ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > Graphic Design Software >
สิทธิ์การใช้งานคีย์ RAM 1GB CS6 Creative Suite Software Suite Windows 1024x768

สิทธิ์การใช้งานคีย์ RAM 1GB CS6 Creative Suite Software Suite Windows 1024x768

คีย์ใบอนุญาต CS6 Creative Suite

1GB RAM CS6 Creative Suite

1024x768 Creative Suite 6 Design

สถานที่กำเนิด:

ไอร์แลนด์

ชื่อแบรนด์:

Microsoft

ได้รับการรับรอง:

Microsoft Certified

หมายเลขรุ่น:

CS6 Design Standard

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
การเปิดใช้งาน:
ออนไลน์
สื่อ:
ลิงค์การติดตั้ง
ภาษา:
ภาษาอังกฤษ
ประเภทเวอร์ชัน:
ซอฟต์แวร์เวอร์ชันเต็ม
แสดง:
1024x768
ชื่อผลิตภัณฑ์:
CS6 Design Standard
รายละเอียดสินค้า

สิทธิ์การใช้งานคีย์ CS6 Creative Suite 6 Design Standard Software Suite Windows

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์สำหรับ CS6 Design Standard​:

 

ซอฟต์แวร์ Creative Suite 6 Design Standard รวมเครื่องมือมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการออกแบบการพิมพ์ระดับมืออาชีพและการเผยแพร่ดิจิทัลสร้างภาพและกราฟิกที่สะดุดตาด้วยความเร็วสูงด้วยเครื่องมือวาดภาพและวาดภาพที่เป็นนวัตกรรมใหม่และเอฟเฟกต์สร้างสรรค์มากมายใน และ จัดวางหน้าพิมพ์คุณภาพสูงด้วยตัวอักษรที่สวยงามใน InDesignนอกจากนี้ ใน InDesign ยังผลิต eBook ที่ออกแบบมาอย่างดีพร้อมรองรับมาตรฐาน EPUB ล่าสุด และนำเสนอสื่อสิ่งพิมพ์ที่หลากหลายสำหรับ iPad และอุปกรณ์แท็บเล็ตอื่นๆ อย่างง่ายดายเหมือนกับการสร้างหน้าสำหรับการพิมพ์ บรรลุคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและการควบคุมที่แม่นยำด้วยซอฟต์แวร์ประสิทธิภาพสูงที่ปรับปรุงงานประจำ งานออกแบบและผลิต

 

ตู่OP คุณสมบัติใหม่ใน CREATIVE SUITE 6 DESIGN STANDARD

 

การรีทัชมายากลใน รีทัชภาพได้อย่างง่ายดายและแม่นยำอย่างน่าอัศจรรย์แพทช์อิมเมจที่มีการควบคุมที่ดียิ่งขึ้นโดยใช้ Content-Aware Patch ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเลือกพื้นที่ตัวอย่างที่ Content-Aware จะใช้เพื่อสร้างแพตช์ของคุณอย่างน่าอัศจรรย์

ระบบประสิทธิภาพของปรอทใน ทำงานได้อย่างรวดเร็วแม้ด้วยเอฟเฟกต์ที่เน้นการประมวลผล เช่น การเบลอ การเรืองแสง และเงาตกซึ่งเคยทำให้คุณช้าลงเข้าถึง RAM ทั้งหมดในระบบของคุณด้วยการรองรับ 64 บิตแบบเนทีฟทั้งบน Mac OS และ Windows

เลย์เอาต์หลายเวอร์ชันใน InDesign เดียวfile จัดการหลายเลย์เอาต์อย่างมีประสิทธิภาพตามเนื้อหาชุดเดียวใช้ Alternate Layout เพื่อสร้างหลายเวอร์ชันในเอกสารเดียวใช้ Liquid Layout เพื่อปรับขนาดเค้าโครงโดยอัตโนมัติตามขนาดหน้า

การเชื่อมโยงเนื้อหาในเอกสาร InDesignเชื่อมโยงเนื้อหาที่ปรากฏในเอกสาร InDesign หลายฉบับ เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงที่ทำกับข้อความหลักหรือวัตถุถูกนำไปใช้กับวัตถุย่อยที่เชื่อมโยงทั้งหมดโดยอัตโนมัติประหยัดเวลาและหลีกเลี่ยงความยุ่งยากเมื่อทำการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้าย

ประสิทธิภาพที่น่าทึ่งใน สัมผัสประสบการณ์การโต้ตอบที่รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัดเมื่อแก้ไขด้วยเครื่องมือหลัก เช่น Crop, Transform, Liquify และ Puppet WarpMercury Graphics Engine มอบความเร็วและการตอบสนองที่ไม่เคยมีมาก่อนเพื่อความรู้สึกที่ลื่นไหลในขณะที่คุณทำงาน

การสร้างแพทเทิร์นอย่างง่ายใน สร้างรูปแบบเวกเตอร์ที่เรียงต่อกันอย่างไร้รอยต่อได้อย่างง่ายดายทดลองได้อย่างอิสระด้วยรูปแบบการทำซ้ำที่สามารถแก้ไขได้ทุกเมื่อ

การตัดต่อวิดีโอใน แก้ไขวิดีโอใน เพื่อรวมไว้ในโครงการเผยแพร่ดิจิทัลของคุณรวมคลิปและภาพนิ่งอย่างรวดเร็วโดยใช้ทรานซิชัน เสียง และเอฟเฟกต์ เช่น เลื่อนและซูม

งานออกแบบที่เร็วขึ้นใน เจาะลึกรายละเอียดอย่างรวดเร็วด้วยเครื่องมือใหม่และปรับแต่งใหม่ใช้สไตล์ของประเภท ใช้เลเยอร์เวกเตอร์เพื่อใช้สโตรกและเพิ่มการไล่ระดับสีให้กับวัตถุเวกเตอร์ สร้างสโตรกและเส้นประแบบกำหนดเอง ค้นหาเลเยอร์อย่างรวดเร็ว และอื่นๆ

การติดตามภาพใน แปลงภาพแรสเตอร์เป็นเวกเตอร์ที่แก้ไขได้ด้วยเอ็นจิ้นการติดตามใหม่ทั้งหมดได้เส้นที่ชัดเจน ความพอดีที่แม่นยำ และผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้โดยไม่ต้องจัดการกับการควบคุมที่ซับซ้อน

ไล่สีบนสโตรกใน ใช้การไล่ระดับสีกับสโตรกของคุณตามความยาว ตลอดความกว้าง หรือภายในตัวสโตรก ทั้งหมดนี้สามารถควบคุมตำแหน่งการไล่ระดับสีและความทึบได้อย่างสมบูรณ์

แบบฟอร์ม PDF ใน InDesignใช้ InDesign เพื่อเพิ่มช่องแบบฟอร์มในเค้าโครงรวมองค์ประกอบมาตรฐาน เช่น ช่องข้อความ ปุ่มตัวเลือก และช่องทำเครื่องหมาย และส่งออกแบบฟอร์มเป็นไฟล์ PDF สำหรับการเผยแพร่ออนไลน์

เครื่องมือครอบตัดใหม่ทั้งหมดใน ครอบตัดรูปภาพอย่างรวดเร็วและแม่นยำโดยใช้เครื่องมือ Croptool ที่เร่งด้วยฮาร์ดแวร์และไม่ทำลายจัดการรูปภาพของคุณบนผืนผ้าใบและเห็นการปรับเปลี่ยนแบบสด

เบลอแกลลอรี่ใน สร้างเอฟเฟกต์ภาพเบลออย่างรวดเร็วโดยใช้อินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายพร้อมการควบคุมบนภาพสร้างเอฟเฟกต์การเอียง-กะ เบลอทุกอย่างแล้วปรับจุดโฟกัสหนึ่งจุดหรือเปลี่ยนความพร่ามัวระหว่างจุดโฟกัสหลายจุด

ปรับปรุงการแก้ไขอัตโนมัติใน ปรับปรุงภาพของคุณด้วยส่วนโค้งอัตโนมัติ ระดับ และการควบคุมความสว่าง/ความคมชัดที่ได้รับการปรับปรุงอัจฉริยะจากรูปภาพที่รีทัชด้วยมือนับพันภาพสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีขึ้นสำหรับการปรับแต่ง

บันทึกพื้นหลังใน ป้องกันการสูญเสียงานของคุณระหว่างการปิดเครื่องโดยไม่คาดคิดบันทึกการแก้ไขของคุณโดยอัตโนมัติโดยไม่ขัดจังหวะความคืบหน้าของคุณ และทำงานต่อไปในขณะที่บันทึกไฟล์ ที่ใหญ่ที่สุดในพื้นหลัง

รูปแบบสคริปต์ใน สร้างรูปแบบทางเรขาคณิตเติมได้ง่ายขึ้นด้วยรูปแบบสคริปต์ใหม่

ประหยัดเวลาได้มากมายใน สัมผัสประสบการณ์ความคิดสร้างสรรค์และประสิทธิภาพการทำงานที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 50 รายการที่ผู้ใช้ร้องขอโดยตรง

การปรับปรุงขนาดเล็กที่มีผลกระทบสูงใน InDesignใช้ประโยชน์จากการปรับปรุงหลายสิบอย่าง รวมถึง PPI เฉพาะหน้า มุมมองหน้าต่างแบบแบ่งส่วน รายการแบบอักษรที่ใช้ล่าสุด และตัวเลือกการปรับกรอบข้อความให้พอดีเพื่อช่วยให้คุณทำงานการผลิตโดยไม่ลดทอนคุณภาพ

ปรับปรุงส่วนต่อประสานผู้ใช้ใน ทำงานประจำวัน เช่น การแก้ไขชื่อเลเยอร์และการเลือกแบบอักษรในขั้นตอนที่น้อยลงให้ความสำคัญกับงานศิลปะของคุณด้วย "UI ที่มืด" ที่ปรับความสว่างได้

การผสานรวมกับเครื่องมือและบริการอื่นๆ ของ เพลิดเพลินกับการผสานรวมกับ Digital Publishing Suite, Addobe และ Touch Apps ภายในองค์ประกอบแต่ละส่วนของ Design Standard

 

ข้อกำหนดมาตรฐานการออกแบบ CS6:

 

  โปรเซสเซอร์ Intel Pentium 4 หรือ AMD Athlon 64
  Microsoft Windows XP พร้อม Service Pack 3 หรือ Windows 7 พร้อม Service Pack 1
  RAM 1 GB (แนะนำ 3 GB) สำหรับ 32 บิต;RAM 2 GB (แนะนำ 8 GB) สำหรับ 64 บิต
  พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 8.5 GB สำหรับการติดตั้งต้องการพื้นที่ว่างเพิ่มเติมระหว่างการติดตั้ง (ไม่สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์เก็บข้อมูลแฟลชแบบถอดได้)
ข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบสำหรับ CS6 Design Standard จอแสดงผล 1024x768 (แนะนำ 1280 x 800) พร้อมสี 16 บิตและ
256 MB ของ VRAM
  ระบบที่รองรับ OpenGL 2.0
  ไดรฟ์ DVD-ROM เข้ากันได้กับ DVD แบบสองชั้น
  ต้องใช้ซอฟต์แวร์ Flash Player 10 เพื่อส่งออกไฟล์ SWF
ซอฟต์แวร์นี้จะไม่ทำงานหากไม่มีการเปิดใช้งานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์และการลงทะเบียนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ การตรวจสอบการสมัคร และการเข้าถึงบริการออนไลน์
  การเปิดใช้งานโทรศัพท์ไม่พร้อมใช้งาน

 

สิทธิ์การใช้งานคีย์ RAM 1GB  CS6 Creative Suite Software Suite Windows 1024x768 0

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Microsoft Windows Software ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2017-2023 computersoftware-systems.com . สงวนลิขสิทธิ์.