Your best softwares offering partner!

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Adobe Graphic Design Software

คีย์ลิขสิทธิ์ Adobe CS6 Creative Suite 6 Design Standard Software Suite Windows

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
Super! Après plusieurs années de coopération, nons avons fourni la meilleure qualité de produit เลอบริการaprès-vente est égalementtrèsréfléchi

—— เอมี่

Compre Windows 10, gran calidad, nueva activación en línea. Muy satisfecho

—— เจสสิก้า

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— เควิน

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

คีย์ลิขสิทธิ์ Adobe CS6 Creative Suite 6 Design Standard Software Suite Windows

Key License Adobe CS6 Creative Suite 6 Design Standard Software Suite Windows
Key License Adobe CS6 Creative Suite 6 Design Standard Software Suite Windows Key License Adobe CS6 Creative Suite 6 Design Standard Software Suite Windows

ภาพใหญ่ :  คีย์ลิขสิทธิ์ Adobe CS6 Creative Suite 6 Design Standard Software Suite Windows ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ไอร์แลนด์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: มาตรฐานการออกแบบ ADOBE CS6
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องขายปลีก
เวลาการส่งมอบ: 2 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram,
สามารถในการผลิต: 1,000 ชิ้น / สัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
การกระตุ้น: ออนไลน์ สื่อ: ลิงค์การติดตั้ง
ภาษา: อังกฤษ ประเภทเวอร์ชัน: ซอฟต์แวร์เวอร์ชันเต็ม
แสดง: 1024X768 แกะ: 1 GB-2GB

คีย์ลิขสิทธิ์ Adobe CS6 Creative Suite 6 Design Standard Software Suite Windows

 

ผลิตภัณฑ์:

 

ซอฟต์แวร์ Adobe Creative Suite 6 Design Standard รวมเครื่องมือมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการออกแบบสิ่งพิมพ์ระดับมืออาชีพและการเผยแพร่ดิจิทัลสร้างภาพและกราฟิกที่สะดุดตาด้วยความเร็วสูงด้วยเครื่องมือวาดภาพและวาดรูปแบบใหม่และเอฟเฟกต์สร้างสรรค์มากมายใน Adobe Photoshop และ Illustratorจัดเค้าโครงหน้าที่พิมพ์คุณภาพสูงด้วยตัวอักษรที่สวยงามใน Adobe InDesignนอกจากนี้ใน InDesign ยังผลิต eBooks ที่ออกแบบมาอย่างดีพร้อมรองรับมาตรฐาน EPUB ล่าสุดและส่งมอบสิ่งพิมพ์ที่มีสื่อสำหรับ iPad และอุปกรณ์แท็บเล็ตอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกับการสร้างหน้าสำหรับพิมพ์บรรลุคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและการควบคุมที่แม่นยำด้วยซอฟต์แวร์ประสิทธิภาพสูงที่ช่วยให้งานประจำมีความคล่องตัว งานออกแบบและการผลิต

 

ทีเปิดคุณสมบัติใหม่ใน ADOBE CREATIVE SUITE 6 มาตรฐานการออกแบบ

 

การรีทัชมายากลใน Photoshopปรับแต่งภาพได้อย่างง่ายดายและแม่นยำอย่างน่าอัศจรรย์แก้ไขอิมเมจด้วยการควบคุมที่มากขึ้นโดยใช้ Content-Aware Patch ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเลือกพื้นที่ตัวอย่าง Content-Aware ที่จะใช้สร้างแพตช์ของคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์

Mercury Performance System ใน Illustratorทำงานได้รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัดแม้จะมีเอฟเฟกต์ที่ต้องใช้การประมวลผลมากเช่นภาพเบลอแสงเรืองแสงและเงาตกกระทบที่เคยทำให้คุณทำงานช้าลงเข้าถึง RAM ทั้งหมดในระบบของคุณด้วยการรองรับ 64 บิตดั้งเดิมทั้งบน Mac OS และ Windows

เค้าโครงหลายเวอร์ชันใน InDesign เดียวไฟล์จัดการเลย์เอาต์หลาย ๆ แบบได้อย่างมีประสิทธิภาพตามเนื้อหาชุดเดียวใช้เค้าโครงสำรองเพื่อสร้างหลายเวอร์ชันในเอกสารเดียวใช้ Liquid Layout เพื่อปรับขนาดเค้าโครงโดยอัตโนมัติตามขนาดหน้า

การเชื่อมโยงเนื้อหาในเอกสาร InDesignเชื่อมโยงเนื้อหาที่ปรากฏในเอกสาร InDesign หลายชุดเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับข้อความหลักหรือวัตถุถูกนำไปใช้กับออบเจ็กต์ลูกที่เชื่อมโยงทั้งหมดโดยอัตโนมัติประหยัดเวลาและหลีกเลี่ยงความยุ่งยากเมื่อทำการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้าย

ประสิทธิภาพที่น่าอัศจรรย์ใน Photoshopสัมผัสประสบการณ์การโต้ตอบที่รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัดเมื่อแก้ไขด้วยเครื่องมือหลักเช่น Crop, Transform, Liquify และ Puppet WarpMercury Graphics Engine มอบความเร็วและการตอบสนองที่ไม่เคยมีมาก่อนเพื่อความรู้สึกลื่นไหลในขณะที่คุณทำงาน

สร้างรูปแบบได้ง่ายใน Illustratorสร้างรูปแบบเวกเตอร์ที่ต่อเนื่องกันได้อย่างง่ายดายทดลองได้อย่างอิสระด้วยรูปแบบการทำซ้ำที่สามารถแก้ไขได้ตลอดเวลา

ตัดต่อวิดีโอใน Photoshopแก้ไขวิดีโอใน Photoshop เพื่อรวมไว้ในโครงการเผยแพร่ดิจิทัลของคุณรวมคลิปและภาพนิ่งอย่างรวดเร็วโดยใช้การเปลี่ยนเสียงและเอฟเฟกต์เช่นแพนและซูม

ออกแบบงานได้เร็วขึ้นใน Photoshopพลิกแพลงรายละเอียดได้อย่างรวดเร็วด้วยเครื่องมือใหม่และปรับโครงสร้างใหม่ใช้สไตล์ประเภทใช้เลเยอร์เวกเตอร์เพื่อใช้เส้นขีดและเพิ่มการไล่ระดับสีให้กับวัตถุเวกเตอร์สร้างเส้นขีดและเส้นประที่กำหนดเองค้นหาเลเยอร์อย่างรวดเร็วและอื่น ๆ

Image Trace ใน Illustrator แปลงภาพแรสเตอร์เป็นเวกเตอร์ที่แก้ไขได้ด้วยเอ็นจิ้นการติดตามใหม่ทั้งหมดรับเส้นที่สะอาดการติดตั้งที่แม่นยำและผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้โดยไม่ต้องจัดการกับการควบคุมที่ซับซ้อน

การไล่ระดับสีตามจังหวะใน Illustrator ใช้การไล่ระดับสีกับจังหวะของคุณตามความยาวข้ามความกว้างหรือภายในเส้นโครงร่างทั้งหมดด้วยการควบคุมตำแหน่งการไล่ระดับสีและความทึบอย่างสมบูรณ์

แบบฟอร์ม PDF ใน InDesignใช้ InDesign เพื่อเพิ่มฟิลด์แบบฟอร์มลงในเค้าโครงรวมองค์ประกอบมาตรฐานเช่นช่องข้อความปุ่มตัวเลือกและช่องทำเครื่องหมายและส่งออกแบบฟอร์มเป็นไฟล์ PDF สำหรับการเผยแพร่ทางออนไลน์

เครื่องมือครอบตัดใหม่ทั้งหมดใน Photoshopครอบตัดรูปภาพอย่างรวดเร็วและแม่นยำโดยใช้ Croptool ที่เร่งด้วยฮาร์ดแวร์และไม่ทำลายจัดการภาพของคุณบนผืนผ้าใบและดูการปรับเปลี่ยนแบบสดๆ

Blur Gallery ใน Photoshopสร้างเอฟเฟกต์ภาพเบลออย่างรวดเร็วโดยใช้อินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายพร้อมการควบคุมบนภาพสร้างเอฟเฟกต์การปรับความเอียงเบลอทุกอย่างแล้วเพิ่มความคมชัดจุดโฟกัสหนึ่งจุดหรือปรับความเบลอระหว่างจุดโฟกัสหลายจุด

ปรับปรุงการแก้ไขอัตโนมัติใน Photoshopปรับปรุงภาพของคุณด้วยการปรับปรุงเส้นโค้งอัตโนมัติระดับและการควบคุมความสว่าง / คอนทราสต์ความชาญฉลาดจากภาพรีทัชด้วยมือหลายพันภาพถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีกว่าสำหรับการปรับแต่ง

พื้นหลังบันทึกใน Photoshopป้องกันการสูญเสียงานของคุณในระหว่างการปิดเครื่องโดยไม่คาดคิดบันทึกการแก้ไขของคุณโดยอัตโนมัติโดยไม่ขัดจังหวะความคืบหน้าของคุณและทำงานต่อไปในขณะที่บันทึกแม้แต่ไฟล์ Photoshop ที่ใหญ่ที่สุดในพื้นหลัง

รูปแบบสคริปต์ใน Photoshop สร้างรูปแบบทางเรขาคณิตเติมได้ง่ายขึ้นด้วยรูปแบบสคริปต์ใหม่

โปรแกรมประหยัดเวลาหลายสิบรายการใน Photoshop สัมผัสกับความคิดสร้างสรรค์และประสิทธิภาพการทำงานมากกว่า 50 รายการที่ผู้ใช้ร้องขอโดยตรง

การปรับปรุงขนาดเล็กที่มีผลกระทบสูงใน InDesign ใช้ประโยชน์จากการปรับปรุงต่างๆมากมายรวมถึง PPI เฉพาะเพจมุมมองหน้าต่างแบบแยกรายการแบบอักษรที่ใช้ล่าสุดและตัวเลือกการติดตั้งกรอบข้อความแบบต่อเนื่องเพื่อช่วยให้คุณบินผ่านงานการผลิตโดยไม่ลดทอนคุณภาพ

อินเทอร์เฟซผู้ใช้ขั้นสูงใน Illustratorทำงานประจำวันเช่นแก้ไขชื่อเลเยอร์และเลือกฟอนต์ในขั้นตอนน้อยลงให้ความสำคัญกับงานศิลปะของคุณด้วย "UI ที่มืด" ที่ปรับความสว่างได้

การผสานรวมกับเครื่องมือและบริการอื่น ๆ ของ Adobe เพลิดเพลินไปกับการผสานรวมกับ Adobe Digital Publishing Suite, Addobe Creative Cloud และ Adobe Touch Appss ภายในส่วนประกอบแต่ละส่วนของ Design Standard

 

ข้อกำหนดมาตรฐาน Adobe Design:

 

  โปรเซสเซอร์ Intel Pentium 4 หรือ AMD Athlon 64
  Microsoft Windows XP พร้อม Service Pack 3 หรือ Windows 7 พร้อม Service Pack 1
  RAM 1 GB (แนะนำ 3 GB) สำหรับ 32 บิตRAM 2 GB (แนะนำ 8 GB) สำหรับ 64 บิต
  เนื้อที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 8.5 GB สำหรับการติดตั้งต้องการพื้นที่ว่างเพิ่มเติมระหว่างการติดตั้ง (ไม่สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแฟลชแบบถอดได้)
ข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบ จอแสดงผล 1024x768 (แนะนำ 1280 x 800) พร้อมสี 16 บิตและ
VRAM 256 MB
  ระบบที่รองรับ OpenGL 2.0
  ไดรฟ์ดีวีดีรอมเข้ากันได้กับดีวีดีสองชั้น
  ต้องใช้ซอฟต์แวร์ Adobe Flash Player 10 เพื่อส่งออกไฟล์ SWF
ซอฟต์แวร์นี้จะไม่ทำงานหากไม่มีการเปิดใช้งานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์และการลงทะเบียนจำเป็นสำหรับการเปิดใช้งานซอฟต์แวร์การตรวจสอบความถูกต้องของการสมัครสมาชิกและการเข้าถึงบริการออนไลน์
  ไม่มีการเปิดใช้งานโทรศัพท์

 

คีย์ลิขสิทธิ์ Adobe CS6 Creative Suite 6 Design Standard Software Suite Windows 0

 

รายละเอียดการติดต่อ
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Kitty

โทร: +8613539872669

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง