Your best softwares offering partner!

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Adobe Graphic Design Software

Adobe Creative Suite CS6 Design Web Premium สำหรับ Mac เวอร์ชันขายปลีกเต็มรูปแบบ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
Super! Après plusieurs années de coopération, nons avons fourni la meilleure qualité de produit เลอบริการaprès-vente est égalementtrèsréfléchi

—— เอมี่

Compre Windows 10, gran calidad, nueva activación en línea. Muy satisfecho

—— เจสสิก้า

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— เควิน

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

Adobe Creative Suite CS6 Design Web Premium สำหรับ Mac เวอร์ชันขายปลีกเต็มรูปแบบ

Adobe Creative Suite CS6 Design Web Premium for Mac Full retail version
Adobe Creative Suite CS6 Design Web Premium for Mac Full retail version Adobe Creative Suite CS6 Design Web Premium for Mac Full retail version

ภาพใหญ่ :  Adobe Creative Suite CS6 Design Web Premium สำหรับ Mac เวอร์ชันขายปลีกเต็มรูปแบบ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ไอร์แลนด์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: Adobe CS6 Design Web Premium
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องขายปลีก
เวลาการส่งมอบ: 2 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram,
สามารถในการผลิต: 1,000 ชิ้น / สัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
การกระตุ้น: ออนไลน์ สื่อ: ลิงค์การติดตั้ง
ภาษา: อังกฤษ ประเภทเวอร์ชัน: ซอฟต์แวร์เวอร์ชันเต็ม
แสดง: 1080x500 แกะ: 2GB

Adobe Creative Suite CS6 Design Web Premium สำหรับ Mac เวอร์ชันขายปลีกเต็มรูปแบบ

 

ผลิตภัณฑ์:

 

Adobe Creative Suite 6 Design & Web Premium สำหรับ Windows มีชุดเครื่องมือระดับมืออาชีพเต็มรูปแบบสำหรับการออกแบบกราฟิกการพัฒนาเว็บไซต์และแอปพลิเคชันเค้าโครงหน้าและการแก้ไขรูปภาพและสำหรับการเผยแพร่เนื้อหาสร้างสรรค์ไปยังอุปกรณ์เคลื่อนที่เว็บสิ่งพิมพ์และแท็บเล็ตชุด Design & Web Premium ประกอบด้วยโปรแกรมซอฟต์แวร์มาตรฐานอุตสาหกรรมหลายโปรแกรมที่จำเป็นสำหรับนักออกแบบสิ่งพิมพ์และผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ดิจิทัล: Photoshop CS6, InDesign CS6, Illustrator CS6, Flash Professional CS6, Fireworks CS6, Dreamweaver CS6, Acrobat X Pro, Bridge CS6 และ ตัวเข้ารหัสสื่อ CS6.2

Photoshop และ Illustrator เวอร์ชัน CS6 เพลิดเพลินกับการปรับปรุงความเร็วและประสิทธิภาพMercury Graphics Engine ของ Photoshop และ Mercury Performance System ของ Illustrator ช่วยให้คอมพิวเตอร์ 64 บิตของคุณสามารถจัดการกับ RAM เต็มระบบเพื่อเพิ่มความเร็วในการถ่ายภาพและการประมวลผลงานและครั้งหนึ่งเคยทำให้ขั้นตอนการทำงานของคุณช้าลงด้วยพลังการประมวลผลที่พิเศษคุณสามารถเพลิดเพลินกับความสามารถที่เพิ่มขึ้นของโปรแกรมทั้งหมดตัวอย่างเช่น Photoshop CS6 มี Contact-Aware Patch ที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกพื้นที่ตัวอย่างที่ใช้เป็นพื้นฐานสำหรับการแก้ไขIllustrator ช่วยให้คุณสามารถแปลงภาพแรสเตอร์เป็นเวกเตอร์ที่แก้ไขได้และปรับขนาดได้ - ขนมปังและเนยของโปรแกรม

เมื่อคำจำกัดความของ "การเผยแพร่" ขยายออกไปฟังก์ชันของ Adobe InDesign ก็เช่นกันก่อนหน้าเวอร์ชัน CS6 โปรแกรมได้รวบรวมการเผยแพร่เค้าโครงหน้าโต้ตอบไปยัง iPads และแท็บเล็ตเครื่องอ่าน e-book และอุปกรณ์ดิจิทัลอื่น ๆ แล้วคุณสามารถสร้างเลย์เอาต์ที่แตกต่างกันเพื่อรองรับมิติการแสดงผลที่แตกต่างกันและบันทึกทั้งหมดไว้ในไฟล์เดียวLiquid Layout จะปรับขนาดเลย์เอาต์ของคุณโดยอัตโนมัติตามขนาดเพจ

สำหรับการสร้างเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Dreamweaver CS6 ช่วยให้คุณออกแบบพัฒนาและดูแลเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน HTML5 / CSS3 แบบมัลติมีเดียคุณยังสามารถสร้างแอพมือถือดั้งเดิมสำหรับ Android และ iOS โดยใช้เฟรมเวิร์กมือถือในตัวFlash Professional CS6 รองรับ Flash Player และ Adobe AIR runtimes ที่อัปเดตแล้วและคุณยังสามารถส่งออกเนื้อหาที่เขียนใน Flash Professional เป็น HTML ได้อีกด้วยFireworks มีแผงคุณสมบัติ CSS ใหม่เพื่อให้คุณแยกองค์ประกอบและค่า CSS ได้อย่างหมดจด

Creative Suite 6 Design Standard ให้บริการมืออาชีพด้านการออกแบบและเผยแพร่ที่มีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อเทคโนโลยีก้าวหน้าตัวอย่างเช่น Photoshop CS6 ตอนนี้มีฟังก์ชั่นการตัดต่อวิดีโอขั้นพื้นฐานพร้อมการเปลี่ยนและเอฟเฟกต์ในขณะที่งานที่จำเป็นในอาชีพของคุณกำลังคืบคลานมาจากอาณาจักรมืออาชีพอื่น ๆ Adobe ยังคงปรับแต่งอินเทอร์เฟซและเวิร์กโฟลว์ของ Photoshop, Illustrator และ InDesignงานของคุณอาจไม่ง่ายขึ้น แต่ Adobe Creative Suite 6 Design Standard ช่วยให้คุณก้าวทันฟังก์ชั่นที่เพิ่มขึ้นประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและขั้นตอนการทำงานที่คล่องตัว

ข้อตกลงสิทธิ์การใช้งาน Adobe ให้สิทธิ์คุณในการติดตั้งและเปิดใช้งานซอฟต์แวร์นี้บนเดสก์ท็อป 1 เครื่องและคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก 1 เครื่องที่มีระบบปฏิบัติการเดียวกันตราบเท่าที่คุณใช้เพียงครั้งละหนึ่งเครื่อง

ข้อกำหนดมาตรฐาน Adobe Design:

 

  โปรเซสเซอร์ Intel Pentium 4 หรือ AMD Athlon 64
  Microsoft Windows XP พร้อม Service Pack 3 หรือ Windows 7 พร้อม Service Pack 1
  RAM 2 GB (แนะนำ 3 GB) สำหรับ 32 บิตRAM 2 GB (แนะนำ 8 GB) สำหรับ 64 บิต
  เนื้อที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 11 GB สำหรับการติดตั้งต้องการพื้นที่ว่างเพิ่มเติมระหว่างการติดตั้ง (ไม่สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแฟลชแบบถอดได้)
ข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบ จอแสดงผล 1280 x 800 (แนะนำ 1280 x 1024) พร้อมสี 16 บิตและ VRAM 512 MB
  ระบบที่รองรับ OpenGL 2.0
  ไดรฟ์ดีวีดีรอมเข้ากันได้กับดีวีดีสองชั้น
  ต้องใช้ซอฟต์แวร์ Adobe Flash Player 10 เพื่อส่งออกไฟล์ SWF
ซอฟต์แวร์นี้จะไม่ทำงานหากไม่มีการเปิดใช้งานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์และการลงทะเบียนจำเป็นสำหรับการเปิดใช้งานซอฟต์แวร์การตรวจสอบความถูกต้องของการสมัครสมาชิกและการเข้าถึงบริการออนไลน์
  ไม่มีการเปิดใช้งานโทรศัพท์

 

Adobe Creative Suite CS6 Design Web Premium สำหรับ Mac เวอร์ชันขายปลีกเต็มรูปแบบ 0

 

รายละเอียดการติดต่อ
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Kitty

โทร: +8613539872669

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง