ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ มาตรฐานการออกแบบ Adobe Creative Suite 6
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

มาตรฐานการออกแบบ Adobe Creative Suite 6

2023-04-19

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ มาตรฐานการออกแบบ Adobe Creative Suite 6

มีอะไรใหม่ใน CS6

ซอฟต์แวร์ Adobe Creative Suite 6 Design Standard มอบประสิทธิภาพแบบเนทีฟ 64 บิตใน Adobe Photoshop และ Illustrator คุณจึงสามารถทำงานกับไฟล์ขนาดใหญ่และซับซ้อนได้อย่างรวดเร็วในโครงร่าง Adobe InDesign สิ่งพิมพ์ที่มีสื่อหลากหลายสำหรับ iPad และอุปกรณ์แท็บเล็ตอื่นๆ อย่างง่ายดายเหมือนหน้ากระดาษสำหรับพิมพ์ และปรับเค้าโครงอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับข้อกำหนดการพิมพ์และขนาดหน้าจอต่างๆ

 

การแก้ไขภาพขั้นสูงใน Photoshop—ให้ผลลัพธ์ที่สะดุดตาด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมในการถ่ายภาพดิจิทัลเพลิดเพลินกับอิสระในการสร้างสรรค์และการควบคุมที่แม่นยำเมื่อปรับแต่งและจัดองค์ประกอบภาพ ใช้เอฟเฟ็กต์ศิลปะ และลงสีด้วยเครื่องมือพู่กันสารพัดประโยชน์

 

การตัดต่อวิดีโอใน Photoshop— แก้ไขวิดีโอใน Photoshop เพื่อรวมไว้ในโปรเจ็กต์เผยแพร่ดิจิทัลของคุณรวมคลิปและภาพนิ่งอย่างรวดเร็วโดยใช้การเปลี่ยนเสียง เสียง และเอฟเฟ็กต์ เช่น แพนและซูม

 

กราฟิกแบบเวกเตอร์ที่โดดเด่นใน Illustrator—สร้างอาร์ตเวิร์กเวกเตอร์คุณภาพสูงสำหรับโปรเจ็กต์ใดๆ ตั้งแต่โลโก้ไปจนถึงภาพประกอบสำหรับโฆษณา บรรจุภัณฑ์ ป้าย และอื่นๆใช้เครื่องมือวาดภาพที่แม่นยำและพู่กันที่เป็นธรรมชาติเพื่อสร้างกราฟิกที่สะดุดตา

 

เค้าโครงหน้าแบบมืออาชีพใน InDesign—เลย์เอาต์ แสดงล่วงหน้า และสร้างเลย์เอาต์หน้าที่น่าทึ่งด้วยซอฟต์แวร์การออกแบบที่ใช้งานง่ายที่ให้การควบคุมที่แม่นยำสำหรับการพิมพ์และเครื่องมือในตัวสำหรับเอฟเฟกต์สร้างสรรค์

 

สิ่งพิมพ์แท็บเล็ตใน InDesign—ใช้ InDesign เพื่อสร้างสิ่งพิมพ์ที่มีสื่อหลากหลายสำหรับ iPad และอุปกรณ์แท็บเล็ตอื่นๆเพิ่มองค์ประกอบแบบโต้ตอบ เช่น แพนและซูม สไลด์โชว์ เสียง และวิดีโออัปโหลดไปยัง Adobe Digital Publishing Suite เพื่อแจกจ่าย

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2024 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.