Your best softwares offering partner!

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Windows 10 Pro Retail Box

DVD-ROM ภาษาอังกฤษ Windows 10 Home License 32 64 Bit

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
Super! Après plusieurs années de coopération, nons avons fourni la meilleure qualité de produit เลอบริการaprès-vente est égalementtrèsréfléchi

—— เอมี่

Compre Windows 10, gran calidad, nueva activación en línea. Muy satisfecho

—— เจสสิก้า

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— เควิน

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

DVD-ROM ภาษาอังกฤษ Windows 10 Home License 32 64 Bit

English DVD-ROM Windows 10 Home License 32 64 Bit
English DVD-ROM Windows 10 Home License 32 64 Bit English DVD-ROM Windows 10 Home License 32 64 Bit English DVD-ROM Windows 10 Home License 32 64 Bit

ภาพใหญ่ :  DVD-ROM ภาษาอังกฤษ Windows 10 Home License 32 64 Bit ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ปรับแต่ง
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: Windows 10 Home
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: สติ๊กเกอร์
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 48 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram,
สามารถในการผลิต: 10,000 ชิ้น / สัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
ประเภทไดรฟ์: DVD-ROM รุ่นบิต: 64 บิต
ประเภทสี: หลาย ภาษา: อังกฤษ
การส่งสินค้า: DHL / EMS แพลตฟอร์มที่เข้ากันได้: ของ windows
แสงสูง:

DVD-ROM Windows 10 Home License

,

Windows 10 Home License

,

64 บิต Windows 10 Pro Key

WINDOWS 10 HOME LICENZA 3264 BIT MULTI-LINGUA DIGITAL การเปิดใช้งานออนไลน์ทั่วโลก
 
คำเตือน:
 
เตรียมพร้อมสำหรับประสบการณ์ Windows ใหม่ทั้งหมดด้วย Microsoft Windows 10 ระบบปฏิบัติการใหม่นี้รวมคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Windows 7 และ Windows 8.1 เพื่อดึงดูดผู้ใช้ทั้งระบบสัมผัสและเมาส์ย้อนกลับและเข้าถึงแอปการตั้งค่าไฟล์และอื่น ๆ ที่คุณโปรดปรานได้อย่างรวดเร็วด้วยการกดแป้นพิมพ์การคลิกหรือการแตะเพียงไม่กี่ครั้งเนื่องจาก Start Menu กลับมาพร้อมกับไทล์ขนาดใหญ่และความสามารถใหม่ ๆค้นหาคอมพิวเตอร์ของคุณเว็บรับข่าวสารล่าสุดและสภาพอากาศและอื่น ๆ อีกมากมายด้วยความช่วยเหลือของ Cortana ผู้ช่วยดิจิทัลส่วนตัวของ Windows 10เพลิดเพลินกับประสบการณ์อินเทอร์เน็ตแบบใหม่ด้วย Microsoft Edge เว็บเบราว์เซอร์ใหม่ที่รวดเร็วเข้ากันได้และสร้างขึ้นสำหรับอินเทอร์เน็ตยุคใหม่ในปัจจุบันป้องกันพีซีของคุณจากอันตรายด้วย Windows Defender และ Windows Firewall ในตัวด้วยสิ่งเหล่านี้และอื่น ๆ ถึงเวลาสำหรับประสบการณ์ใหม่ของ Windows แล้วหรือยัง?


คุณสมบัติ:
 

1.ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วย Windows 10 Home ซึ่งรวมคุณสมบัติที่ดีที่สุดจาก Windows 7 และ Windows 8.1 เพื่อเอาใจผู้ใช้ทั้งระบบสัมผัสและเมาส์

2.เข้าถึงแอพการตั้งค่าและไฟล์ของคุณได้อย่างรวดเร็วด้วยการกดแป้นพิมพ์คลิกหรือแตะเพียงไม่กี่ครั้งด้วยการกลับมาของเมนูเริ่มซึ่งได้รับการปรับปรุงด้วยไทล์ขนาดใหญ่และความสามารถใหม่ ๆ

3.ควบคุมพลังของปุ่มมุมมองงานบนแถบงานเพื่อสลับระหว่างแอปที่กำลังทำงานอยู่อย่างรวดเร็ว

จัดระเบียบแอพที่เปิดอยู่ด้วยการรองรับ Virtual Desktop ซึ่งช่วยให้คุณสร้างเดสก์ท็อปด้วยแอพที่เกี่ยวข้องกับความต้องการ

4.เพลิดเพลินกับฟังก์ชันการทำงานที่ราบรื่นระหว่างแอพที่ทันสมัยและ Win32 พร้อมความสามารถในการย่อขยายใหญ่สุดปรับขนาดและเปลี่ยนตำแหน่งบนเดสก์ท็อป

5.เปลี่ยนเค้าโครงของหน้าต่างที่เปิดอยู่บนเดสก์ท็อปของคุณด้วยการปรับปรุง Snap ซึ่งมีความสอดคล้องกันของแอพที่ทันสมัยและ Win32, Snap Assist และ Snap สี่ส่วนที่เติมเต็มหน้าจอของคุณด้วยสี่แอพในการกำหนดค่าสองต่อสอง

6.ใช้ Cortana ผู้ช่วยดิจิทัลส่วนตัวของคุณที่พร้อมเสมอและนำเสนอสิ่งที่คุณต้องการโดยไม่รบกวนการสนทนาค้นหาเว็บอ่านข่าวค้นหาสิ่งต่างๆบนพีซีของคุณและอีกมากมาย

7.เก็บรายการโปรดความสนใจการลงทุนและเข้าถึงได้ง่ายขึ้นด้วย Notebook ของ Cortana ซึ่งเธอจะติดตามความชอบส่วนตัวความชอบและอื่น ๆ ของคุณ

8.ท่องเว็บด้วย Microsoft Edge เว็บเบราว์เซอร์ที่รวดเร็วเข้ากันได้และสร้างขึ้นสำหรับอินเทอร์เน็ตในปัจจุบันและเก็บคอลเลคชันรายการโปรดรายการอ่านประวัติการท่องเว็บและการดาวน์โหลดปัจจุบันใน The Hub

9.ปกป้องพีซีของคุณด้วย Windows Defender และ Windows Firewall - ทั้งสองทำงานเพื่อปกป้องพีซีของคุณโดยการสแกนหาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย


เครื่องมือคีย์ผลิตภัณฑ์ Windows 10
 
Windows 10 Product Key Tool เป็นยูทิลิตี้ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่จากผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลังซอฟต์แวร์ EasyBCD ที่เป็นที่นิยมมากด้วยเครื่องมือคีย์ผลิตภัณฑ์ Windows 10 คุณสามารถกู้คืนคีย์ลิขสิทธิ์ผลิตภัณฑ์ Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 และ Windows 10 จาก BIOS หรือ EFI ได้อย่างง่ายดายในระยะเวลาอันสั้น
 
หากต้องการอ่านรหัสผลิตภัณฑ์ Windows 7, Windows 8.1 หรือ Windows 10 จาก BIOS หรือ UEFI เพียงเรียกใช้ OEM Product Key Tool บนพีซีของคุณเมื่อเรียกใช้เครื่องมือจะสแกน BIOS หรือ EFI ของคุณโดยอัตโนมัติและแสดงหมายเลขผลิตภัณฑ์หลังจากกู้คืนรหัสแล้วเราขอแนะนำให้คุณเก็บรหัสผลิตภัณฑ์ไว้ในตำแหน่งที่ปลอดภัย
 
เครื่องมือคีย์ผลิตภัณฑ์ Windows 10 เข้ากันได้กับ Windows 7, Windows 8.1 และ Windows 10 ทั้งเวอร์ชัน 32 บิตและ 64 บิตไปที่หน้าต่อไปนี้เพื่อดาวน์โหลด OEM Product Key Tool เวอร์ชันล่าสุด
 
โปรดทราบว่าคุณอาจได้รับข้อความ“ Unable to open MSDM table!”หากไม่มีหมายเลขผลิตภัณฑ์ใน BIOS / EFI ของพีซีของคุณหากคุณได้รับข้อความนี้สติกเกอร์รหัสผลิตภัณฑ์จะต้องอยู่ที่ไหนสักแห่งบนพีซีของคุณมองหามัน!
 
ความต้องการของระบบ
 
โปรเซสเซอร์ 1 GHz หรือเร็วกว่า
RAM 1 GB สำหรับ 32 บิต;2 GB สำหรับ 64 บิต
เนื้อที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์สูงสุด 20 GB
ความละเอียดหน้าจอ 800 x 600 หรือสูงกว่า
โปรเซสเซอร์กราฟิก DirectX 9 พร้อมไดรเวอร์ WDDM
การเข้าถึงอินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียม)
ต้องมีบัญชี Microsoft สำหรับคุณสมบัติบางอย่าง
การดูดีวีดีต้องใช้ซอฟต์แวร์การเล่นแยกต่างหาก
 
ภาษาท้องถิ่นเต็มรูปแบบของ Windows 10
 
อาหรับ (ซาอุดีอาระเบีย) บัลแกเรีย (บัลแกเรีย) จีน (ตัวย่อจีน) จีน (ฮ่องกง) จีน (ตัวเต็มไต้หวัน) โครเอเชีย (โครเอเชีย) เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก) เดนมาร์ก (เดนมาร์ก) ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์ ), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมนี), กรีก (กรีก), ฮิบรู (อิสราเอล), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, บ็อกมอล (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส) , โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวัก (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, การเรียงลำดับระหว่างประเทศ), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ไทย) , ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

 

ชนะ 10 บ้าน

รับรางวัล 10 Pro

สร้างและเข้าร่วมโดเมน (เครือข่ายการทำงาน)

ไม่

ใช่

BitLocker

ไม่

ใช่

การจัดการนโยบายกลุ่ม

ไม่

ใช่

เดสก์ท็อประยะไกล

ไม่

ใช่

Hyper-V (การจำลองเสมือน)

ไม่

ใช่

การเข้าถึงที่ได้รับมอบหมาย

ไม่

ใช่

Internet Explorer ในโหมดองค์กร

ไม่

ใช่

Windows Store สำหรับธุรกิจ

ไม่

ใช่

การบูตที่เชื่อถือได้

ไม่

ใช่

Windows Update สำหรับธุรกิจ

ไม่

ใช่

สูงสุดRAM ที่รองรับ

128 กิกะไบต์

2 TB

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Kitty

โทร: +8613539872669

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง