Your best softwares offering partner!

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Adobe Graphic Design Software

สิทธิ์การใช้งานคีย์ RAM 1GB Adobe CS6 Creative Suite Software Suite Windows 1024x768

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
Super! Après plusieurs années de coopération, nons avons fourni la meilleure qualité de produit เลอบริการaprès-vente est égalementtrèsréfléchi

—— เอมี่

Compre Windows 10, gran calidad, nueva activación en línea. Muy satisfecho

—— เจสสิก้า

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— เควิน

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

สิทธิ์การใช้งานคีย์ RAM 1GB Adobe CS6 Creative Suite Software Suite Windows 1024x768

1GB RAM Key License Adobe CS6 Creative Suite Software Suite Windows 1024x768
1GB RAM Key License Adobe CS6 Creative Suite Software Suite Windows 1024x768 1GB RAM Key License Adobe CS6 Creative Suite Software Suite Windows 1024x768

ภาพใหญ่ :  สิทธิ์การใช้งานคีย์ RAM 1GB Adobe CS6 Creative Suite Software Suite Windows 1024x768 ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ไอร์แลนด์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: Adobe CS6 Design Standard
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องขายปลีก
เวลาการส่งมอบ: 2 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram,
สามารถในการผลิต: 1,000 ชิ้น / สัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
การเปิดใช้งาน: ออนไลน์ สื่อ: ลิงค์การติดตั้ง
ภาษา: ภาษาอังกฤษ ประเภทเวอร์ชัน: ซอฟต์แวร์เวอร์ชันเต็ม
แสดง: 1024x768 ชื่อผลิตภัณฑ์: Adobe CS6 Design Standard
แสงสูง:

คีย์ใบอนุญาต Adobe CS6 Creative Suite

,

1GB RAM Adobe CS6 Creative Suite

,

1024x768 Adobe Creative Suite 6 Design

สิทธิ์การใช้งานคีย์ Adobe CS6 Creative Suite 6 Design Standard Software Suite Windows

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์สำหรับ Adobe CS6 Design Standard​:

 

ซอฟต์แวร์ Adobe Creative Suite 6 Design Standard รวมเครื่องมือมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการออกแบบการพิมพ์ระดับมืออาชีพและการเผยแพร่ดิจิทัลสร้างภาพและกราฟิกที่สะดุดตาด้วยความเร็วสูงด้วยเครื่องมือวาดภาพและวาดภาพที่เป็นนวัตกรรมใหม่และเอฟเฟกต์สร้างสรรค์มากมายใน Adobe Photoshop และ Illustratorจัดวางหน้าพิมพ์คุณภาพสูงด้วยตัวอักษรที่สวยงามใน Adobe InDesignนอกจากนี้ ใน InDesign ยังผลิต eBook ที่ออกแบบมาอย่างดีพร้อมรองรับมาตรฐาน EPUB ล่าสุด และนำเสนอสื่อสิ่งพิมพ์ที่หลากหลายสำหรับ iPad และอุปกรณ์แท็บเล็ตอื่นๆ อย่างง่ายดายเหมือนกับการสร้างหน้าสำหรับการพิมพ์ บรรลุคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและการควบคุมที่แม่นยำด้วยซอฟต์แวร์ประสิทธิภาพสูงที่ปรับปรุงงานประจำ งานออกแบบและผลิต

 

ตู่OP คุณสมบัติใหม่ใน Adobe CREATIVE SUITE 6 DESIGN STANDARD

 

การรีทัชมายากลใน Photoshopรีทัชภาพได้อย่างง่ายดายและแม่นยำอย่างน่าอัศจรรย์แพทช์อิมเมจที่มีการควบคุมที่ดียิ่งขึ้นโดยใช้ Content-Aware Patch ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเลือกพื้นที่ตัวอย่างที่ Content-Aware จะใช้เพื่อสร้างแพตช์ของคุณอย่างน่าอัศจรรย์

ระบบประสิทธิภาพของปรอทใน Illustratorทำงานได้อย่างรวดเร็วแม้ด้วยเอฟเฟกต์ที่เน้นการประมวลผล เช่น การเบลอ การเรืองแสง และเงาตกซึ่งเคยทำให้คุณช้าลงเข้าถึง RAM ทั้งหมดในระบบของคุณด้วยการรองรับ 64 บิตแบบเนทีฟทั้งบน Mac OS และ Windows

เลย์เอาต์หลายเวอร์ชันใน InDesign เดียวfile จัดการหลายเลย์เอาต์อย่างมีประสิทธิภาพตามเนื้อหาชุดเดียวใช้ Alternate Layout เพื่อสร้างหลายเวอร์ชันในเอกสารเดียวใช้ Liquid Layout เพื่อปรับขนาดเค้าโครงโดยอัตโนมัติตามขนาดหน้า

การเชื่อมโยงเนื้อหาในเอกสาร InDesignเชื่อมโยงเนื้อหาที่ปรากฏในเอกสาร InDesign หลายฉบับ เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงที่ทำกับข้อความหลักหรือวัตถุถูกนำไปใช้กับวัตถุย่อยที่เชื่อมโยงทั้งหมดโดยอัตโนมัติประหยัดเวลาและหลีกเลี่ยงความยุ่งยากเมื่อทำการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้าย

ประสิทธิภาพที่น่าทึ่งใน Photoshopสัมผัสประสบการณ์การโต้ตอบที่รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัดเมื่อแก้ไขด้วยเครื่องมือหลัก เช่น Crop, Transform, Liquify และ Puppet WarpMercury Graphics Engine มอบความเร็วและการตอบสนองที่ไม่เคยมีมาก่อนเพื่อความรู้สึกที่ลื่นไหลในขณะที่คุณทำงาน

การสร้างแพทเทิร์นอย่างง่ายใน Illustratorสร้างรูปแบบเวกเตอร์ที่เรียงต่อกันอย่างไร้รอยต่อได้อย่างง่ายดายทดลองได้อย่างอิสระด้วยรูปแบบการทำซ้ำที่สามารถแก้ไขได้ทุกเมื่อ

การตัดต่อวิดีโอใน Photoshopแก้ไขวิดีโอใน Photoshop เพื่อรวมไว้ในโครงการเผยแพร่ดิจิทัลของคุณรวมคลิปและภาพนิ่งอย่างรวดเร็วโดยใช้ทรานซิชัน เสียง และเอฟเฟกต์ เช่น เลื่อนและซูม

งานออกแบบที่เร็วขึ้นใน Photoshopเจาะลึกรายละเอียดอย่างรวดเร็วด้วยเครื่องมือใหม่และปรับแต่งใหม่ใช้สไตล์ของประเภท ใช้เลเยอร์เวกเตอร์เพื่อใช้สโตรกและเพิ่มการไล่ระดับสีให้กับวัตถุเวกเตอร์ สร้างสโตรกและเส้นประแบบกำหนดเอง ค้นหาเลเยอร์อย่างรวดเร็ว และอื่นๆ

การติดตามภาพใน Illustratorแปลงภาพแรสเตอร์เป็นเวกเตอร์ที่แก้ไขได้ด้วยเอ็นจิ้นการติดตามใหม่ทั้งหมดได้เส้นที่ชัดเจน ความพอดีที่แม่นยำ และผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้โดยไม่ต้องจัดการกับการควบคุมที่ซับซ้อน

ไล่สีบนสโตรกใน Illustratorใช้การไล่ระดับสีกับสโตรกของคุณตามความยาว ตลอดความกว้าง หรือภายในตัวสโตรก ทั้งหมดนี้สามารถควบคุมตำแหน่งการไล่ระดับสีและความทึบได้อย่างสมบูรณ์

แบบฟอร์ม PDF ใน InDesignใช้ InDesign เพื่อเพิ่มช่องแบบฟอร์มในเค้าโครงรวมองค์ประกอบมาตรฐาน เช่น ช่องข้อความ ปุ่มตัวเลือก และช่องทำเครื่องหมาย และส่งออกแบบฟอร์มเป็นไฟล์ PDF สำหรับการเผยแพร่ออนไลน์

เครื่องมือครอบตัดใหม่ทั้งหมดใน Photoshopครอบตัดรูปภาพอย่างรวดเร็วและแม่นยำโดยใช้เครื่องมือ Croptool ที่เร่งด้วยฮาร์ดแวร์และไม่ทำลายจัดการรูปภาพของคุณบนผืนผ้าใบและเห็นการปรับเปลี่ยนแบบสด

เบลอแกลลอรี่ใน Photoshopสร้างเอฟเฟกต์ภาพเบลออย่างรวดเร็วโดยใช้อินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายพร้อมการควบคุมบนภาพสร้างเอฟเฟกต์การเอียง-กะ เบลอทุกอย่างแล้วปรับจุดโฟกัสหนึ่งจุดหรือเปลี่ยนความพร่ามัวระหว่างจุดโฟกัสหลายจุด

ปรับปรุงการแก้ไขอัตโนมัติใน Photoshopปรับปรุงภาพของคุณด้วยส่วนโค้งอัตโนมัติ ระดับ และการควบคุมความสว่าง/ความคมชัดที่ได้รับการปรับปรุงอัจฉริยะจากรูปภาพที่รีทัชด้วยมือนับพันภาพสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีขึ้นสำหรับการปรับแต่ง

บันทึกพื้นหลังใน Photoshopป้องกันการสูญเสียงานของคุณระหว่างการปิดเครื่องโดยไม่คาดคิดบันทึกการแก้ไขของคุณโดยอัตโนมัติโดยไม่ขัดจังหวะความคืบหน้าของคุณ และทำงานต่อไปในขณะที่บันทึกไฟล์ Photoshop ที่ใหญ่ที่สุดในพื้นหลัง

รูปแบบสคริปต์ใน Photoshopสร้างรูปแบบทางเรขาคณิตเติมได้ง่ายขึ้นด้วยรูปแบบสคริปต์ใหม่

ประหยัดเวลาได้มากมายใน Photoshopสัมผัสประสบการณ์ความคิดสร้างสรรค์และประสิทธิภาพการทำงานที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 50 รายการที่ผู้ใช้ร้องขอโดยตรง

การปรับปรุงขนาดเล็กที่มีผลกระทบสูงใน InDesignใช้ประโยชน์จากการปรับปรุงหลายสิบอย่าง รวมถึง PPI เฉพาะหน้า มุมมองหน้าต่างแบบแบ่งส่วน รายการแบบอักษรที่ใช้ล่าสุด และตัวเลือกการปรับกรอบข้อความให้พอดีเพื่อช่วยให้คุณทำงานการผลิตโดยไม่ลดทอนคุณภาพ

ปรับปรุงส่วนต่อประสานผู้ใช้ใน Illustratorทำงานประจำวัน เช่น การแก้ไขชื่อเลเยอร์และการเลือกแบบอักษรในขั้นตอนที่น้อยลงให้ความสำคัญกับงานศิลปะของคุณด้วย "UI ที่มืด" ที่ปรับความสว่างได้

การผสานรวมกับเครื่องมือและบริการอื่นๆ ของ Adobeเพลิดเพลินกับการผสานรวมกับ Adobe Digital Publishing Suite, Addobe Creative Cloud และ Adobe Touch Apps ภายในองค์ประกอบแต่ละส่วนของ Design Standard

 

ข้อกำหนดมาตรฐานการออกแบบ Adobe CS6:

 

  โปรเซสเซอร์ Intel Pentium 4 หรือ AMD Athlon 64
  Microsoft Windows XP พร้อม Service Pack 3 หรือ Windows 7 พร้อม Service Pack 1
  RAM 1 GB (แนะนำ 3 GB) สำหรับ 32 บิต;RAM 2 GB (แนะนำ 8 GB) สำหรับ 64 บิต
  พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 8.5 GB สำหรับการติดตั้งต้องการพื้นที่ว่างเพิ่มเติมระหว่างการติดตั้ง (ไม่สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์เก็บข้อมูลแฟลชแบบถอดได้)
ข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบสำหรับ Adobe CS6 Design Standard จอแสดงผล 1024x768 (แนะนำ 1280 x 800) พร้อมสี 16 บิตและ
256 MB ของ VRAM
  ระบบที่รองรับ OpenGL 2.0
  ไดรฟ์ DVD-ROM เข้ากันได้กับ DVD แบบสองชั้น
  ต้องใช้ซอฟต์แวร์ Adobe Flash Player 10 เพื่อส่งออกไฟล์ SWF
ซอฟต์แวร์นี้จะไม่ทำงานหากไม่มีการเปิดใช้งานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์และการลงทะเบียนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ การตรวจสอบการสมัคร และการเข้าถึงบริการออนไลน์
  การเปิดใช้งานโทรศัพท์ไม่พร้อมใช้งาน

 

สิทธิ์การใช้งานคีย์ RAM 1GB Adobe CS6 Creative Suite Software Suite Windows 1024x768 0

 

รายละเอียดการติดต่อ
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Kitty

โทร: +8613539872669

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง