Your best softwares offering partner!

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows 11 Professional

WDDM 2.0 UEFI Microsoft Windows 11 Professional Win 11 Pro COA สติกเกอร์คีย์ใบอนุญาต

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
Super! Après plusieurs années de coopération, nons avons fourni la meilleure qualité de produit เลอบริการaprès-vente est égalementtrèsréfléchi

—— เอมี่

Compre Windows 10, gran calidad, nueva activación en línea. Muy satisfecho

—— เจสสิก้า

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— เควิน

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

WDDM 2.0 UEFI Microsoft Windows 11 Professional Win 11 Pro COA สติกเกอร์คีย์ใบอนุญาต

WDDM 2.0 UEFI Microsoft Windows 11 Professional Win 11 Pro COA Sticker Key License
WDDM 2.0 UEFI Microsoft Windows 11 Professional Win 11 Pro COA Sticker Key License
video play

ภาพใหญ่ :  WDDM 2.0 UEFI Microsoft Windows 11 Professional Win 11 Pro COA สติกเกอร์คีย์ใบอนุญาต ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ไอร์แลนด์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: Windows 11
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องปิดผนึกจากโรงงานขายปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal, Skrill
สามารถในการผลิต: 5000pcs / สัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
สื่อ: ดีวีดี สติ๊กเกอร์เท่านั้น: สนับสนุน
วิธีการส่งอีเมล: มีอยู่ บรรจุุภัณฑ์: OEM/ขายปลีก
ประเภทการเปิดใช้งาน: ออนไลน์ พื้นที่จัดเก็บ: อย่างน้อย 64 GB
เฟิร์มแวร์ระบบ: รองรับการบูตที่ปลอดภัย UEFI รองรับ 5G: โมเด็มที่รองรับ 5G
แสงสูง:

WDDM 2.0 Microsoft Windows 11 Professional

,

UEFI Microsoft Windows 11 Professional

,

สิทธิ์ใช้งานคีย์สติกเกอร์ COA ของ Win 11 Pro

OEM Professional ของแท้ Windows 11 Retail Win 11 Pro COA สติกเกอร์คีย์ใบอนุญาต English

 

คุณสมบัติ:

 

Windows 11 จะนำการระบายสีใหม่มาสู่ระบบปฏิบัติการ Windows ของ Microsoftมีรูปลักษณ์ใหม่สำหรับเดสก์ท็อป การออกแบบ UI ครั้งใหญ่ และการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในแอพและบริการหลักของ Microsoft OS ที่เราต้องพึ่งพาในเกมพีซีสิ่งสำคัญที่สุดคือ Microsoft กล่าวว่า Windows 11 สร้างขึ้นสำหรับนักเล่นเกม

และทั้งหมดนั้นจะมาถึง 5 ตุลาคม 2564

อันที่จริง งาน "What's next for Windows" ในวันที่ 24 มิถุนายน ที่ Microsoft ประกาศว่าระบบปฏิบัติการใหม่ได้นำหน้าด้วย Windows 11 รุ่นแรกที่รั่วไหลออกไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจมากนักยังคงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าตื่นเต้น เนื่องจากผู้ทดสอบ Windows Insider รุ่นเบต้ามีสิทธิ์เข้าถึงบิวด์ก่อนหน้านี้แล้ว และคุณสามารถทดลองใช้เองได้ คุณสามารถลงทะเบียนสำหรับบิลด์ Windows Insider ได้หรือแม้แต่ดาวน์โหลด Windows 11 ISO

ก่อนการประกาศอย่างเป็นทางการนี้ ยังไม่ชัดเจนว่าระบบปฏิบัติการ Windows ในอนาคตจะเป็นอย่างไรความคาดหวังโดยทั่วไปคือการเปลี่ยนแปลง UI ของ Windows ที่มีชื่อรหัสว่า Sun Valley จะกลายเป็นการอัปเดต Windows 10 อีกครั้งและในหลาย ๆ ด้าน นั่นคือสิ่งที่ Windows 11 เป็น การอัปเดตอื่นสำหรับ Windows 10 แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ฝ่ายการตลาดของ Microsoft สามารถทำได้ก็ตาม

 

Windows 11 จะออกเมื่อไหร่?

 

Microsoft ได้ประกาศว่า Windows 11 จะพร้อมใช้งานสำหรับเครื่องใหม่ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2021 การอัปเดตสำหรับผู้ใช้ Windows 10 ที่มีอยู่น่าจะเริ่มมาในช่วงต้นปี 2022 และ Microsoft หวังว่าจะได้เสนอ Windows 11 ให้กับทุกเครื่องที่เข้ากันได้ในช่วงกลาง 2022.

Windows Insider build ของ Windows 11 พร้อมให้ทดสอบเบต้าบน Dev Channel แล้ว และตอนนี้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลด ISO 11 ของ Windows ได้

Microsoft ยืนยันว่า Windows 11 จะเริ่มเปิดตัวในวันที่ 5 ตุลาคม 2021 ซึ่งขยายจากโพสต์บนบล็อกโดย Panos Panay หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Windows ซึ่งก่อนหน้านี้ระบุว่า "Windows 11 จะพร้อมใช้งานผ่านการอัปเกรดฟรีสำหรับสิทธิ์ พีซีที่ใช้ Windows 10 และพีซีเครื่องใหม่ที่เริ่มต้นในวันหยุดนี้"

นอกจากนี้เรายังสามารถเห็นการอัปเดตจำนวนมากสำหรับ Windows 10 ในเวลาเดียวกันแม้ว่า Microsoft อาจมุ่งเน้นไปที่ระบบปฏิบัติการใหม่สำหรับส่วนหลักWindows 10 จะยังคงได้รับการอัปเดตจนถึงปี 2025 ดังนั้นสุนัขตัวเก่าจึงยังมีชีวิตอีกมาก

 

วันที่เผยแพร่สำหรับ Windows 11 นี้มีไว้สำหรับเครื่องใหม่ โดยมีการอัปเดตสำหรับผู้ใช้ Windows 10 ที่มีอยู่ในช่วงต้นปี 2022 ซึ่งหมายความว่าข้อบกพร่องและปัญหาใดๆ จะถูกจัดเรียง (ส่วนใหญ่) ตามเวลาที่คุณสามารถอัปเกรดได้หากคุณสามารถอัพเกรดได้ สมมติว่าคุณมีเครื่องที่เข้ากันได้กับ TPM 2.0

หากคุณอยากรู้ว่าเอะอะเกี่ยวกับอะไร คุณสามารถติดตั้ง Windows 11 Insider build ทันทีหรือ Windows 11 ISOขณะนี้สิ่งเหล่านี้เป็นรุ่นเริ่มต้น แม้ว่าจะมีอินเทอร์เฟซใหม่และคุณลักษณะที่สำคัญบางอย่างของ Windows 11อย่างไรก็ตาม เราไม่แนะนำให้ติดตั้งบนเครื่องหลักของคุณ เนื่องจากยังอยู่ในช่วงกำหนดการเปิดตัว และมีโอกาสสูงที่อุปกรณ์จะไม่ทำงานอย่างไม่มีที่ติ

 

ข้อกำหนดฮาร์ดแวร์สำหรับ Windows 11:

 

ส่วนประกอบ ขั้นต่ำ
โปรเซสเซอร์ โปรเซสเซอร์ 64 บิตที่เข้ากันได้ (x86-64 หรือ ARM64) ที่มีอัตราสัญญาณนาฬิกาอย่างน้อย 1 GHz และอย่างน้อย 2 คอร์
หน่วยความจำ (RAM) อย่างน้อย 4 GB
พื้นที่จัดเก็บ อย่างน้อย 64 GB
เฟิร์มแวร์ระบบ UEFI
ความปลอดภัย Trusted Platform Module (TPM) เวอร์ชัน 2.0
การ์ดจอ ใช้งานได้กับ DirectX 12 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 2.0
แสดง จอแสดงผลความละเอียดสูง (720p) ที่มากกว่า 9” ในแนวทแยง 8 บิตต่อช่องสี
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoft ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบัญชี Microsoft ในการตั้งค่าครั้งแรกใน Windows 11 Home ให้เสร็จสิ้น

 

ข้อกำหนดระบบพื้นฐานของ Windows 11 แตกต่างอย่างมากจาก Windows 10 Windows 11 รองรับเฉพาะระบบ 64 บิต เช่น ระบบที่ใช้โปรเซสเซอร์ x86-64 หรือ ARM64;ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ IA-32 อีกต่อไปดังนั้น Windows 11 จึงเป็น Windows รุ่นแรกสำหรับผู้บริโภคที่ไม่รองรับโปรเซสเซอร์ 32 บิตและซอฟต์แวร์ 16 บิต (แม้ว่า Windows Server 2008 R2 จะเป็น Windows NT รุ่นแรกที่ไม่รองรับ)RAM ขั้นต่ำและข้อกำหนดในการจัดเก็บข้อมูลก็เพิ่มขึ้นเช่นกันWindows 11 ต้องการ RAM อย่างน้อย 4 GB และที่เก็บข้อมูล 64 GBโหมด S รองรับเฉพาะ Windows 11 รุ่น Home เท่านั้น ณ สิงหาคม 2564 รายการโปรเซสเซอร์ที่รองรับอย่างเป็นทางการ ได้แก่ Intel Core รุ่นที่ 8 และใหม่กว่า, AMD Zen+ และใหม่กว่า และ Qualcomm Snapdragon 850 และใหม่กว่า รายการความเข้ากันได้ยังรวมถึง การแก้ไข "AF" ของโปรเซสเซอร์ Ryzen และ Intel Core i7-7820HQ (โปรเซสเซอร์รุ่นที่ 7) แม้ว่ารุ่นหลังจะรองรับเฉพาะอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับไดรเวอร์ที่ใช้ DCH เท่านั้นอุปกรณ์ที่มีโปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับจะไม่ถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งหรือใช้งาน Windows 11 อย่างไรก็ตาม ต้องทำการติดตั้งใหม่ทั้งหมด เนื่องจาก Windows Update จะป้องกันการอัปเกรดจาก Windows 10 นอกจากนี้ Microsoft ยังแจ้งว่าอุปกรณ์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ที่ไม่รองรับอาจถูกบล็อกไม่ให้ติดตั้งการอัปเดต

ไม่รองรับ BIOS รุ่นเก่าอีกต่อไปตอนนี้จำเป็นต้องมีระบบ UEFI ที่มี Secure Boot และตัวประมวลผลร่วมด้านความปลอดภัย TPM 2.0 ข้อกำหนด TPM โดยเฉพาะทำให้เกิดความสับสนเนื่องจากมาเธอร์บอร์ดจำนวนมากไม่มีการรองรับ TPM จำเป็นต้องมีโมดูล TPM ที่เข้ากันได้เพื่อติดตั้งบนเมนบอร์ด หรือมี TPM ในตัวบนเฟิร์มแวร์ CPU หรือระดับฮาร์ดแวร์ที่ถูกปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น ซึ่งจำเป็นต้องเปลี่ยนการตั้งค่าใน UEFI ของคอมพิวเตอร์เพื่อเปิดใช้งาน ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมยังคงสามารถจัดส่งคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องใช้ตัวประมวลผลร่วม TPM 2.0 เมื่อได้รับการอนุมัติจาก Microsoft

 

Windows UI . ใหม่

 

การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนที่สุดของ Windows 11 อยู่ที่ส่วนต่อประสานผู้ใช้ (UI)Microsoft มีแนวโน้มที่จะยุ่งกับ UI อยู่เสมอ และสำหรับ Windows 11 นั้นก็ไม่เคยหยุดนิ่งมีรูปลักษณ์ใหม่สำหรับหน้าต่างที่มีอยู่ และได้ทบทวนเอฟเฟกต์กระจกฝ้าสำหรับแผงที่ทับซ้อนกันบางส่วนปุ่มเริ่มต้นถูกย้าย วิดเจ็ตกำลังกลับมา และ

ร๊อคทั่วไปคือการย้ายไปยังธีมที่นุ่มนวลและกลมกล่อมมากขึ้นWindows ไม่มีมุมฉากที่เราคุ้นเคยอีกต่อไปแต่กลับถูกปัดเศษแทนเป็นการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย แต่มีความรู้สึกที่แตกต่างกัน อย่างน้อยก็เกิดขึ้นเมื่อหน้าต่างไม่เต็มหน้าจอ

โฆษณา

การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือการขยับแถบงานไปที่กึ่งกลางของหน้าจอ ซึ่งต่างจากการถูกบีบให้อยู่ที่มุมล่างซ้ายมือไม่ต้องกังวล คุณสามารถย้ายกลับไปใช้วิธีการทำงานใน Windows 10 ได้ด้วยการกดสวิตช์บนหน้าจอการตั้งค่าแถบงาน

วิธีที่คุณจัดวางหน้าต่างบนหน้าจอก็ทำให้คุณเพลิดเพลินกับการยิงที่แขนที่ค้างเป็นเวลานานการวางเมาส์เหนือไอคอนขยายใหญ่สุดจะส่งผลให้มีจานสีแบบเลื่อนลงที่ให้คุณเลือกวิธีจัดเรียงหน้าต่างต่างๆ ที่คุณต้องการได้คุณสามารถควบคุมสิ่งต่าง ๆ ใน Windows 10 ได้ แต่ด้วยการสนับสนุนที่ง่ายดายสำหรับหน้าต่างที่ใช้พื้นที่หนึ่งในสามของหน้าจอหรือสี่ส่วน สิ่งนี้จะทำให้การจัดวางเป็นระเบียบมากขึ้นสิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณกำลังเขย่าหน้าจอ 4K ขนาดใหญ่ และต้องการดูหลายแอพพร้อมกัน

การเปลี่ยนแปลงด้านสุนทรียะอย่างหนึ่งที่มีข่าวลือว่าจะมาถึง Windows 11 คือการสิ้นสุดของ Blue Screen of Death หรือ BSOD หากคุณต้องการไม่ต้องกังวล แม้ว่าตัวย่อ BSOD จะยังคงอยู่ (อย่างน้อยในภาษาอังกฤษ) เนื่องจากจะเปลี่ยนเป็น Black Screen of Death ซึ่งฟังดูเป็นโลหะมากกว่า

 

WDDM 2.0 UEFI Microsoft Windows 11 Professional Win 11 Pro COA สติกเกอร์คีย์ใบอนุญาต 0

รายละเอียดการติดต่อ
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Kitty

โทร: +8613539872669

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง