Your best softwares offering partner!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Windows 10 Pro Retail Box

รหัสผลิตภัณฑ์ Windows Vista Professional 64 บิตพร้อมรหัสความปลอดภัยของ Microsoft

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Microsoft Windows 10 Operating System สำหรับการขาย
อย่างดี Microsoft Windows 10 Operating System สำหรับการขาย
Super! Après plusieurs années de coopération, nons avons fourni la meilleure qualité de produit เลอบริการaprès-vente est égalementtrèsréfléchi

—— เอมี่

Compre Windows 10, gran calidad, nueva activación en línea. Muy satisfecho

—— เจสสิก้า

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— เควิน

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

รหัสผลิตภัณฑ์ Windows Vista Professional 64 บิตพร้อมรหัสความปลอดภัยของ Microsoft

ประเทศจีน รหัสผลิตภัณฑ์ Windows Vista Professional 64 บิตพร้อมรหัสความปลอดภัยของ Microsoft ผู้ผลิต
รหัสผลิตภัณฑ์ Windows Vista Professional 64 บิตพร้อมรหัสความปลอดภัยของ Microsoft ผู้ผลิต รหัสผลิตภัณฑ์ Windows Vista Professional 64 บิตพร้อมรหัสความปลอดภัยของ Microsoft ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  รหัสผลิตภัณฑ์ Windows Vista Professional 64 บิตพร้อมรหัสความปลอดภัยของ Microsoft

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: USA / Customize
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
Model Number: Windows 10 product key

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: 10 pieces
ราคา: Negotiable
Packaging Details: sticker
Delivery Time: Within 48 hours
Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram,
Supply Ability: 10000 pieces / week
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
สื่อ: ไม่ได้ด้วย ภูมิภาค: ประเทศสหรัฐอเมริกา
รหัสความปลอดภัย: ใช่ หลายภาษา: การสนับสนุน
การจัดส่ง: DHL หรืออีเมล ระบบปฏิบัติการ: Windows 10

รหัสผลิตภัณฑ์ Windows Vista Professional 64 บิตพร้อมรหัสความปลอดภัยของ Microsoft

หมายเหตุสำคัญ:

ผู้ใช้ Windows 10 Home จะได้รับการปรับปรุงจาก Windows Update โดยอัตโนมัติเมื่อมีให้บริการ ผู้ใช้ Windows 10 Pro และ Windows 10 Enterprise จะสามารถเลื่อนการอัปเดตได้ ระยะเวลาที่ผู้ใช้ Windows 10 Pro สามารถเลื่อนการอัปเดตมีข้อ จำกัด

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลขนาดเล็กเช่นอุปกรณ์ที่มีฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 32 กิกะไบต์หรืออุปกรณ์รุ่นเก่าที่มีฮาร์ดไดรฟ์เต็มรูปแบบอาจต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อทำการอัปเกรดให้สมบูรณ์ คุณจะเห็นคำแนะนำบอกให้คุณทราบว่าจะทำอย่างไรในระหว่างการอัปเกรด คุณอาจต้องลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นออกจากอุปกรณ์หรือใส่ USB flash drive เพื่อทำการอัพเกรดให้สมบูรณ์

อุปกรณ์บางอย่างที่มีเนื้อที่ว่างเพียงเล็กน้อยหรือฮาร์ดดิสก์ขนาดเล็กเช่นเครื่องพีซีที่เก็บข้อมูล 32 GB อาจมีพื้นที่ว่างเหลือน้อยหลังการอัปเกรด คุณอาจเพิ่มเนื้อที่ดิสก์และลบไฟล์ได้อย่างง่ายดายเช่นไฟล์ชั่วคราวหรือ Windows รุ่นก่อนหน้าภายในการตั้งค่าระบบจัดเก็บข้อมูล ไฟล์สำหรับ Windows รุ่นก่อนหน้าจะให้คุณเลือกที่จะลบ Windows 10 และย้อนกลับไปยัง Windows รุ่นก่อนหน้าได้ ไฟล์เหล่านี้จะถูกลบโดยอัตโนมัติ 10 วันหลังจากที่คุณอัปเกรด คุณสามารถลบออกได้ทันทีเพื่อเพิ่มพื้นที่ว่าง

จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อทำการอัพเกรด Windows 10 เป็นไฟล์ขนาดใหญ่ - ประมาณ 3 กิกะไบต์และอาจใช้ค่าธรรมเนียมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต (ISP)

หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้ของอุปกรณ์และข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่น ๆ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณ ข้อมูลการติดต่อผู้ผลิตสามารถดูได้จากหน้าข้อมูลการติดต่อ

การอัพเกรดของอุปกรณ์รวมถึงปัจจัยที่เกินกว่าข้อกำหนดของระบบ ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนโปรแกรมควบคุมและเฟิร์มแวร์ความเข้ากันได้ของแอ็พพลิเคชันและการสนับสนุนคุณลักษณะโดยไม่คำนึงว่าอุปกรณ์ดังกล่าวมีคุณสมบัติระบบขั้นต่ำสำหรับ Windows 10 หรือไม่

การสนับสนุนอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในหน้า Windows Lifecycle

ถ้าพีซีหรือแท็บเล็ตของคุณกำลังเรียกใช้ Windows 7 SP1 หรือ Windows Update 8.1 คุณสามารถตรวจสอบเพื่อดูว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดหรือไม่โดยใช้ 'Check your PC' ใน Windows 10app หากต้องการเปิดรับ Windows 10app ให้คลิกไอคอน Windows ขนาดเล็กที่ด้านขวาสุดของแถบงาน หากคุณไม่เห็นโปรดไปที่หน้าคำถามและคำตอบ Windows 10 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

แอพพลิเคชันไฟล์และการตั้งค่าจำนวนมากจะโยกย้ายเป็นส่วนหนึ่งของการอัพเกรด อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชันหรือการตั้งค่าบางอย่างอาจไม่สามารถโยกย้าย

สำหรับแอพพลิเคชันป้องกันมัลแวร์ Windows จะตรวจสอบเพื่อดูว่าการสมัครรับข้อมูลต่อต้านมัลแวร์ของคุณเป็นปัจจุบันหรือยังไม่หมดอายุในระหว่างการอัปเกรด

หากแอปพลิเคชันป้องกันมัลแวร์เข้ากันได้และเป็นปัจจุบันโปรแกรมประยุกต์ของคุณจะได้รับการเก็บรักษาไว้ในระหว่างการอัปเกรดเป็น Windows 10

หากแอปพลิเคชันต่อต้านมัลแวร์เข้ากันไม่ได้ Windows จะถอนการติดตั้งแอพพลิเคชันของคุณในขณะที่ยังคงรักษาค่าติดตั้งไว้ หลังจากที่การปรับรุ่นเสร็จสมบูรณ์แล้วหากผู้ให้บริการต่อต้านมัลแวร์ของคุณแจ้งให้ Microsoft ทราบว่าได้ทำเวอร์ชันที่พร้อมใช้งานสำหรับการสมัครรับข้อมูลที่ใช้งานอยู่ของคุณ Windows จะแจ้งให้คุณติดตั้งเวอร์ชันล่าสุดพร้อมกับการตั้งค่าที่ได้รับการตั้งค่าไว้ก่อนอัปเกรด

หากการสมัครรับข้อมูลต่อต้านมัลแวร์ของคุณไม่ได้เป็นปัจจุบัน (หมดอายุ) แล้ว Windows จะถอนการติดตั้งแอ็พพลิเคชันของคุณและเปิดใช้ Windows Defender

แอ็พพลิเคชันบางอย่างที่มาจาก OEM ของคุณอาจถูกนำออกก่อนอัปเกรด

สำหรับแอ็พพลิเคชันของบุคคลที่สามบางแอปพลิเคชัน "Get Windows 10" จะสแกนหาความเข้ากันได้ของแอ็พพลิเคชัน หากมีปัญหาที่ทราบซึ่งจะป้องกันไม่ให้อัปเกรดคุณจะได้รับแจ้งถึงรายการแอปพลิเคชันที่มีปัญหาที่ทราบอยู่ คุณสามารถเลือกรับและแอ็พพลิเคชันจะถูกนำออกจากระบบก่อนอัปเกรด โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้คัดลอกรายการก่อนที่คุณจะยอมรับการลบแอปพลิเคชัน

การตั้งค่าความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ที่เป็นเด็กในครอบครัว Microsoft Family Safety ที่มีบัญชีท้องถิ่น (บัญชีที่เชื่อมโยงกับเครื่อง) จะไม่ถูกย้ายไปใช้ Windows 10 ในระหว่างการอัปเกรด ซึ่งหมายความว่าหลังจากอัปเกรดเป็น Windows 10 เสร็จสิ้นแล้วพ่อแม่จะต้องตั้งค่าความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้เด็กพร้อมกับบัญชี Microsoft หากไม่มี

แอปและเนื้อหาบางส่วนขายแยกต่างหาก คุณลักษณะและความพร้อมใช้งานและประสบการณ์ของแอปพลิเคชันและประสบการณ์อาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และตลาด


เครื่องมือสำคัญของ Windows 10

Windows 10 Product Key Tool เป็นโปรแกรมอรรถประโยชน์ที่เพิ่งเปิดตัวจากนักพัฒนาซอฟต์แวร์เบื้องหลังซอฟต์แวร์ EasyBCD ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วย Windows Product Key Tool คุณสามารถกู้คืนคีย์ผลิตภัณฑ์ Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 และ Windows 10 ได้จาก BIOS หรือ EFI ในระยะเวลาอันสั้น

หากต้องการอ่านหมายเลขผลิตภัณฑ์ Windows 7, Windows 8.1 หรือ Windows 10 จาก BIOS หรือ UEFI เพียงแค่เรียกใช้ OEM Product Key Tool ในคอมพิวเตอร์ของคุณ เมื่อเรียกใช้เครื่องมือจะสแกน BIOS หรือ EFI โดยอัตโนมัติและแสดงรหัสผลิตภัณฑ์ หลังจากกู้คืนคีย์แล้วเราขอแนะนำให้คุณเก็บรหัสผลิตภัณฑ์ไว้ในที่ปลอดภัย

เครื่องมือสำคัญของ Windows 10 สามารถทำงานร่วมกับ Windows 7, Windows 8 และ Windows 7 ทั้งแบบ 32 บิตและ 64 บิตได้จากหน้าต่อไปนี้เพื่อดาวน์โหลดเครื่องมือ OEM Product Key เวอร์ชันล่าสุด

โปรดทราบว่าคุณอาจได้รับข้อความว่า "ไม่สามารถเปิดตาราง MSDM ได้!" หากหมายเลขผลิตภัณฑ์ไม่อยู่ใน BIOS / EFI ของเครื่องพีซี หากคุณได้รับข้อความนี้สติกเกอร์ของผลิตภัณฑ์ต้องอยู่ที่ใดในพีซีของคุณ มองหามัน!


ความต้องการของระบบ

หากคุณต้องการอัพเกรดเป็น Windows 10 ในเครื่องพีซีหรือแท็บเล็ตของคุณนี่เป็นสิ่งที่ต้องใช้

โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC
RAM: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
การ์ดแสดงผล: DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
จอแสดงผล: 800x600

ภาษาท้องถิ่นของ Windows 10 แบบเต็มรูปแบบ

อาหรับ (ซาอุดิอารเบีย) บัลแกเรีย (บัลแกเรีย) จีน (ตัวย่อจีน) จีน (ฮ่องกง) จีน (ไต้หวันไต้หวัน) โครเอเชีย (โครเอเชีย) เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก) เดนมาร์ก (เดนมาร์ก) เนเธอร์แลนด์ (เนเธอร์แลนด์ ), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา) เอสโตเนีย (เอสโตเนีย) ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์) ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส) ฝรั่งเศส (แคนาดา) เยอรมัน (เยอรมัน) กรีก (กรีซ) อิสราเอล (อิสราเอล) ฮังการี (ฮังการี) อิตาลี (อิตาลี) ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น) เกาหลี (เกาหลี) ลัตเวีย (ลัตเวีย) ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย) นอร์เวย์นอร์เวย์ (Bokmål (นอร์เวย์) โปแลนด์ (โปแลนด์) โปรตุเกส (บราซิล) โปรตุเกส (โปรตุเกส) , โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวะเกีย (สโลวะเกีย), สโลเวเนีย (สโลเวเนีย) สเปน (สเปนเรียงกัน) สเปน (เม็กซิโก) สวีเดน (สวีเดน) , ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

ชนะ 10 Home

ชนะ 10 Pro

สร้างและเข้าร่วมโดเมน (เครือข่ายที่ทำงาน)

ไม่

ใช่

BitLocker

ไม่

ใช่

การจัดการนโยบายกลุ่ม

ไม่

ใช่

เดสก์ท็อประยะไกล

ไม่

ใช่

Hyper-V (การจำลองเสมือน)

ไม่

ใช่

การเข้าถึงที่ได้รับมอบหมาย

ไม่

ใช่

โหมด Enterprise Internet Explorer

ไม่

ใช่

Windows Store สำหรับธุรกิจ

ไม่

ใช่

Boot ที่เชื่อถือได้

ไม่

ใช่

Windows Update for Business

ไม่

ใช่

แม็กซ์ แรมที่รองรับ

128 GB

2 TB

รายละเอียดการติดต่อ
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Kitty

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)