Your best softwares offering partner!

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Adobe Graphic Design Software

2GB RAM Adobe Photoshop Cs6 ซอฟต์แวร์ Web Premium 1080x500 สำหรับ Mac

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
Super! Après plusieurs années de coopération, nons avons fourni la meilleure qualité de produit เลอบริการaprès-vente est égalementtrèsréfléchi

—— เอมี่

Compre Windows 10, gran calidad, nueva activación en línea. Muy satisfecho

—— เจสสิก้า

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— เควิน

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

2GB RAM Adobe Photoshop Cs6 ซอฟต์แวร์ Web Premium 1080x500 สำหรับ Mac

2GB RAM Adobe Photoshop Cs6 Software Web Premium 1080x500 For Mac
2GB RAM Adobe Photoshop Cs6 Software Web Premium 1080x500 For Mac 2GB RAM Adobe Photoshop Cs6 Software Web Premium 1080x500 For Mac

ภาพใหญ่ :  2GB RAM Adobe Photoshop Cs6 ซอฟต์แวร์ Web Premium 1080x500 สำหรับ Mac ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ไอร์แลนด์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: Adobe CS6 Design Web Premium
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องขายปลีก
เวลาการส่งมอบ: 2 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram,
สามารถในการผลิต: 1,000 ชิ้น / สัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
การเปิดใช้งาน: ออนไลน์ สื่อ: ลิงค์การติดตั้ง
ภาษา: ภาษาอังกฤษ ประเภทเวอร์ชัน: ซอฟต์แวร์เวอร์ชันเต็ม
ชื่อผลิตภัณฑ์: Adobe CS6 Design Web Premium แกะ: 2gb
แสงสูง:

แรม 2GB ซอฟต์แวร์ Adobe Photoshop Cs6

,

ซอฟต์แวร์ Adobe Photoshop Cs6 Web Premium

,

1080x500 Adobe Creative Suite CS6

Adobe Creative Suite CS6 Design Web Premium สำหรับ Mac เวอร์ชันเต็มสำหรับขายปลีก

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์สำหรับ Adobe CS6 Design Web Premium​:

 

Adobe Creative Suite 6 Design & Web Premium สำหรับ Windows มีชุดเครื่องมือระดับมืออาชีพเต็มรูปแบบสำหรับการออกแบบกราฟิก การพัฒนาเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน เค้าโครงหน้า และการแก้ไขภาพ และสำหรับการเผยแพร่เนื้อหาสร้างสรรค์ไปยังอุปกรณ์พกพา เว็บ การพิมพ์ และแท็บเล็ตชุด Design & Web Premium ประกอบด้วยโปรแกรมซอฟต์แวร์มาตรฐานอุตสาหกรรมหลายโปรแกรมที่จำเป็นสำหรับนักออกแบบการพิมพ์และผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ดิจิทัล: Photoshop CS6, InDesign CS6, Illustrator CS6, Flash Professional CS6, Fireworks CS6, Dreamweaver CS6, Acrobat X Pro, Bridge CS6 และ ตัวเข้ารหัสสื่อ CS6

Photoshop และ Illustrator เวอร์ชัน CS6 เพลิดเพลินกับการปรับปรุงความเร็วและประสิทธิภาพMercury Graphics Engine ของ Photoshop และ Mercury Performance System ของ Illustrator ช่วยให้คอมพิวเตอร์ 64 บิตของคุณสามารถจัดการกับ RAM แบบเต็มระบบได้ เพื่อเพิ่มความเร็วให้กับงานด้านภาพและการประมวลผล และเคยทำให้เวิร์กโฟลว์ของคุณช้าลงด้วยพลังการประมวลผลที่พิเศษนี้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับความสามารถที่เพิ่มขึ้นของทุกโปรแกรมตัวอย่างเช่น Photoshop CS6 มี Contact-Aware Patch ที่ให้คุณเลือกพื้นที่ตัวอย่างที่ทำหน้าที่เป็นพื้นฐานสำหรับแพตช์Illustrator ช่วยให้คุณสามารถแปลงภาพแรสเตอร์เป็นเวกเตอร์ที่แก้ไขและปรับขนาดได้ ซึ่งเป็นโปรแกรมขนมปังและเนย

เมื่อคำจำกัดความของ "การเผยแพร่" ขยายออกไป ฟังก์ชันของ Adobe InDesign ก็เช่นกันแม้กระทั่งก่อนเวอร์ชัน CS6 โปรแกรมนี้ได้นำเอาเค้าโครงหน้าแบบโต้ตอบมาใช้ในการเผยแพร่ไปยัง iPads และแท็บเล็ตอื่นๆ เครื่องอ่าน e-book และอุปกรณ์ดิจิทัลอื่นๆคุณสามารถสร้างเลย์เอาต์ต่างๆ ได้หลากหลายเพื่อรองรับขนาดการแสดงผลที่แตกต่างกัน และบันทึกทั้งหมดไว้ในไฟล์เดียวLiquid Layout จะปรับขนาดเค้าโครงของคุณโดยอัตโนมัติตามขนาดหน้า

สำหรับการสร้างเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Dreamweaver CS6 ช่วยให้คุณสามารถออกแบบ พัฒนา และดูแลเว็บไซต์และแอปพลิเคชันมัลติมีเดีย HTML5/CSS3คุณยังสามารถสร้างแอพมือถือดั้งเดิมสำหรับ Android และ iOS โดยใช้เฟรมเวิร์กมือถือที่ผสานรวมFlash Professional CS6 รองรับ Flash Player และรันไทม์ Adobe AIR ที่อัปเดตแล้ว และคุณยังสามารถส่งออกเนื้อหาที่เขียนใน Flash Professional เป็น HTML ได้อีกด้วยFireworks มีแผงคุณสมบัติ CSS ใหม่เพื่อให้คุณแยกองค์ประกอบและค่า CSS ออกได้หมดจด

Creative Suite 6 Design Standard ให้บริการออกแบบและเผยแพร่มืออาชีพที่มีความต้องการเติบโตอย่างรวดเร็วเมื่อเทคโนโลยีก้าวหน้าตัวอย่างเช่น Photoshop CS6 มีฟังก์ชันการตัดต่อวิดีโอพื้นฐานพร้อมทรานสิชั่นและเอฟเฟกต์เนื่องจากงานที่จำเป็นในอาชีพของคุณกำลังคืบคลานเข้ามาจากโลกแห่งมืออาชีพอื่น ๆ Adobe ยังคงปรับปรุงอินเทอร์เฟซและเวิร์กโฟลว์ของ Photoshop, Illustrator และ InDesignงานของคุณอาจไม่ง่ายไปกว่านี้แล้ว แต่ Adobe Creative Suite 6 Design Standard ช่วยให้คุณก้าวทันกับฟังก์ชันที่เพิ่มขึ้น ประสิทธิภาพที่ปรับปรุง และเวิร์กโฟลว์ที่คล่องตัว

ข้อตกลงใบอนุญาตของ Adobe ให้สิทธิ์คุณในการติดตั้งและเปิดใช้งานซอฟต์แวร์นี้บนเดสก์ท็อป 1 เครื่องและคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก 1 เครื่องที่มีระบบปฏิบัติการเดียวกัน ตราบใดที่คุณใช้ทีละเครื่องเท่านั้น

 

Adobe CS6 Design Web Premiumข้อมูลจำเพาะ:

 

  โปรเซสเซอร์ Intel Pentium 4 หรือ AMD Athlon 64
  Microsoft Windows XP พร้อม Service Pack 3 หรือ Windows 7 พร้อม Service Pack 1
  RAM 2 GB (แนะนำ 3 GB) สำหรับ 32 บิต;RAM 2 GB (แนะนำ 8 GB) สำหรับ 64 บิต
  พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 11 GB สำหรับการติดตั้ง;ต้องการพื้นที่ว่างเพิ่มเติมระหว่างการติดตั้ง (ไม่สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์เก็บข้อมูลแฟลชแบบถอดได้)
ความต้องการของระบบขั้นต่ำ Adobe CS6 Design Web Premium จอแสดงผล 1280 x 800 (แนะนำ 1280 x 1024) พร้อมสี 16 บิตและ VRAM . 512 MB
  ระบบที่รองรับ OpenGL 2.0
  ไดรฟ์ DVD-ROM เข้ากันได้กับ DVD แบบสองชั้น
  ต้องใช้ซอฟต์แวร์ Adobe Flash Player 10 เพื่อส่งออกไฟล์ SWF
ซอฟต์แวร์นี้จะไม่ทำงานหากไม่มีการเปิดใช้งานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์และการลงทะเบียนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ การตรวจสอบการสมัคร และการเข้าถึงบริการออนไลน์
  การเปิดใช้งานโทรศัพท์ไม่พร้อมใช้งาน

 

2GB RAM Adobe Photoshop Cs6 ซอฟต์แวร์ Web Premium 1080x500 สำหรับ Mac 0

 

รายละเอียดการติดต่อ
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Kitty

โทร: +8613539872669

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง