Your best softwares offering partner!

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Windows 10 Pro Retail Box

Win 10 Pro DVD + คีย์ 64 บิต DSP OEI 1pk OEM อิตาลี MS Windows Professional รหัส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Minko (HK) Technology Co.,Ltd รับรอง
Super! Après plusieurs années de coopération, nons avons fourni la meilleure qualité de produit เลอบริการaprès-vente est égalementtrèsréfléchi

—— เอมี่

Compre Windows 10, gran calidad, nueva activación en línea. Muy satisfecho

—— เจสสิก้า

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— เควิน

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

Win 10 Pro DVD + คีย์ 64 บิต DSP OEI 1pk OEM อิตาลี MS Windows Professional รหัส

Italian Language Windows 10 Pro Retail Box 64 - Bit DSP OEI 1pk For PC / Laptop
Italian Language Windows 10 Pro Retail Box 64 - Bit DSP OEI 1pk For PC / Laptop Italian Language Windows 10 Pro Retail Box 64 - Bit DSP OEI 1pk For PC / Laptop

ภาพใหญ่ :  Win 10 Pro DVD + คีย์ 64 บิต DSP OEI 1pk OEM อิตาลี MS Windows Professional รหัส ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศเยอรมัน
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: Windows 10 pro OEM
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุ OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: MoneyGram T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 5000 ชิ้นต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
ระบบปฏิบัติการ: Microsoft Windows 7, Microsoft Windows 8 ภาษา: อิตาลี
ซอง: ดีวีดีในกรณี EAN: 885370920765
เลขที่รายการ: FQC-08913 ใบสมัคร: PC / Laptop
แสงสูง:

windows 10 pro ผลิตภัณฑ์คีย์ windows 10 บ้านเต็มรูปแบบ

,

windows 10 home full version

Win 10 Pro DVD + คีย์ 64 บิต DSP OEI 1pk OEM อิตาลี MS Windows Professional รหัส

หมายเหตุสำคัญ :

ผู้ใช้ Windows 10 Home จะได้รับการปรับปรุงจาก Windows Update โดยอัตโนมัติเมื่อมีให้บริการ ผู้ใช้ Windows 10 Pro และ Windows 10 Enterprise จะสามารถเลื่อนการอัปเดตได้ ระยะเวลาที่ผู้ใช้ Windows 10 Pro สามารถเลื่อนการอัปเดตมีข้อ จำกัด

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลขนาดเล็กเช่นอุปกรณ์ที่มีฮาร์ดดิสก์ 32 GB หรืออุปกรณ์รุ่นเก่าที่มีฮาร์ดไดรฟ์เต็มรูปแบบอาจต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อทำการอัปเกรดให้เสร็จสมบูรณ์ คุณจะเห็นคำแนะนำในระหว่างการอัปเกรดบอกให้คุณทราบว่าต้องทำอย่างไร คุณอาจต้องลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นออกจากอุปกรณ์ของคุณหรือใส่ USB flash drive เพื่อทำการอัพเกรดให้สมบูรณ์

อุปกรณ์บางอย่างที่มีเนื้อที่ว่างเพียงเล็กน้อยหรือฮาร์ดดิสก์ขนาดเล็กเช่นเครื่องพีซีที่เก็บข้อมูล 32 GB อาจมีพื้นที่ว่างเหลือน้อยหลังการอัปเกรด คุณอาจเพิ่มเนื้อที่ดิสก์และลบไฟล์อย่างเช่นไฟล์ชั่วคราวหรือ Windows รุ่นก่อนหน้าของคุณภายในการตั้งค่าระบบจัดเก็บข้อมูล ไฟล์สำหรับ Windows รุ่นก่อนหน้าจะให้คุณเลือกที่จะลบ Windows 10 และย้อนกลับไปยัง Windows รุ่นก่อนหน้าได้ ไฟล์เหล่านี้จะถูกลบออกโดยอัตโนมัติหนึ่งเดือนหลังจากอัปเกรด หากต้องการเพิ่มเนื้อที่ว่างคุณสามารถลบออกได้ทันที

จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อทำการอัพเกรด Windows 10 เป็นไฟล์ขนาดใหญ่ - ประมาณ 3 กิกะไบต์และอาจใช้ค่าธรรมเนียมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต (ISP)

หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้ของอุปกรณ์และข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่น ๆ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณ ข้อมูลการติดต่อผู้ผลิตสามารถดูได้จากหน้าข้อมูลการติดต่อ

การอัพเกรดของอุปกรณ์รวมถึงปัจจัยที่เกินกว่าข้อกำหนดของระบบ ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนโปรแกรมควบคุมและเฟิร์มแวร์ความเข้ากันได้ของแอ็พพลิเคชันและการสนับสนุนคุณลักษณะโดยไม่คำนึงว่าอุปกรณ์ดังกล่าวมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดระบบขั้นต่ำสำหรับ Windows 10 หรือไม่

การสนับสนุนอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในหน้า Windows Lifecycle

หากคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตของคุณกำลังเรียกใช้ Windows 7 SP1 หรือ Windows Update 8.1 คุณสามารถตรวจสอบเพื่อดูว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดหรือไม่โดยใช้ 'Check my PC' ในแอพพลิเคชัน Get Windows 10 หากต้องการเปิดแอพพลิเคชัน Get Windows 10 ให้คลิกไอคอน Windows ขนาดเล็กที่ด้านขวาสุดของแถบงาน หากคุณไม่เห็นโปรดไปที่หน้าคำถามและคำตอบ Windows 10 เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

แอ็พพลิเคชันไฟล์และการตั้งค่าจำนวนมากจะย้ายข้อมูลเป็นส่วนหนึ่งของการอัปเกรด อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชันหรือการตั้งค่าบางอย่างอาจไม่สามารถโยกย้าย


Windows 10 Pro
การใช้ซอฟต์แวร์ OEM Builder Channel นี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขของใบอนุญาต Microsoft OEM Builder System ซอฟต์แวร์นี้มีไว้สำหรับการติดตั้งล่วงหน้าในคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเครื่องใหม่สำหรับขายต่อ ซอฟต์แวร์ช่องตัวสร้างระบบ OEM ต้องประกอบเพื่อให้การสนับสนุนผู้ใช้ปลายทางสำหรับซอฟต์แวร์ Windows และไม่สามารถถ่ายโอนไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นได้เมื่อติดตั้งแล้ว หากต้องการได้รับซอฟต์แวร์ Windows พร้อมการสนับสนุนจาก Microsoft โปรดดูแพคเกจผลิตภัณฑ์ "Retail" แบบเต็มของเรา

สิทธิในการทำธุรกิจ
คุณสามารถเชื่อมต่อกับธุรกิจหรือสถานศึกษาของคุณ Domain หรือ Azure Active Directory เพื่อใช้ไฟล์เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์เครื่องพิมพ์และอื่น ๆ ได้รับการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมด้วย BitLocker เพื่อช่วยปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัสและการจัดการความปลอดภัย Windows 10 ช่วยให้คุณสามารถล็อกอินด้วย Remote Desktop เพื่อลงชื่อเข้าใช้และใช้พีซี Pro ในขณะที่อยู่ที่บ้านหรือบนท้องถนนสร้างและใช้เครื่องเสมือนกับ Hyper-V เพื่อให้คุณสามารถใช้งานระบบปฏิบัติการมากกว่าหนึ่งเครื่องในเวลาเดียวกันบนพีซีเครื่องเดียวกัน
ทำให้เว็บทำงานได้ตามที่คุณต้องการ
Microsoft Edge ช่วยให้คุณสามารถย้ายจากการเรียกดูได้อย่างรวดเร็ว เขียนหรือพิมพ์บันทึกย่อโดยตรงบนหน้าเว็บและแชร์กับคนอื่น ๆ อ่านบทความออนไลน์ที่ปราศจากความว้าวุ่นใจและบันทึกการอ่านที่คุณชื่นชอบเพื่อความสะดวกในภายหลัง และด้วย Cortana ที่เปิดใช้งานคุณสามารถเน้นคำที่ไม่คุ้นเคยเพื่อให้ได้คำอธิบายตามบริบทที่ไม่ได้นำคุณไปจากที่ที่คุณอยู่
การทำแบบฝึกหัดช่วยให้คุณทำ "ได้เร็วขึ้น"
ทำงานได้เร็วขึ้นโดยการจัดการเดสก์ท็อปให้ดียิ่งขึ้น สแน็ปอินได้สูงสุด 4 รายการในหนึ่งหน้าจอพร้อมกันและสร้างเดสก์ท็อปเสมือนได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการพื้นที่มากขึ้นหรือต้องการจัดกลุ่มสิ่งต่างๆตามโครงการเช่นแอป Office สำหรับงานและเกมสำหรับเล่น
Windows ส่วนบุคคลส่วนใหญ่ยัง
Cortana ทำงานตลอดทั้งวันและอุปกรณ์ต่างๆของคุณเพื่อช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆได้ เมื่อเรียนรู้มากขึ้นเรื่อย ๆ Cortana กลายเป็นเรื่องส่วนตัวและเป็นประโยชน์ต่อคุณ นอกจากนี้ Cortanas ยังให้การแจ้งเตือนที่ดีเยี่ยมส่งมอบให้กับพวกเขาในเวลาที่เหมาะสมและสถานที่เพื่อให้คุณลืมน้อยลงและสามารถทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้น
อุปกรณ์ใดสามารถพกพาเนื้อหาของคุณได้ แต่ Windows จะให้ประสบการณ์ส่วนตัวอย่างแท้จริง ด้วย Windows สวัสดีอุปกรณ์ของคุณจะตรวจสอบและจดจำคุณโดยอิงจากการแสดงตนของคุณซึ่งจะให้ความปลอดภัยเป็นพิเศษความสะดวกสบายและเป็นมิตรกับสวัสดี

ความต้องการของระบบ :

หากคุณต้องการอัพเกรดเป็น Windows 10 บนเครื่องพีซีหรือแท็บเล็ตของคุณนี่เป็นฮาร์ดแวร์ขั้นต่ำที่คุณต้องใช้ อ่านด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยอื่น ๆ ที่มีผลต่อการอัปเกรด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอในการอัปเกรดฟรี 1 โปรดไปที่หน้าการอัปเกรด Windows 10 เพื่อดูรายละเอียด

ระบบปฏิบัติการล่าสุด

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้งาน Windows 7 SP1 หรือ Windows Update เวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ

ไม่ทราบว่าคุณกำลังใช้งานเวอร์ชันใดอยู่ ตรวจสอบที่นี่เพื่อดูข้อมูล ต้องการดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดหรือไม่? คลิกที่นี่เพื่ออัพเดต Windows 7 SP1 หรือ Windows 8.1

หน่วยประมวลผล

โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC

แกะ

1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต

พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ 16 GB สำหรับ 32-bit OS 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
การ์ดจอ DirectX 9 หรือใหม่กว่าด้วยไดรเวอร์ WDDM 1.0
แสดง 800x600
  • Cortana มีให้บริการเฉพาะใน Windows 10 สำหรับ United States, United Kingdom, China, France, Italy, Germany และ Spain เท่านั้น

  • จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อทำการอัพเกรด Windows 10 เป็นไฟล์ขนาดใหญ่ประมาณ 3 กิกะไบต์และค่าธรรมเนียมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต (ISP) อาจใช้

  • การอัพเกรดของอุปกรณ์รวมถึงปัจจัยที่เกินกว่าข้อกำหนดของระบบ ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนโปรแกรมควบคุมและเฟิร์มแวร์ความเข้ากันได้ของแอ็พพลิเคชันและการสนับสนุนคุณลักษณะโดยไม่คำนึงว่าอุปกรณ์ดังกล่าวมีคุณสมบัติระบบขั้นต่ำสำหรับ Windows 10 หรือไม่

  • หากแอพพลิเคชันป้องกันมัลแวร์เข้ากันได้และเป็นปัจจุบันแอพพลิเคชันของคุณจะได้รับการเก็บรักษาไว้ในระหว่างการอัพเกรดเป็น Windows 10

  • แกดเจ็ตบนเดสก์ท็อป Windows 7 จะถูกลบออกเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของการติดตั้ง Windows 10

  • จำนวนแอพพลิเคชันที่สามารถใช้งานได้จะขึ้นอยู่กับความละเอียดขั้นต่ำสำหรับแอพพลิเคชัน

  • ในการใช้การสัมผัสคุณต้องมีแท็บเล็ตหรือจอภาพที่รองรับการสัมผัสแบบมัลติทัช

  • บัญชี Microsoft จำเป็นสำหรับคุณลักษณะบางอย่าง

  • เกมและโปรแกรมบางเกมอาจต้องใช้การ์ดแสดงผลที่รองรับ DirectX 10 หรือสูงกว่าเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด


รายละเอียดการติดต่อ
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Kitty

โทร: +8613539872669

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง