ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > Windows 10 Pro Retail Box >
คีย์การเปิดใช้งาน 64 บิต OEM DVD 2004 Win 10 Pro ภาษาฝรั่งเศส

คีย์การเปิดใช้งาน 64 บิต OEM DVD 2004 Win 10 Pro ภาษาฝรั่งเศส

กล่อง Windows 10 Pro OEM

รหัสเปิดใช้งาน Win 10 Pro

รหัสเปิดใช้งาน 64 บิต Win 10 Pro

สถานที่กำเนิด:

ประเทศเยอรมัน

ชื่อแบรนด์:

Microsoft

ได้รับการรับรอง:

Microsoft Certified

หมายเลขรุ่น:

Windows 10 Pro OEM

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
ข้อมูลการติดตั้ง:
รุ่น 2004
ภาษา:
ฝรั่งเศส
ประเภทคีย์:
OEM
ประเภทการเปิดใช้งาน:
ออนไลน์
หน่วยความจำ:
2GB
รายการสุดท้าย PN:
FQC-08920
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

64 บิต OEM DVD 2004 Windows 10 Pro OEM Box French, Win 10 Pro Activation Key


รายละเอียดสินค้า
Windows 10 Professional 64 บิต / 32 บิตเป็นคู่หูของคุณในการทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้นด้วย Windows 10 USB คุณจะเริ่มต้นใช้งานได้อย่างรวดเร็วเมนูเริ่มต้นที่คุ้นเคยและขยายออกไปและวิธีใหม่ ๆ ที่ยอดเยี่ยมในการทำสิ่งต่างๆให้สำเร็จแม้ในอุปกรณ์หลายเครื่องนอกจากนี้คุณยังจะหลงรักคุณสมบัติใหม่ ๆ เช่นเบราว์เซอร์ใหม่ที่สร้างขึ้นสำหรับการกระทำออนไลน์รวมถึง Cortana ผู้ช่วยดิจิทัลส่วนตัวที่ช่วยคุณตลอดทั้งวันWindows 10 OS USB เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในซอฟต์แวร์ในปัจจุบัน
ลักษณะเฉพาะ:
 
คำแนะนำสำหรับการติดตั้ง Windows 10 Professional 64 บิตจะมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์
Windows 10 Pro OEM ประกอบด้วยไดรฟ์ดีวีดีคีย์การเปิดใช้งานและคู่มือการติดตั้ง
Windows 10 Pro เวอร์ชันฝรั่งเศส 32 บิต / 64 บิตคุณยังสามารถเลือกภาษาอังกฤษเยอรมัน
สเปนเกาหลีและอิตาลี
ผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับจะต้องตรงกับรูปภาพอย่างมากระวังซอฟต์แวร์ละเมิดลิขสิทธิ์
 
Windows 10 Pro สร้างขึ้นเพื่อธุรกิจ
 
หากอุปกรณ์ของคุณสูญหายหรือถูกขโมย BitLocker และ BitLocker to Go จะปิดล็อกทุกอย่างดังนั้นจึงไม่มีใครสามารถเข้าถึงระบบหรือข้อมูลของคุณได้
ไฟล์ Office ของคุณเช่น Excel, Word และ PowerPoint จะถูกจัดเก็บไว้ในระบบคลาวด์โดยอัตโนมัติซึ่งทำหน้าที่เสมือนไดรฟ์ออนไลน์เสมือนจริงคุณจึงสามารถแชร์และทำงานกับเอกสารได้แบบเรียลไทม์
เข้าสู่ระบบด้วย Remote Desktop เพื่อใช้ Windows 10 Pro PC ของคุณขณะอยู่ที่บ้านบนท้องถนนหรือทุกที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
สร้างส่วนแอพส่วนตัวของคุณเองใน Windows Store เพื่อความสะดวกในการเข้าถึงแอพที่คุณต้องการมากที่สุด
 
ปลอดภัยมากขึ้น
 
รักษาไฟล์ของคุณให้ปลอดภัยด้วย BitLocker และรับการรักษาความปลอดภัยแบบเดียวกันบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบถอดได้ด้วย BitLocker to GoWindows 10 Pro ยังรวมถึง Windows Defender Antivirus ซึ่งใช้พลังของระบบคลาวด์ออปติกกว้างการเรียนรู้ของเครื่องและการวิเคราะห์พฤติกรรมเพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากภัยคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่และมีความซับซ้อนนอกจากนี้การอัปเดตอัตโนมัติ 1 ช่วยให้แน่ใจว่าคุณมีการป้องกันภัยคุกคามทั้งในปัจจุบันและอนาคตอย่างสมบูรณ์
 
เดสก์ท็อประยะไกล
 
เข้าสู่ระบบพีซีหรือแท็บเล็ตของคุณและเข้าถึงไฟล์โฟลเดอร์และแอพของคุณอย่างปลอดภัยจากทุกที่สิ่งที่คุณต้องมีคือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเดสก์ท็อประยะไกลเริ่มแก้ไขเอกสารในสำนักงานทำงานต่อในร้านกาแฟบนโทรศัพท์ของคุณและทำบนพีซีที่บ้านของคุณ
 
Windows Ink
 
จับภาพไอเดียดีๆก่อนที่จะหลุดลอยไปด้วย Windows Inkเข้าถึง Windows Ink Workspace ได้อย่างรวดเร็วด้วยการคลิกปากกาดิจิทัลหรือตรงจากแถบงานของคุณคุณยังสามารถดึง Ink Workspace ก่อนเข้าสู่ระบบและจับคู่หมึกกับ Office และแอปอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อการจดบันทึกอัจฉริยะมาร์กอัปเอกสารที่ง่ายดายและการร่างหรือวาดภาพที่แม่นยำ
 
Windows สวัสดี
 
ลงชื่อเข้าใช้อุปกรณ์ Windows ของคุณด้วย Windows Hello ในเวลาน้อยกว่า 2 วินาทีเร็วกว่ารหัสผ่าน 3 เท่าการจดจำใบหน้าหรือลายนิ้วมือช่วยให้สามารถเข้าถึงได้ทันทีและคุณมีตัวเลือกในการเก็บ PIN ไว้เป็นข้อมูลสำรองเสมอเป็นวิธีระดับองค์กรในการรักษาอุปกรณ์ Windows ให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น
 
สำนักงาน
 
คุณสมบัติมัลติทาสก์ของ Windows 10 จับคู่กับ Office ได้อย่างสมบูรณ์แบบคุณสามารถจัดเรียงหน้าจอได้ตามที่คุณต้องการจัดการแอปและเอกสาร Office หลายรายการได้อย่างง่ายดายบนหน้าจอเดียวและสแน็ปอัพได้อย่างง่ายดายถึงสี่รายการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ทำงานของคุณคุณยังสามารถเลื่อนขอบที่ใช้ร่วมกันของแอพที่ถูกสแน็ปไปทุกที่ที่คุณต้องการปรับขนาดทั้งสองแอพได้อย่างง่ายดายในการเคลื่อนไหวครั้งเดียว
 
Microsoft Edge
 
Microsoft Edge เป็นเบราว์เซอร์ที่เร็วกว่าและปลอดภัยกว่าที่สร้างขึ้นสำหรับ Windows 10 ซึ่งได้รับการปรับให้เหมาะสมกับเว็บสมัยใหม่ แต่ยังเข้ากันได้กับแอปและไซต์แบบเดิมเขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันมาร์กอัปของคุณกับผู้อื่นใช้มุมมองการอ่านเพื่อขจัดสิ่งรบกวนเพื่อให้คุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นนอกจากนี้ยังมีแถบที่อยู่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งต่างๆได้เร็วขึ้น
 
Cortana
 
Cortana เป็นผู้ช่วยดิจิทัลส่วนตัวของคุณเธอสามารถให้การแจ้งเตือนเกี่ยวกับการนัดหมายและกำหนดเวลาแนะนำเอกสารที่คุณอาจต้องการสำหรับการประชุมที่กำลังจะมาถึงและซิงค์ปฏิทินกลุ่มของคุณสร้างแก้ไขและเปิดรายการได้อย่างง่ายดายด้วยเสียงของคุณและ Cortana ทำงานร่วมกับแอป Windows อื่น ๆ ได้อย่างราบรื่นเช่นบันทึกย่อช่วยเตือนหมึกและเหตุการณ์ที่ต้องทำของ Microsoft

ความต้องการของระบบ:
 

โปรเซสเซอร์ที่จำเป็น

โปรเซสเซอร์ 1GHz หรือเร็วกว่า

หน่วยความจำที่จำเป็น

1GB RAM สำหรับ 32 บิต;2GB สำหรับ 64 บิต

พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ที่ต้องการ

เนื้อที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์สูงสุด 20GB

การ์ดแสดงผลที่จำเป็น

ความละเอียดหน้าจอ 800 x 600 หรือสูงกว่าโปรเซสเซอร์กราฟิก DirectX 9 พร้อมไดรเวอร์ WDDM

การเชื่อมต่อที่จำเป็น

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียม)

ข้อกำหนดอื่น ๆ ของระบบ

ต้องมีบัญชี Microsoft สำหรับคุณสมบัติบางอย่างการดูดีวีดีต้องใช้ซอฟต์แวร์การเล่นแยกต่างหาก

ข้อกำหนดเพิ่มเติมของระบบ

คุณต้องยอมรับข้อกำหนดสิทธิ์การใช้งานที่แนบมาด้วยที่ microsoft.com/useterms
จำเป็นต้องเปิดใช้งาน•ใบอนุญาตเดียว• 32 และ 64 บิตบนสื่อ USB 3.0 รวมอยู่ด้วย

 
Windows ที่คุณรู้จักดีกว่าเท่านั้น
Windows 10 ให้ความรู้สึกคุ้นเคยคุณจึงทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้นจากการเดินทางเมนูเริ่มกลับมาพร้อมพื้นที่สำหรับตรึงแอปโปรดของคุณและการนำทางที่เรียบง่ายหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากในการเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ
ทันสมัยอยู่เสมอ
คุณจะไม่ต้องสงสัยว่าคุณมีคุณสมบัติล่าสุดหรือการอัปเดตความปลอดภัยหรือไม่Windows จะส่งข้อมูลอัปเดตโดยอัตโนมัติเมื่อพร้อมโดยตรงไปยังอุปกรณ์ของคุณ
Cortana กลับมาแล้ว
Cortana เป็นผู้ช่วยดิจิทัลส่วนตัวของคุณที่ทำงานบนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณเพื่อช่วยทำสิ่งต่างๆให้ลุล่วง
ปกครองเว็บ
Microsoft Edge เป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่สร้างขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บที่ดียิ่งขึ้นคุณสามารถเขียนโดยตรงบนหน้าเว็บจากพีซีของคุณอ่านบทความที่ปราศจากสิ่งรบกวนและบันทึกรายการโปรดของคุณเพื่ออ่านแบบออฟไลน์ในภายหลัง
ยกระดับการเล่นเกมของคุณ
ด้วย Xbox บน Windows เล่นและเชื่อมต่อกับเกมและเพื่อนของคุณทุกที่.
Universal Apps รวมถึง Office
Store ใน Windows 10 เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับแอปนับแสนรวมถึงเกมเพลงวิดีโอและ Office เวอร์ชันใหม่

คีย์การเปิดใช้งาน 64 บิต OEM DVD 2004 Win 10 Pro ภาษาฝรั่งเศส 0

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2024 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.