แอปของคุณดูและทำงานได้ดีเยี่ยมในทุกโหมดบนอุปกรณ์ทั้งหมดบนอุปกรณ์ 2-in-1 หน้าจอของคุณสามารถปรับให้เหมาะกับการทำงานด้วยการสัมผัสหรือแป้นพิมพ์และเมาส์

 

(1) คุณสมบัติที่มีให้เฉพาะในเกมที่รองรับในประเทศที่รองรับ Xbox Liveดู xbox.com/live/countriesมีเกมจำนวน จำกัด ในปี 2015 รองรับการเล่นข้ามอุปกรณ์เกมเพิ่มเติมที่จะติดตามสตรีมไปยังอุปกรณ์หนึ่งครั้งการสตรีมด้วยผู้เล่นหลายคนจาก Xbox One ต้องใช้การเชื่อมต่อเครือข่ายและการเป็นสมาชิก Xbox Live Gold (แยกจำหน่าย)ทองคำยังจำเป็นสำหรับการเล่นหลายคนบน Xbox OneDirectX 12 ใช้ได้กับเกมและชิปกราฟิกที่รองรับเท่านั้น

(2) Cortana พร้อมให้บริการในบางตลาดทั่วโลกเมื่อเปิดตัวประสบการณ์ Cortana อาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาคและอุปกรณ์

 

Windows 10 Home vs Windows 10 Pro: มีอะไรเหมือนกัน?

 

สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ความแตกต่างระหว่าง Windows 10 Home และ Pro จะไม่สำคัญนักเนื่องจากทั้งคู่มีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการใช้คอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวันความแตกต่างหลักส่งผลต่อผู้ใช้ทางธุรกิจ

Windows 10 ทุกเวอร์ชันมาพร้อมกับ Cortana ซึ่งเป็นผู้ช่วยเสมือนของ Microsoft ที่สามารถสร้างรายการปฏิทินใช้คำสั่งเปิดแอปพลิเคชันและไฟล์ในเครื่องค้นหาเว็บและบอกเส้นทางทั้งหมดนี้ทำได้จากคำสั่งเสียงบนพีซีของคุณฟีเจอร์นี้อาจกลายเป็นกุญแจสำคัญในอนาคตเนื่องจาก Microsoft เพิ่งประกาศเปิดตัวแอพ Cortana สำหรับโทรศัพท์ Android และ iOS ที่กำลังจะมาถึงควบคู่ไปกับการผสานรวมอย่างสมบูรณ์บน Windows Phoneคุณสามารถอ่านวิธีใช้ Cortana ใน Windows 10 ได้ที่นี่

เบราว์เซอร์ Microsoft Edge มีให้ใช้งานทั้งสองเวอร์ชันการหยุดพักจาก Internet Explorer นี้เป็นสิ่งที่น่าสนใจและ Edge มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะทำให้ Chrome, Firefox และ Opera เป็นคู่แข่งที่คุ้มค่าข้อเสนอใหม่นี้มาพร้อมกับโหมดการอ่านที่ถูกถอดออกเพื่อแยกบทความออนไลน์ซึ่งเป็นรายการอ่านสไตล์ Instapaper / Pocket สำหรับบันทึกบทความที่คุณไม่มีเวลาอ่านที่นั่นและจากนั้นความสามารถในการใส่คำอธิบายประกอบและแบ่งปันหน้าเว็บสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีใช้เบราว์เซอร์ Edge ใน Windows 10

ในขณะที่ Windows ยังคงเดินทางสู่อนาคตที่รองรับระบบสัมผัส Microsoft ได้ทำการปรับเปลี่ยนส่วนติดต่อผู้ใช้อย่างมีนัยสำคัญทั้งใน Home และ ProGone เป็นเลย์เอาต์แบบสัมผัสแรกของ Windows 8 ที่เอาแต่ใจและมักจะสับสนแทนที่ด้วยการใช้งานที่ทันสมัยบนเดสก์ท็อป Windows 7นี่ไม่ได้หมายความว่าการสัมผัสถูกทิ้งไว้ข้างหลังขณะนี้ Windows สามารถตรวจจับประเภทฮาร์ดแวร์ที่คุณใช้และเสนออินเทอร์เฟซที่เหมาะสมแทนได้คุณลักษณะนี้เรียกว่า Continuum และควรทำให้ Windows ใหม่น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้เป็นเจ้าของแล็ปท็อปหน้าจอสัมผัสหรือแท็บเล็ต Windows

การเพิ่มที่น่ายินดีสำหรับ Windows 10 คือ Virtual Desktops เวอร์ชันที่ผสานรวมอย่างสมบูรณ์คุณลักษณะนี้เคยมีมาแล้วในการทำซ้ำของ Windows แต่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมเสมอเพื่อให้ใช้งานได้ตอนนี้คุณจะสามารถสร้างพื้นที่ทำงานต่างๆบนพีซีของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเลือกมุมมองงานใหม่คุณยังสามารถลากและวางแอปพลิเคชั่นที่เปิดอยู่ลงบนเดสก์ท็อปต่างๆทำให้กระบวนการทั้งหมดราบรื่นรวดเร็วและเรียบง่ายหากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์นี้โปรดอ่านคู่มือวิธีใช้เดสก์ท็อปเสมือนใน Windows 10

การอัปเกรดหลักอื่น ๆ เป็น Windows ที่พบได้จากทั้ง Home และ Pro คือแอปสากลแนวคิดนี้เป็นแนวคิดง่ายๆซึ่งแอปสากลที่คุณซื้อจาก Windows Store จะทำงานบนอุปกรณ์ใด ๆ ของคุณไม่ว่าจะเป็นพีซีแท็บเล็ตโทรศัพท์หรือแม้แต่ Xbox Oneคุณสามารถอ่านวิธีใช้ Universal App ใน Windows 10 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของแอปใหม่เหล่านี้

 

รุ่น:

 

รุ่นที่กล่าวถึงทั้งหมดมีความสามารถในการใช้ชุดภาษาทำให้มีภาษาอินเทอร์เฟซผู้ใช้หลายภาษาก่อนหน้านี้ฟังก์ชันนี้ใช้ได้เฉพาะใน Windows 7 Ultimate หรือ Enterprise เท่านั้นนอกจากนี้ยังมีเวอร์ชันภาษาเดียวของ Home และ Pro

บ้าน
Windows 10 Home ออกแบบมาเพื่อใช้กับพีซีแท็บเล็ตและพีซีแบบ 2-in-1รวมถึงคุณลักษณะที่มุ่งเน้นผู้บริโภคทั้งหมด
มือโปร
Windows 10 Pro สร้างขึ้นจาก Home edition และเพิ่มคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับธุรกิจและทำงานได้เทียบเท่ากับ Windows 8.1 Pro
การศึกษาระดับมืออาชีพ
ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์เริ่มต้นของ Windows รุ่นนี้เปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2559 สำหรับพันธมิตรฮาร์ดแวร์บนอุปกรณ์ใหม่ที่ซื้อพร้อมใบอนุญาตการศึกษา K-12 ที่มีส่วนลดมีแอพ Set Up School PCs และไม่มี Cortana, คำแนะนำของ Windows Store และคำแนะนำและเคล็ดลับพื้นฐานของ Windows 10
องค์กร
Windows 10 Enterprise มีคุณลักษณะทั้งหมดของ Windows 10 Pro พร้อมด้วยคุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือองค์กรที่ใช้ไอทีและทำงานได้เทียบเท่ากับ Windows 8.1 Enterprise
LTSB ขององค์กร
Windows 10 Enterprise Long Term Servicing Branch (LTSB) คล้ายกับ Windows 10 Enterprise แต่ไม่รวม Cortana, Windows Store, เบราว์เซอร์ Edge, Photo Viewer และเครื่องคิดเลขเวอร์ชัน UWP (แทนที่ด้วยเวอร์ชันคลาสสิก) และจะไม่ได้รับคุณสมบัติใด ๆ อัปเดตช่วยให้ บริษัท ต่างๆสามารถควบคุมกระบวนการอัปเดตได้มากขึ้นWindows 10 Enterprise N LTSB ยังขาดส่วนประกอบเดียวกันที่ไม่มีอยู่ใน N ตัวแปรอื่น ๆ (ดูด้านล่าง) และเป็น Windows 10 รุ่นที่ถูกถอดออกมากที่สุด
การศึกษา
Windows 10 Education มีคุณลักษณะทั้งหมดของ Windows 10 Enterprise (ไม่รวม Cortana) ซึ่งออกแบบมาเพื่อใช้ในโรงเรียนวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยสามารถใช้ได้กับ Academic Volume Licensing ของ Microsoft
มือถือ
Windows 10 Mobile ออกแบบมาสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตขนาดเล็กประกอบด้วยคุณสมบัติพื้นฐานสำหรับผู้บริโภคทั้งหมดรวมถึงความสามารถต่อเนื่องเป็นผู้สืบทอดโดยพฤตินัยของ Windows Phone 8.1 และ Windows RT
องค์กรมือถือ
Windows 10 Mobile Enterprise มีคุณสมบัติทั้งหมดใน Windows 10 Mobile พร้อมคุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือองค์กรที่ใช้ไอทีในลักษณะที่คล้ายกับ Windows 10 Enterprise แต่ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

เช่นเดียวกับ Windows ทุกเวอร์ชันตั้งแต่ XP Windows 10 ทุกรุ่นสำหรับฮาร์ดแวร์พีซีจะมีรูปแบบ "N" และ "KN" ในยุโรปและเกาหลีใต้ที่ยกเว้นฟังก์ชันมัลติมีเดียบางอย่างรวมถึงเครื่องเล่นสื่อและส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องเพื่อให้สอดคล้องกับการต่อต้านการผูกขาด คำวินิจฉัยคุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง "Media Feature Pack" เพื่อกู้คืนคุณลักษณะเหล่านี้ได้เช่นเดียวกับ Windows 8.1 SKU "Windows 10 with Bing" ที่ลดราคาจะมีให้สำหรับ OEMได้รับเงินอุดหนุนจากการตั้งค่าเครื่องมือค้นหา Bing ของ Microsoft เป็นค่าเริ่มต้นซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องมือค้นหาอื่นโดย OEM ได้มีไว้สำหรับอุปกรณ์ราคาประหยัดเป็นหลักและเหมือนกับ Windows 10 Home

 
Windows 10 Home vs Pro Windows ไหนเหมาะกับคุณ
 
ในที่สุด Windows 10 Home และ Pro ก็มาถึงแล้วและเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมWindows 10 Home มีการกลับมาของเมนูเริ่ม, Cortana, โหมดประหยัดแบตเตอรี่, การเข้ารหัสอุปกรณ์, การจำลองเสมือน, Microsoft Edge และอื่น ๆ อีกมากมายทางเลือกที่ดีสำหรับพีซีของคุณที่บ้าน
Windows 10 Pro มีฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดของ Windows 10 Home รวมทั้งคุณสมบัติทางธุรกิจและความปลอดภัยเพิ่มเติมWindows 10 Pro มาพร้อมกับการจัดการนโยบายกลุ่มความสามารถในการเข้าร่วมโดเมน Bitlocker เดสก์ท็อประยะไกลและ Microsoft Passportทางเลือกที่ดีที่สุดหากคุณกำลังดำเนินธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางหรือหากคุณกำลังมองหาความปลอดภัยขั้นสูง
 
ข้อมูลสำคัญเพิ่มเติม
 
ในการติดตั้ง Windows 10 Pro OEM คุณจะต้องทำการติดตั้ง CLEAN INSTALLหากคุณไม่ต้องการทำการติดตั้ง Windows 10 Retail ใหม่ทั้งหมดเป็นทางเลือกที่ดีกว่า
การติดตั้งใหม่ทั้งหมดจำเป็นต้องฟอร์แมตฮาร์ดไดรฟ์ของคุณในระหว่างกระบวนการติดตั้ง (คุณจะสูญเสียข้อมูลทั้งหมดในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ)
คุณไม่สามารถอัพเกรดจากระบบปฏิบัติการรุ่นเก่าได้อย่างไรก็ตามคุณสามารถสร้างพาร์ติชันบนฮาร์ดไดรฟ์เพื่อสำรองไฟล์และโปรแกรมของคุณได้
คุณจะต้องสร้างสื่อการติดตั้งด้วยไดรฟ์ดีวีดีหรือ USBคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งใหม่ทั้งหมดและสร้างสื่อการติดตั้งจะถูกส่งไปพร้อมกับคำสั่งซื้อของคุณ
Windows 10 Pro OEM สามารถติดตั้งได้เพียงครั้งเดียวบนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว
 

KW9-00145 ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 10 Home OEM ของฝรั่งเศส 0

รายละเอียดการติดต่อ
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Kitty

โทร: +8613539872669

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง